Aagaya Suriyanai Song Lyrics

Samurai cover
Movie: Samurai (2002)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Harini and Harish Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ

பெண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

பெண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள் தானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

பெண்: கொடி நான் உன் தேகம் முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடி நான் என் எண்ணம் எதுவோ கிளி தான் உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி தின்னும் கிளி நான் உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ

ஆண்: ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஆண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: அடியே என் தேகம் முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடியே உன் எண்ணம் என்னவோ சகியே என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி தின்னும் கிளியே என்னை கொல்லும் என்னமோ

பெண்: காதல் பந்தியில் நாமே உணவுதான் உண்ணும் பொருளே உன்னை உண்ணும் விந்தை இங்கேதான்

ஆண்: காதல் பார்வையில் பூமி வேறு தான் மார்கழி வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும் மாறுதல் இங்கேதான்

பெண்: உன் குளிருக்கு இதமாய் என்னை அடிக்கடி கொளுத்து

ஆண்: என் வெயிலுக்கு சுகம் தா உன் வேர்வையில் நனைத்து

பெண்: காதல் மறந்தவன் காமம் கடந்தவன் துறவை துறந்ததும் சொர்கம் வந்தது

ஆண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

குழு: ...........

ஆண்: என்னை கண்டதும் ஏன் நீ ஒளிகிறாய் டோரா போரா மலை சென்றாலும் துரத்தி வருவேனே

பெண்: உன்னை நீங்கி நான் எங்கே செல்வது உன் உள்ளங்கையில் ரேகைக்குள்ளே ஒளிந்து கொல்வேனே

ஆண்: அடி காதல் வந்தும் ஏன் கண்ணாமூச்சி

பெண்: நீ கண்டு கண்டு பிடித்தால் பின் காமன் ஆட்சி

ஆண்: கத்தி பறித்து நீ பூவை தெளிக்கிறாய் பாரம் குறைந்தது ஏதோ நிம்மதி

பெண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள் தானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: அடியே என் தேகம் முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடியே உன் எண்ணம் என்னவோ சகியே என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி தின்னும் கிளியே என்னை கொல்லும் என்னமோ

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ ஓ ஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓஓ

பெண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

பெண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள் தானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

பெண்: கொடி நான் உன் தேகம் முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடி நான் என் எண்ணம் எதுவோ கிளி தான் உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி தின்னும் கிளி நான் உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ

ஆண்: ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஆண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: அடியே என் தேகம் முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடியே உன் எண்ணம் என்னவோ சகியே என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி தின்னும் கிளியே என்னை கொல்லும் என்னமோ

பெண்: காதல் பந்தியில் நாமே உணவுதான் உண்ணும் பொருளே உன்னை உண்ணும் விந்தை இங்கேதான்

ஆண்: காதல் பார்வையில் பூமி வேறு தான் மார்கழி வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும் மாறுதல் இங்கேதான்

பெண்: உன் குளிருக்கு இதமாய் என்னை அடிக்கடி கொளுத்து

ஆண்: என் வெயிலுக்கு சுகம் தா உன் வேர்வையில் நனைத்து

பெண்: காதல் மறந்தவன் காமம் கடந்தவன் துறவை துறந்ததும் சொர்கம் வந்தது

ஆண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

குழு: ...........

ஆண்: என்னை கண்டதும் ஏன் நீ ஒளிகிறாய் டோரா போரா மலை சென்றாலும் துரத்தி வருவேனே

பெண்: உன்னை நீங்கி நான் எங்கே செல்வது உன் உள்ளங்கையில் ரேகைக்குள்ளே ஒளிந்து கொல்வேனே

ஆண்: அடி காதல் வந்தும் ஏன் கண்ணாமூச்சி

பெண்: நீ கண்டு கண்டு பிடித்தால் பின் காமன் ஆட்சி

ஆண்: கத்தி பறித்து நீ பூவை தெளிக்கிறாய் பாரம் குறைந்தது ஏதோ நிம்மதி

பெண்: ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள் நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள் தானே எரிமலை அள்ளி மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண்: அடியே என் தேகம் முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடியே உன் எண்ணம் என்னவோ சகியே என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி தின்னும் கிளியே என்னை கொல்லும் என்னமோ

Female: Oohhh.oohhh.oooo oooo ooooo. Oohhh.oohhh.oooo oooo ooooo.

Female: Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval

Female: Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval Ivaldhaanae yerimalai alli Marudhaani pol poosiyaval

Female: Kodi naan un dhegham muttrum suttri konda kodi naan En yennam edhuvoo.. Kilidhaan unnai konjam konjam kothi thinnum kili naan Unnai konjum yennamoo.

Male: Aahhhh.aaaahhhhh.aaaaaa ...aaaaaa.. Aahhhh.aaaahhhhh.aaaaaa ...aaaaaa..

Male: Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval Needhaanae yerimalai alli Marudhaani pol poosiyaval

Male: Adiyae en dhegham muttrum suttri konda kodiyae Un yennam ennavoo.. Sahiyae ennai konjam konjam kothi thinnum kiliyae Ennai kollum yennamoo.

Female: Kaadhal pandhiyil naamae unavudhaan Unnum porulae unnai unnum vindhai ingaedhaan

Male: Kaadhal paarvaiyil bhoomi verudhaan Maargazhi verkkum chithirai kulirum maarudhal ingaedhaan

Female: Un kulirukku idhamaay ennai adikkadi koluthu

Male: En veiyilukku sugamtha un vervaiyil nanaiththu

Female: Kaadhal marandhavan kaamam kadandhavan Thuravai thurandhadhum sorgam vandhadhu

Male: Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval Needhaanae yerimalai alli Marudhaani pol poosiyaval

Chorus: ...

Male: Ennai kandadhum yen nee oligiraaii Tora Bora malai sendraalum thuraithi varuvenae

Female: Unnai neengi naan yengae selvadhu.. Un ullankaiyil raegaikullae olindhu kolvenae

Male: Adi kaadhal vandhum yen kannaamoochi

Female: Nee kandu kandu pidithaal pin kaaman aatchi

Male: Kathi parithu nee poovai thelikkiraai bharam kuraindhadhu yedho nimmadhi.

Female: Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval Ivaldhaanae yerimalai alli Marudhaani pol poosiyaval

Male: Adiyae en dhegham muttrum suttri konda kodiyae Un yennam ennavoo.. Sahiyae ennai konjam konjam kothi thinnum kiliyae Ennai kollum yennamoo.

Other Songs From Samurai (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil melody lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • google google song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • google song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • azhage azhage saivam karaoke