Unnai Mattum Song Lyrics

Sandamarutham cover
Movie: Sandamarutham (2015)
Music: James Vasanthan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sarath Kumar and Cassandra Premji

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உனை மட்டும் சுத்த வச்சியே ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... உன் பேரைக் கத்த வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. எனக்குள்ள பேச வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. உனை மொத்தம் வாங்க வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: உனை மட்டும் சுத்த வச்சியே ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... உன் பேரைக் கத்த வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. எனக்குள்ள பேச வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. உனை மொத்தம் வாங்க வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

பெண்: மனசெல்லாம் ஓட்டிக் கிட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: மலை அள்ளிக் கொட்டி விட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

பெண்: விழி ரெண்டும் சிக்கி முக்கியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: அது பேசும் திக்கி திக்கி ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொல்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

ஆண்: நீ கொண்ட கோபம் எல்லாம் காதல் என்பாயே நான் கொஞ்சம் கோபப் பட்டால் கத்தல் என்பாயே

பெண்: முன்பெல்லாம் எந்தன் பேச்சை கவிதை என்பாயே போகப் போகப் பேச்சைக் கூட குத்தம் சொல்வாயே

ஆண்: மோதலின் முற்றுப் புள்ளி காதல் தானே

பெண்: காதலின் முதல் புள்ளி மோதல் தானே

ஆண்: சொல்லிக் கொள்ள உடல் போல உறவுக்குள் ஏதுமில்லை ஏதும் இல்லையே

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொள்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

பெண்: தூங்காமல் உந்தன் தூக்கம் பார்த்துக் கொள்வேனே பொம்மை போல் உந்தன் மார்பில் சாய்ந்து கொள்வேனே

ஆண்: உன்னோடு போட்டி போட்டு காதல் செய்வேனே ஆனாலும் உன்னை அதில் வெல்ல வைப்பெனே

பெண்: ஊடலில் தோற்ப்பாது வெற்றி தானே

ஆண்: காதலில் இரண்டுமே தேவை தானே

பெண்: நம்மை போல காதல் செய்ய உலகத்தில் யாரும் இல்லை யாரும் இல்லையே

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொள்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

பெண்: உனை மட்டும் சுத்த வச்சியே ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... உன் பேரைக் கத்த வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. எனக்குள்ள பேச வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. உனை மொத்தம் வாங்க வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: மனசெல்லாம் ஓட்டிக் கிட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..
பெண்: மலை அள்ளிக் கொட்டி விட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

இருவர்: விழி ரெண்டும் சிக்கி முக்கியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. அது பேசும் திக்கி திக்கி ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொல்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

பெண்: உனை மட்டும் சுத்த வச்சியே ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... உன் பேரைக் கத்த வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. எனக்குள்ள பேச வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. உனை மொத்தம் வாங்க வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: உனை மட்டும் சுத்த வச்சியே ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... உன் பேரைக் கத்த வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. எனக்குள்ள பேச வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. உனை மொத்தம் வாங்க வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

பெண்: மனசெல்லாம் ஓட்டிக் கிட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: மலை அள்ளிக் கொட்டி விட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

பெண்: விழி ரெண்டும் சிக்கி முக்கியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: அது பேசும் திக்கி திக்கி ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொல்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

ஆண்: நீ கொண்ட கோபம் எல்லாம் காதல் என்பாயே நான் கொஞ்சம் கோபப் பட்டால் கத்தல் என்பாயே

பெண்: முன்பெல்லாம் எந்தன் பேச்சை கவிதை என்பாயே போகப் போகப் பேச்சைக் கூட குத்தம் சொல்வாயே

ஆண்: மோதலின் முற்றுப் புள்ளி காதல் தானே

பெண்: காதலின் முதல் புள்ளி மோதல் தானே

ஆண்: சொல்லிக் கொள்ள உடல் போல உறவுக்குள் ஏதுமில்லை ஏதும் இல்லையே

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொள்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

பெண்: தூங்காமல் உந்தன் தூக்கம் பார்த்துக் கொள்வேனே பொம்மை போல் உந்தன் மார்பில் சாய்ந்து கொள்வேனே

ஆண்: உன்னோடு போட்டி போட்டு காதல் செய்வேனே ஆனாலும் உன்னை அதில் வெல்ல வைப்பெனே

பெண்: ஊடலில் தோற்ப்பாது வெற்றி தானே

ஆண்: காதலில் இரண்டுமே தேவை தானே

பெண்: நம்மை போல காதல் செய்ய உலகத்தில் யாரும் இல்லை யாரும் இல்லையே

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொள்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

