Kattilin Mele Irukkudhu Song Lyrics

Samsarame Saranam cover
Movie: Samsarame Saranam (1989)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. Veeramani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை ஹான் கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண்: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண்: கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண்: கல்யாண நாளில் மாலை அணிந்து நேர்த்தியாகவே விரதம் முடித்து பார்த்த பார்வையில் விழுந்தவன் உன் பார்வைக்காகவே தவித்தவன்

ஆண்: இரு கரம் எடுத்து எனை ஆதரித்து ஒரு மனதாகி உயிராய் இருந்து இருவரும் இணைந்து இன்பத்தை பகிர்ந்து இருந்திட வேண்டும் கண்மணியே இந்த வரம் தரவேண்டும் பெண்மணியே

ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

குழு: ...........

ஆண்: பொண்டாட்டி பேச்சை கேட்டிடும் பேர்க்கு பொன்னும் மணியும் குவிந்திடும் பாரு வீராதி வீரர்களிடையிலே அவர் பொண்டாட்டிதாசன் வீட்டிலே

ஆண்: தலையணை இருக்கு மந்திரம் போட கலைகளை பாடும் தந்திரத்தோட ஒருவரையொருவர் புரிந்து நடந்தால் உத்தமமான வாழ்க்கையடா இதை உணர்ந்து நடந்து வாழுங்கடா

ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண்: கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண்: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண்: கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை ஹான் கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண்: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண்: கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண்: கல்யாண நாளில் மாலை அணிந்து நேர்த்தியாகவே விரதம் முடித்து பார்த்த பார்வையில் விழுந்தவன் உன் பார்வைக்காகவே தவித்தவன்

ஆண்: இரு கரம் எடுத்து எனை ஆதரித்து ஒரு மனதாகி உயிராய் இருந்து இருவரும் இணைந்து இன்பத்தை பகிர்ந்து இருந்திட வேண்டும் கண்மணியே இந்த வரம் தரவேண்டும் பெண்மணியே

ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

குழு: ...........

ஆண்: பொண்டாட்டி பேச்சை கேட்டிடும் பேர்க்கு பொன்னும் மணியும் குவிந்திடும் பாரு வீராதி வீரர்களிடையிலே அவர் பொண்டாட்டிதாசன் வீட்டிலே

ஆண்: தலையணை இருக்கு மந்திரம் போட கலைகளை பாடும் தந்திரத்தோட ஒருவரையொருவர் புரிந்து நடந்தால் உத்தமமான வாழ்க்கையடா இதை உணர்ந்து நடந்து வாழுங்கடா

ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

ஆண்: கட்டிலின் மேலே இருக்குது மெத்தை கட்டிக்கிட்டேனே நானொரு முத்தை

ஆண்: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி ஆண் மற்றும்
குழு: சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி சம்சாரமே சரணமடி நீ சம்மதிச்சு வரணுமடி

Male: Kattilin maelae irukkuthu meththai Kattikkittaenae naanoru muththai Haan kattilin maelae irukkuthu meththai Kattikkittaenae naanoru muththai

Male: Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi Male and
Chorus: Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi

Male: Kattilin maelae irukkuthu meththai Kattikkittaenae naanoru muththai

Male: Kalyaana naalil maalai aninthu Naerththiyaagavae viratham mudiththu Paarththa paaravaiyil vizhunthavan Un paarvaikkaagavae thaviththavan

Male: Iru karam eduththu enai aadharitthu Oru manathaagi uyiraai irunthu Iruvarum inainthu inbaththai pagirnthu Irunthida vendum kanmanaiyae Intha varam tharavendum penmaniyae

Male and
Chorus: Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi

Chorus: .......

Male: Pondatti pechai kettidum perkku Ponnum maniyum kuvinthidum paaru Veeraathi veerarkalidaiyilae Avar pondattithaasan veettilae

Male: Thalaiyanai irukku manthiram poda Kalaigalai paadum thanthirathoda Oruvarai oruvar purinthu nadanthaal Uththamamaana vaazhkkaiyadaa Idhai unarnthu nadanthu vaazhungadaa

Male and
Chorus: Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi

Male: Kattilin maelae irukkuthu meththai Kattikkittaenae naanoru muththai

Male: Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi

Male and
Chorus: Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi Samsaramae saranamadi Nee sammadhichchu varanumadi.

Most Searched Keywords
  • malto kithapuleh

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • cuckoo padal

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil christmas songs lyrics

  • karnan movie lyrics

  • yesu tamil

  • tamil love song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • karnan lyrics tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • yaanji song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf