Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு என் பாட்டுல தாளம் இல்ல என்ன சொல்லியும் குத்தம் இல்ல அத கேட்டு நீயும் ஓடி வந்து ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
குழு: .........
ஆண்: மன்ன விட்டு போனாலென்ன என்னுடைய்ய மான்தான் கண்ணைவிட்டு போகாமலே காத்திருக்கேன் நான்தான் இன்னும் சில நாள் தான் அழபோப்றேன் கொஞ்சம் பொறு நானும் வரப்போறேன் நீ இன்றி நான் எது அடி நீர் இன்றி மீன் எது நீ இன்றி நான் எது அடி நீர் இன்றி மீன் எது
ஆண்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு என் பாட்டுல தாளம் இல்ல என்ன சொல்லியும் குத்தம் இல்ல அத கேட்டு நீயும் ஓடி வந்து ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
குழு: ..........
ஆண்: உன்னுடைய பேரை என்றும் உள்ளத்தில நானே பச்சைக்குத்தி வச்சேனம்மா பட்டுமலர் தேனே கண்ணுறக்கம் ஏது நெடுநாளா உன்னேனப்பு வாட்டும் கொடுவாளா தாங்காது தாங்காது உன்னை என் ஜீவன் நீங்காது தாங்காது தாங்காது உன்னை என் ஜீவன் நீங்காது
ஆண்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
பெண்: எம்பாட்டுல தாளம் இல்ல என்ன சொல்லியும் குத்தம் இல்ல அத கேட்டு நியும் ஓடி வந்து இருவர்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
ஆண்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு என் பாட்டுல தாளம் இல்ல என்ன சொல்லியும் குத்தம் இல்ல அத கேட்டு நீயும் ஓடி வந்து ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
குழு: .........
ஆண்: மன்ன விட்டு போனாலென்ன என்னுடைய்ய மான்தான் கண்ணைவிட்டு போகாமலே காத்திருக்கேன் நான்தான் இன்னும் சில நாள் தான் அழபோப்றேன் கொஞ்சம் பொறு நானும் வரப்போறேன் நீ இன்றி நான் எது அடி நீர் இன்றி மீன் எது நீ இன்றி நான் எது அடி நீர் இன்றி மீன் எது
ஆண்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு என் பாட்டுல தாளம் இல்ல என்ன சொல்லியும் குத்தம் இல்ல அத கேட்டு நீயும் ஓடி வந்து ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
குழு: ..........
ஆண்: உன்னுடைய பேரை என்றும் உள்ளத்தில நானே பச்சைக்குத்தி வச்சேனம்மா பட்டுமலர் தேனே கண்ணுறக்கம் ஏது நெடுநாளா உன்னேனப்பு வாட்டும் கொடுவாளா தாங்காது தாங்காது உன்னை என் ஜீவன் நீங்காது தாங்காது தாங்காது உன்னை என் ஜீவன் நீங்காது
ஆண்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
பெண்: எம்பாட்டுல தாளம் இல்ல என்ன சொல்லியும் குத்தம் இல்ல அத கேட்டு நியும் ஓடி வந்து இருவர்: ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு ஒ தென்றலே ஒரு பாட்டு பாடு
Male: O thendralae oru paattu paadu O thendralae oru paattu paadu En paatula thaalam illa Enna solliyum kutham illa Adha kettu neeyum odi vandhu O thendralae oru paattu paadu O thendralae oru paattu paadu
Chorus: ...........
Male: Manna vittu ponaal enna Ennudaiya maan thaan Kanna vittu pogaamalae Kaathirukken naan thaan Innum sila naal thaan azhaporen Konjam poru naanum varapporen Nee indri naan yedhu adi neer indri meen yedhu Nee indri naan yedhu adi neer indri meen yedhu
Male: O thendralae oru paattu paadu O thendralae oru paattu paadu En paatula thaalam illa Enna solliyum kutham illa Adha kettu neeyum odi vandhu O thendralae oru paattu paadu O thendralae oru paattu paadu
Chorus: ...........
Male: Unnudaiya perai endrum Ullathil naanae Pachaikkuthi vechen amma Pattumalar thaenae Kannurakkam yedhu nedunaala Unnenappu vaattum koduvaala Thaangaathu thaangaathu unnai en jeevan neengaathu Thaangaathu thaangaathu unnai en jeevan neengaathu
Male: O thendralae oru paattu paadu O thendralae oru paattu paadu
Female: En paatula thaalam illa Enna solliyum kutham illa Adha kettu neeyum odi vandhu Both: O thendralae oru paattu paadu O thendralae oru paattu paadu
karaoke songs in tamil with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
sarpatta movie song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
ore oru vaanam
putham pudhu kaalai tamil lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
best tamil song lyrics
bigil unakaga
kadhal valarthen karaoke
amarkalam padal
rummy koodamela koodavechi lyrics
song with lyrics in tamil
velayudham song lyrics in tamil
tamil lyrics song download
whatsapp status tamil lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
maate vinadhuga lyrics in tamil
soorarai pottru songs singers
tamil songs lyrics download free