Pineapple Vannathodu Song Lyrics

Samudhiram cover
Movie: Samudhiram (2001)
Music: Sabesh-Murali
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Shankar Mahadevan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சபேஷ் முரளி

குழு: .........

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் என் ஏஞ்சல் போகிறாள்

பெண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

ஆண்: அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம் ஒவ்வொன்றும் ஹார்மோனியங்கள் ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்கள் எல்லாம் சத்துள்ள எ வைட்டமின்கள்

பெண்: உன் கண்கள் லேசர் போட்டு என்னை மட்டும் பார்க்குதே

பெண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

குழு: .........

பெண்: கேரளத்து பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால் மையூறும் கண் அழகுதான்

ஆண்: ஆந்திராவின் பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால் சீரான கூர் மூக்குதான்

பெண்: பஞ்சாபி பெண்களின் ஸ்பெஷல் நான் சொல்லவா பாதாமின் வண்ணமே

ஆண்: தமிழ் நாட்டு பெண்களின் ஸ்பெஷல்கள் சொல்லவா ரோஜாப்பூ வெட்கமும் மின்சார பேச்சும் தான்

பெண்: அன்பே என் ஸ்பெஷல் என்ன நீயும் இங்கு சொல்லடா

ஆண்: அனைத்து மாநிலங்கள் ஒன்று சேர்ந்ததல்லவா

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
குழு: ........

பெண்: ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
குழு: ........

குழு: ........

ஆண்: பூக்கள் 20கே.ஜி திராட்சை 20கே.ஜி மிக்ஸ் ஆனா உன் மேனியோ
குழு: ........

பெண்: தங்கம் 30கே.ஜி சிங்கம் 30கே.ஜி மிக்ஸ் ஆனா உன் ரூபமோ
குழு: ........

ஆண்: ஐஸ்க்ரீம் தான் உன் இதழ் டீஸ்பூன் தான் என் இதழ் உண்ணாமல் கரையுதே

பெண்: கிட்டாரும் என் உடல் சிதறும் என் உடல் நீ கொஞ்சம் தீண்டினால் லைட் மியூசிக் கேட்கலாம்

ஆண்: பூந்தோட்டம் உன்னை பார்த்து ஆட்டோகிராஃபும் கேட்குதே

பெண்: யே யே யே மிஸ் வேர்ல்டின் கண்கள் கூட உன்னை தானே தேடுதே

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் என் ஏஞ்சல் போகிறாள்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

ஆண்: அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம் ஒவ்வொன்றும் ஹார்மோனியங்கள் ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்கள் எல்லாம் சத்துள்ள எ வைட்டமின்கள்

பெண்: உன் கண்கள் லேசர் போட்டு என்னை மட்டும் பார்க்குதே

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு யே ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு

இசையமைப்பாளர்: சபேஷ் முரளி

குழு: .........

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் என் ஏஞ்சல் போகிறாள்

பெண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

ஆண்: அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம் ஒவ்வொன்றும் ஹார்மோனியங்கள் ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்கள் எல்லாம் சத்துள்ள எ வைட்டமின்கள்

பெண்: உன் கண்கள் லேசர் போட்டு என்னை மட்டும் பார்க்குதே

பெண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

குழு: .........

பெண்: கேரளத்து பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால் மையூறும் கண் அழகுதான்

ஆண்: ஆந்திராவின் பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால் சீரான கூர் மூக்குதான்

பெண்: பஞ்சாபி பெண்களின் ஸ்பெஷல் நான் சொல்லவா பாதாமின் வண்ணமே

ஆண்: தமிழ் நாட்டு பெண்களின் ஸ்பெஷல்கள் சொல்லவா ரோஜாப்பூ வெட்கமும் மின்சார பேச்சும் தான்

பெண்: அன்பே என் ஸ்பெஷல் என்ன நீயும் இங்கு சொல்லடா

ஆண்: அனைத்து மாநிலங்கள் ஒன்று சேர்ந்ததல்லவா

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு
குழு: ........

பெண்: ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
குழு: ........

குழு: ........

ஆண்: பூக்கள் 20கே.ஜி திராட்சை 20கே.ஜி மிக்ஸ் ஆனா உன் மேனியோ
குழு: ........

பெண்: தங்கம் 30கே.ஜி சிங்கம் 30கே.ஜி மிக்ஸ் ஆனா உன் ரூபமோ
குழு: ........

ஆண்: ஐஸ்க்ரீம் தான் உன் இதழ் டீஸ்பூன் தான் என் இதழ் உண்ணாமல் கரையுதே

பெண்: கிட்டாரும் என் உடல் சிதறும் என் உடல் நீ கொஞ்சம் தீண்டினால் லைட் மியூசிக் கேட்கலாம்

ஆண்: பூந்தோட்டம் உன்னை பார்த்து ஆட்டோகிராஃபும் கேட்குதே

பெண்: யே யே யே மிஸ் வேர்ல்டின் கண்கள் கூட உன்னை தானே தேடுதே

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் என் ஏஞ்சல் போகிறாள்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் உன் ஏஞ்சல் போகிறாள்

ஆண்: அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம் ஒவ்வொன்றும் ஹார்மோனியங்கள் ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்கள் எல்லாம் சத்துள்ள எ வைட்டமின்கள்

பெண்: உன் கண்கள் லேசர் போட்டு என்னை மட்டும் பார்க்குதே

ஆண்: பைன் ஆப்பிள் வண்ணத்தோடு யே ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு

Chorus: ...

Male: Pineapple vannathodu red apple kannathodu Chillendru thaan chikkendru thaan en angel pogiraal

Female: Pineapple vannathodu red apple kannathodu Chillendru thaan chikkendru thaan un angel pogiraal

Male: Anbae un hormonegal ellaam Ovvondrum harmonyangal Sweety un angangal ellaam Sathulla A vitamingal

Female: Un kangal laser pottu Ennai mattum paarkkuthae

Female: Pineapple vannathodu red apple kannathodu Chillendru thaan chikkendru thaan un angel pogiraal

Chorus: Ju ju chuchu..ju ju chuchu Ju ju chuchu..ju ju chuchu..

Female: Keralathu pengal special enna endraal Maiyoorum kan azhagu thaan

Male: Andhravin pengal special enna endraal Seeraana koor mookku thaan

Female: Panjabi pengalin special naan sollava. Badamin vannamae

Male: Tamil naattup pengalin specialgal sollava.. Rojappoo vetkamum minsaara pechum thaan

Female: Anbae en special enna neeyum ingu sollada.

Male: Anaithu maanilangal ondru sernthathallava

Male: Pineapple vannathodu ..
Chorus: Ritchuru ru ritchuru.

Female: Red apple vannathodu.
Chorus: Ritchuru ru ritchuru.

Chorus: {Ulee lee lee de de de ulee lee lee do do do Ulee lee lee de de de ulee lee lee do do do} (2)

Male: Pookkal 20kg thiraatchai 20kg mix aana un meniyo..
Chorus: Tarurarurarooo

Female: Thangam 30kg singam 30kg mix aana un roobamo..
Chorus: Tarurarurarooo

Male: Icecream thaan un idhazh teaspoon thaan en idhazh Unnaamal karaiyuthae

Female: Guitarum en udal sitharum en udal Nee konjam theendinaal light music ketkalaam

Male: Poonthottam unnai paarthu autographum ketkuthae

Female: Ye ye ye miss worldin kangal kooda Unnai thaanae theduthae

Male: Pineapple vannathodu red apple kannathodu Chillendru thaan chikkendru thaan en angel pogiraal

Female: Mmmmm mmmmm mmmm ..

Female: Pineapple vannathodu red apple kannathodu Chillendru thaan chikkendru thaan un angel pogiraal

Male: Anbae un hormonegal ellaam Ovvondrum harmonyangal Sweety un angangal ellaam Sathulla A vitamingal

Female: Un kangal laser pottu Ennai mattum paarkkuthae

Male: Pineapple vannathodu..eh red apple kannathodu..

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki ringtone download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • chill bro lyrics tamil

  • lyrics video tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • karnan movie lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil song lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • christian padal padal

  • bhagyada lakshmi baramma tamil