பெண்: உனை மட்டும் சுத்த வச்சியே ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... உன் பேரைக் கத்த வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. எனக்குள்ள பேச வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. உனை மொத்தம் வாங்க வச்சியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

ஆண்: மனசெல்லாம் ஓட்டிக் கிட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..
பெண்: மலை அள்ளிக் கொட்டி விட்டியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

இருவர்: விழி ரெண்டும் சிக்கி முக்கியே ஏ..ஏ..ஏ...ஏ.. அது பேசும் திக்கி திக்கி ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..

இருவர்: ஒரு ரா ரா ராட்சஸ காதலால் எனை ரா ரா ராப்பகல் கொல்கிறாய் நெஞ்சை ரா ரா ராட்டினம் ஆக்கினாய் வந்து நீ நீ நீ அழகாய்

Female: Unai mattum sutha vachiyae Ae. ae. ae.ae.. Un pera katha vachiyae Ae. ae. ae.ae.. Enakkulla pesa vachiyae Ae. ae. ae.ae.. Unai motham vaanga vachiyae Ae. ae. ae.ae..

Male: Unai mattum sutha vachiyae Ae. ae. ae.ae.. Un pera katha vachiyae Ae. ae. ae.ae.. Enakkulla pesa vachiyae Ae. ae. ae.ae.. Unai motham vaanga vachiyae Ae. ae. ae.ae..

Female: Manasellaam ottikkittiyae Ae. ae. ae.ae..

Male: Mazhai alli kotti vittiyae Ae. ae. ae.ae..

Female: Vizhi rendum sikki mukkiyae Ae. ae. ae.ae..

Male: Adhu pesum thikki thikkiyae Ae. ae. ae.ae..

Both: Oru raa raa raatchasha kaadhalaal Ennai raa raa raa paghal kolgiraai Nenjai raa raa raattinam aakkinaai Vandhu nee nee nee azhagaai

Male: Nee konda kobam ellaam Kaadhal enbaayae Naan konjam koba pattaal Kathal enbaayae

Female: Munbellaam endhan pechai Kavidhai enbaayae Poga poga pechai kooda Kttham solvaayae

Male: Modhalin muttru pulli Kaadhal thaanae

Female: Kaadhalin mudhal pulli Modhal thaanae

Male: Solli kolla oodal pola Uravukkul yaedhum illai yaedhum illaiyae

Both: Oru raa raa raatchasha kaadhalaal Ennai raa raa raa paghal kolgiraai Nenjai raa raa raattinam aakkinaai Vandhu nee nee nee azhagaai

Female: Thoongaamal undhan thookkam Paarthu kolvenae Bommai pol undhan maarbil Saaindhu kolvenae

Male: Unnodu potti pottu Kaadhal seivenae Aanaalum unnai adhil Vella vaippenae

Female: Oodalil thorppadhu vettri thaanae

Male: Kaadhalil irandumae thaevai thaanae

Female: Nammai pola kaadhal seiya Ulagathil yaarum illai yaarum illaiyae

Both: Oru raa raa raatchasha kaadhalaal Ennai raa raa raa paghal kolgiraai Nenjai raa raa raattinam aakkinaai Vandhu nee nee nee azhagaai

Female: Unai mattum sutha vachiyae Ae. ae. ae.ae..
Male: Un pera katha vachiyae Ae. ae. ae.ae..
Female: Enakkulla pesa vachiyae Ae. ae. ae.ae..
Male: Unai motham vaanga vachiyae Ae. ae. ae.ae..

Male: Manasellaam ottikkittiyae Ae. ae. ae.ae..
Female: Mazhai alli kotti vittiyae Ae. ae. ae.ae..

Both: Vizhi rendum sikki mukkiyae Ae. ae. ae.ae.. Adhu pesum thikki thikkiyae Ae. ae. ae.ae..

Both: Oru raa raa raatchasha kaadhalaal Ennai raa raa raa paghal kolgiraai Nenjai raa raa raattinam aakkinaai Vandhu nee nee nee azhagaai

Other Songs From Sandamarutham (2015)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil christian songs lyrics in english

  • old tamil songs lyrics in english

  • morattu single song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil kannadasan padal

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • sivapuranam lyrics