Adithadi Appatha Song Lyrics

Samurai cover
Movie: Samurai (2002)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Suneeta Rao and Vadivukkarasi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: அடிதடி அப்பாத்தா அடிதடி அப்பாத்தா விடுதலை எப்பதான் கிழவி விட்டு தான்

பெண்: ஹா ஆ ஆஹா ஹா

பெண்: அடிதடி அப்பாத்தா அடிதடி அப்பாத்தா விடுதலை எப்பதான் கிழவி விட்டு தான்

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

பெண்: காஞ்சு போன கருவாடு கடலில் விட்டா நீந்தாது

பெண்: காஞ்சு போன கருவாடு கடலில் விட்டா நீந்தாது சிலந்தி நூலை எப்படி நெய்தும் ஆடை ஆகாது தாத்தா ஓட்டிய குதிரை இன்று வேலைக்காகாது

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

பெண்: உங்கள் காலம் தான் முடிஞ்சாச்சு போ பாட்டி எங்கள் காசுக்கு இனி வேண்டாம் தனி வட்டி

பெண்: அப்பப்பா எங்கள் ஆசை மீது அம்மம்மா உங்கள் அட்வைஸ் வீணு சிற்றாடை புயல்கள் நாங்கள்
குழு: சிற்றாடை புயல்கள் நாங்கள்

பெண்: சிற்றாடை புயல்கள் நாங்கள் சரைவுகளே அட வலை விட்டு போங்கள்

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

குழு: அடி தடி அடி தடி அடி தடி ஆஆ ஆஆ அடி தடி

பெண்: கொன்ன கொன்ன மாரியாக்கா கொல்ல காட்டு மாரியாக்கா

குழு: கோ கோ கொல்ல கொல்ல மாரியாக்கா கொல்ல காட்டு மாரியாக்கா

பெண்: என்ன சொன்ன என்ன சொன்ன எதுத்து பேச வாரீகளா

குழு: என்ன சொன்ன என்ன திட்ட எதுத்து பேச வாரீகளா

பெண்: கட்டி முத்து ரத்தனமே கை நிரஞ்ச குஞ்சாரமே

குழு: கட்டி முத்து ரத்தனமே கை நிரஞ்ச குஞ்சாரமே போடி போடி பிரம்மனுக்கு குடுத்து வைத்த பாக்கியமே

பெண்: பாக்கியமே

பெண்: எங்கள் நூற்றாண்டு இது சோதனை சாலையடி உங்கள் நூற்றாண்டோ மொத்த மக்கள் தாளையடி

பெண்: பல்லாக்கு உங்கள் காலம் காலம் ஜெட் பிளைட்டு எங்கள் வேகம் வேகம் இன்னும் நான் சிறு மியும் இல்ல இன்னும் நான் சிறுமியும் இல்ல வலைகளிலே விழும் குருவியும் இல்லை

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

பெண்: காஞ்சு போன கருவாடு கடலில் விட்டா நீந்தாது சிலந்தி நூலை எப்படி நெய்தும் ஆடை ஆகாது தாத்தா ஓட்டிய குதிரை இன்று வேலைக்காகாது

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: அடிதடி அப்பாத்தா அடிதடி அப்பாத்தா விடுதலை எப்பதான் கிழவி விட்டு தான்

பெண்: ஹா ஆ ஆஹா ஹா

பெண்: அடிதடி அப்பாத்தா அடிதடி அப்பாத்தா விடுதலை எப்பதான் கிழவி விட்டு தான்

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

பெண்: காஞ்சு போன கருவாடு கடலில் விட்டா நீந்தாது

பெண்: காஞ்சு போன கருவாடு கடலில் விட்டா நீந்தாது சிலந்தி நூலை எப்படி நெய்தும் ஆடை ஆகாது தாத்தா ஓட்டிய குதிரை இன்று வேலைக்காகாது

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

பெண்: உங்கள் காலம் தான் முடிஞ்சாச்சு போ பாட்டி எங்கள் காசுக்கு இனி வேண்டாம் தனி வட்டி

பெண்: அப்பப்பா எங்கள் ஆசை மீது அம்மம்மா உங்கள் அட்வைஸ் வீணு சிற்றாடை புயல்கள் நாங்கள்
குழு: சிற்றாடை புயல்கள் நாங்கள்

பெண்: சிற்றாடை புயல்கள் நாங்கள் சரைவுகளே அட வலை விட்டு போங்கள்

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

குழு: அடி தடி அடி தடி அடி தடி ஆஆ ஆஆ அடி தடி

பெண்: கொன்ன கொன்ன மாரியாக்கா கொல்ல காட்டு மாரியாக்கா

குழு: கோ கோ கொல்ல கொல்ல மாரியாக்கா கொல்ல காட்டு மாரியாக்கா

பெண்: என்ன சொன்ன என்ன சொன்ன எதுத்து பேச வாரீகளா

குழு: என்ன சொன்ன என்ன திட்ட எதுத்து பேச வாரீகளா

பெண்: கட்டி முத்து ரத்தனமே கை நிரஞ்ச குஞ்சாரமே

குழு: கட்டி முத்து ரத்தனமே கை நிரஞ்ச குஞ்சாரமே போடி போடி பிரம்மனுக்கு குடுத்து வைத்த பாக்கியமே

பெண்: பாக்கியமே

பெண்: எங்கள் நூற்றாண்டு இது சோதனை சாலையடி உங்கள் நூற்றாண்டோ மொத்த மக்கள் தாளையடி

பெண்: பல்லாக்கு உங்கள் காலம் காலம் ஜெட் பிளைட்டு எங்கள் வேகம் வேகம் இன்னும் நான் சிறு மியும் இல்ல இன்னும் நான் சிறுமியும் இல்ல வலைகளிலே விழும் குருவியும் இல்லை

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

பெண்: காஞ்சு போன கருவாடு கடலில் விட்டா நீந்தாது சிலந்தி நூலை எப்படி நெய்தும் ஆடை ஆகாது தாத்தா ஓட்டிய குதிரை இன்று வேலைக்காகாது

பெண்: கடு கடு கடுகாக நினைக்காதீங்க பொறி பொறிக்காதீங்க வெடி வெடிக்கும் போது வெடி குண்டாக பார்ப்பீங்க

பெண்: ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு காலம் நீங்க ரொம்ப கலர்புல் நாங்க கண்ணாடியோட கண்ணையும் சேர்த்து மாத்துங்க

Female: Adithadi appatthaa Adithadi appatthaa Viduthalai eppathaan Kelavi vittuthaan

Female: Ha ah aha ha

Female: Adithadi appatthaa Adithadi appatthaa Viduthalai eppathaan Kelavi vittuthaan

Female: Kadu kadu Kadugaaga ninaikkaatheenga Pori porikkaatheenga Vedi vedikkumbodhu Vedigundaaga paarppeenga

Female: Black-and-white-u Kaalam neenga Romba colorful naanga Kannaadiyoda kannaiyum serthu Maathunga

Female: Kaanju pona karuvaadu Kadalil vittaa neenthaadhu

Female: Kaanju pona karuvaadu Kadalil vittaa neenthaadhu Silanthi noolai eppidi neithum Aadai aagaathu Thaathaa ottiya kuthirai indru Vellaikkaagaathu

Female: Kadu kadu Kadugaaga ninaikkaatheenga Pori porikkaatheenga Vedi vedikkumbodhu Vedigundaaga paarppeenga

Female: Black-and-white-u Kaalam neenga Romba colorful naanga Kannaadiyoda kannaiyum serthu Maathunga

Female: Ungal kaalamthaan Mudinjaachu po paatti Engal kaasukku Ini vendaam thanvetti

Female: Appappaa engal aasai meedhu Ammammaa unngal advice veenu Chitraadai puyalgal naangal
Chorus: Chitraadai puyalgal naangal

Female: Chitraadai puyalgal naangal Saraivugalae ada vazhai vittu pongal

Female: Kadu kadu Kadugaaga ninaikkaatheenga Pori porikkaatheenga Vedi vedikkumbodhu Vedigundaaga paarppeenga

Female: Black-and-white-u Kaalam neenga Romba colorful naanga Kannaadiyoda kannaiyum serthu Maathunga

Chorus: Adi thadi.adi thadi Adi thadi aaah aaah adi thadi

Female: Konna konna maariyaakkaa Kola kaattu maariyaakkaa

Chorus: Ko-ko-kolla kolla maariyaakkaa Kolla kaattu maariyaakkaa

Female: Yena sonna. yena sonna Edhutthu pesa vaareegalaa

Chorus: Yena sonna Yenna thitta edhutthu pesa vaareegalaa

Female: Katti mutthu ratthanamae Kai neranja kunjaramae

Chorus: Katti mutthu ratthanamae Kai neranja kunjaramae Podi podi brahmanukku Kuduthu veitha bakiyamae

Female: Baakkiyumae..ae.

Female: Engal noottraandu Ithu sodhanai saalaiyadi Ungal noottraando Moottha makkal thaalaiyadi

Female: Pallakku ungal kaalam kaalam Jet flightu engal vegam vegam Innum naan siru miyum illai Innum naan sirumiyum illai Valaigalilae vizhum kooruviyum illai

Female: Kadu kadu Kadugaaga ninaikkaatheenga Pori porikkaatheenga Vedi vedikkumbodhu Vedigundaaga paarppeenga Whistling: .........

Female: Black-and-white-u Kaalam neenga Romba colorful naanga Kannaadiyoda kannaiyum serthu Maathunga

Female: Kaanju pona karuvaadu Kadalil vittaa neenthaadhu Silanthi noolai eppidi neithum Aadai aagaathu Thaathaa ottiya kuthirai indru Vellaikkaagaathu

Female: Kadu kadu Kadugaaga ninaikkaatheenga Pori porikkaatheenga Vedi vedikkumbodhu Vedigundaaga paarppeenga

Female: Black-and-white-u Kaalam neenga Romba colorful naanga Kannaadiyoda kannaiyum serthu Maathunga

 

Other Songs From Samurai (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • christian padal padal

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • anegan songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics