Azhagana Chinna Devathai Song Lyrics

Samudhiram cover
Movie: Samudhiram (2001)
Music: Sabesh – Murali
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Shankar Mahadevan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஹா....ஆஆ...ஆஆ... ஆஹா....ஆஆ..ஆஅ...

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண்: அழகான சின்ன தேவதை அவள்தானே எங்கள் புன்னகை நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண்: இது போல சொந்தம் தந்ததால் இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம் உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால் இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம் சரவெடிப்போல் சேர்ந்து நாம் சிரிக்கலாம் அதிரடியாய் வாழ்ந்து நாம் காட்டலாம்

குழு: {சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ} (2)

குழு: ...............

ஆண்: நம்மை கண்டு ஊரின் கண்கள் பட்டதாலே நட்சத்திர கூட்டம் திருஷ்டி சுத்தி போடும் தமிழில் உள்ள பிரிவென்ற சொல்லை நாங்கள் இங்கு அழித்திடுவோமே

பெண்: வந்து வந்து மோதும் சின்ன சின்ன சோகம் எல்லாம் ஒன்று சேர்ந்து நாங்கள் ஊதும் போது ஓடிப்போகும்

ஆண்: எங்களுக்குள் நாங்கள் செல்ல பேரை வைத்துக்கொண்டு செல்லமாக நாளும் சொல்லி சொல்லி பார்ப்பதுண்டு

பெண்: அள்ளி அள்ளி அன்பை தந்து மெல்ல மெல்ல உள்ளம் திருடும் கொள்ளை கூட்டம் நாங்கள் தானல்லோ

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண்: ஹே ஹே ஹே அழகான சின்ன தேவதை அவள்தானே எங்கள் புன்னகை நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண்: ஓ கோடை வெயில் நேர இளநீரை போல இதமாக தானே நாங்கள் பேசுவோம் சுமைகளை சுகமாய் ஏற்போம் சுகங்களை சமமாய் பிரிப்போம்

பெண்: விட்டு தந்து வாழ நம்மை போல யாரு யாரு. வண்டிக்கட்டிக் கொண்டு எட்டு திக்கும் தேடு தேடு

ஆண்: தூங்கும் போது கூட புன்னகைகள் மின்ன மின்ன தங்கை தொட்டு தந்தால் தண்ணீர் கூட தீர்த்தமாகும்

பெண்: இன்னும் சொல்ல வார்த்தை இல்லை ஆக மொத்தம் இந்த வாழ்க்கை அர்த்தமுள்ள வாழ்க்கைதானல்லோ

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண்: அழகான சின்ன தேவதை
ஆண்: அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
பெண்: நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண்: இது போல சொந்தம் தந்ததால் இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம்
பெண்: உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால் இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம்

குழு: சரவெடிப்போல் சேர்ந்து நாம் சிரிக்கலாம் அதிரடியாய் வாழ்ந்து நாம் காட்டலாம்

குழு: {சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ} (2)

ஆண்: ஆஹா..ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...ஆஆ.

பெண்: ஆஹா....ஆஆ...ஆஆ... ஆஹா....ஆஆ..ஆஅ...

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண்: அழகான சின்ன தேவதை அவள்தானே எங்கள் புன்னகை நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண்: இது போல சொந்தம் தந்ததால் இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம் உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால் இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம் சரவெடிப்போல் சேர்ந்து நாம் சிரிக்கலாம் அதிரடியாய் வாழ்ந்து நாம் காட்டலாம்

குழு: {சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ} (2)

குழு: ...............

ஆண்: நம்மை கண்டு ஊரின் கண்கள் பட்டதாலே நட்சத்திர கூட்டம் திருஷ்டி சுத்தி போடும் தமிழில் உள்ள பிரிவென்ற சொல்லை நாங்கள் இங்கு அழித்திடுவோமே

பெண்: வந்து வந்து மோதும் சின்ன சின்ன சோகம் எல்லாம் ஒன்று சேர்ந்து நாங்கள் ஊதும் போது ஓடிப்போகும்

ஆண்: எங்களுக்குள் நாங்கள் செல்ல பேரை வைத்துக்கொண்டு செல்லமாக நாளும் சொல்லி சொல்லி பார்ப்பதுண்டு

பெண்: அள்ளி அள்ளி அன்பை தந்து மெல்ல மெல்ல உள்ளம் திருடும் கொள்ளை கூட்டம் நாங்கள் தானல்லோ

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண்: ஹே ஹே ஹே அழகான சின்ன தேவதை அவள்தானே எங்கள் புன்னகை நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண்: ஓ கோடை வெயில் நேர இளநீரை போல இதமாக தானே நாங்கள் பேசுவோம் சுமைகளை சுகமாய் ஏற்போம் சுகங்களை சமமாய் பிரிப்போம்

பெண்: விட்டு தந்து வாழ நம்மை போல யாரு யாரு. வண்டிக்கட்டிக் கொண்டு எட்டு திக்கும் தேடு தேடு

ஆண்: தூங்கும் போது கூட புன்னகைகள் மின்ன மின்ன தங்கை தொட்டு தந்தால் தண்ணீர் கூட தீர்த்தமாகும்

பெண்: இன்னும் சொல்ல வார்த்தை இல்லை ஆக மொத்தம் இந்த வாழ்க்கை அர்த்தமுள்ள வாழ்க்கைதானல்லோ

குழு: சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ

ஆண்: அழகான சின்ன தேவதை
ஆண்: அவள்தானே எங்கள் புன்னகை
பெண்: நாள் தோறும் இங்கு பண்டிகை நம் வானில் வான வேடிக்கை

ஆண்: இது போல சொந்தம் தந்ததால் இறைவா வா நன்றி சொல்கிறோம்
பெண்: உனக்கேதும் சோகம் தோன்றினால் இங்கே வா இன்பம் தருகிறோம்

குழு: சரவெடிப்போல் சேர்ந்து நாம் சிரிக்கலாம் அதிரடியாய் வாழ்ந்து நாம் காட்டலாம்

குழு: {சந்தோஷ சாரல் தினம் ஜன்னல் தேடி வர செய்யும் சொந்தமல்லோ நாம் பாடும் பாட்டை தினம் கேட்கும் சிலைகளும் தலையை ஆட்டுமல்லோ} (2)

ஆண்: ஆஹா..ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...ஆஆ.

Female: Ahaaa...aaaa..aaa. Ahaaa...aaaaa.

Chorus: Santhosha saaral dhinam Jannal thedi vara seiyum sontham allo Naam paadum paattai dhinam Ketkum silaigalum thalaiyai aattum allo

Chorus: Santhosha saaral dhinam Jannal thedi vara seiyum sontham allo Naam paadum paattai dhinam Ketkum silaigalum thalaiyai aattum allo

Male: Azhagaana chinna devathai Aval thaanae engal punnagai Naal thorum ingu pandigai Nam vaanil vaana vedikkai

Male: Idhu pola sontham thanthathaal Iraiva vaa nandri solgirom Unakethum sogam thondrinaal Ingae vaa inbam tharugirom Saravedi pol sernthu naam sirikkalaam Adhiradiyaai vazhnthu naam kaatalaam

Chorus: {Santhosha saaral dhinam Jannal thedi vara seiyum sontham allo Naam paadum paattai dhinam Ketkum silaigalum thalaiyai aattum allo} (2)

Chorus: .............

Male: Nammai kandu oorin Kangal pattathaalae Natchathira koottam Thirushti suthi podum Thamizhil ulla pirivendra sollai Naangal ingu azhithiduvomae

Female: Vanthu vanthu modhum Chinna chinna sogam ellaam Ondru sernthu naangal Oodhum podhu odi pogum

Male: Engalukkul naangal Sella perai vaithu kondu Sellamaaga naalum Solli solli paarppathundu

Female: Alli alli anbai thanthu Mella mella ullam thirudum Kollai koottam naangal thaan allo

Chorus: Santhosha saaral dhinam Jannal thedi vara seiyum sontham allo Naam paadum paattai dhinam Ketkum silaigalum thalaiyai aattum allo

Male: Hey hey hey Azhagaana chinna devathai Aval thaanae engal punnagai Naal thorum ingu pandigai Nam vaanil vaana vedikkai

Male: Oh kodai veyil nera Ilaneerai pola Idhamaaga thaanae Naangal pesuvomae Sumaigalai sugamaai yerpom Sugangalai samamaai pirippom

Female: Vittu thanthu vaazha Nammai pola yaaru yaaru Vandi katti kondu Ettu thikkum thedu thedu

Male: Thoongum podhu kooda Punnagaigal minna minna Thangai thottu thanthaal Thanneer kooda theertham aagum

Female: Innum solla vaarthai illai Aaga motham intha vaazhkai Arthamulla vaazhkai thaan allo

Chorus: Santhosha saaral dhinam Jannal thedi vara seiyum sontham allo Naam paadum paattai dhinam Ketkum silaigalum thalaiyai aattum allo

Male: Azhagaana chinna devathai
Male: Aval thaanae engal punnagai
Female: Naal thorum ingu pandigai Nam vaanil vaana vedikkai

Male: Idhu pola sontham thanthathaal Iraiva vaa nandri solgirom
Female: Unakethum sogam thondrinaal Ingae vaa inbam tharugirom

Chorus: Saravedi pol sernthu Naam sirikkalaam Adhiradiyaai vazhnthu naam kaatalaam

Chorus: {Santhosha saaral dhinam Jannal thedi vara seiyum sontham allo Naam paadum paattai dhinam Ketkum silaigalum thalaiyai aattum allo} (2)
Male: Ahaaa..aaaa..aaaa..aaa.aaa..

Other Songs From Samudhiram (2001)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • kannamma song lyrics in tamil

  • amma song tamil lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • lyrics songs tamil download

  • megam karukuthu lyrics

  • yaanji song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil to english song translation

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • kutty story song lyrics