Pattu Paavaadai Katti Song Lyrics

Sandhana Kaatru cover
Movie: Sandhana Kaatru (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
ஆண்: எது அண்ண
ஆண்: தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண்: அட பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹான்

ஆண்: ஹோய் மாமன் மதுரை காரன் வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன் ஹான் ஆ மாமன் மதுரை காரன் வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன்

ஆண்: நல்லது எது ஆ கெட்டது எது அட நல்லது எது ஆ கெட்டது எது நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன் நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன்

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆ ஆ

ஆண்: ...........

ஆண்: குடத்தை எடுத்துவரா குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா ஹையோ குடத்தை எடுத்துவரா குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா

ஆண்: குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி அட குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆஹா ஆ

ஆண்: .......

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா அப்பா சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா

ஆண்: கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா அட கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண்: ............

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
ஆண்: எது அண்ண
ஆண்: தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண்: அட பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹான்

ஆண்: ஹோய் மாமன் மதுரை காரன் வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன் ஹான் ஆ மாமன் மதுரை காரன் வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன்

ஆண்: நல்லது எது ஆ கெட்டது எது அட நல்லது எது ஆ கெட்டது எது நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன் நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன்

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆ ஆ

ஆண்: ...........

ஆண்: குடத்தை எடுத்துவரா குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா ஹையோ குடத்தை எடுத்துவரா குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா

ஆண்: குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி அட குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆஹா ஆ

ஆண்: .......

ஆண்: சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா அப்பா சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா

ஆண்: கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா அட கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா

ஆண்: பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும் தாவணியில் பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண்: ............

Male: Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil Pakkuvama kuninji nikkuraa
Male: Edhannae
Male: Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa

Male: Ada pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil Pakkuvama kuninji nikkuraa Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa haan

Male: Hoi maaman madhura kaaran Vambhu thumbukku pogaadha veeran Haan aaa maaman madhura kaaran Vambhu thumbukku pogaadha veeran

Male: Nalladhu edhu aa kettudhu edhu Ada nalladhu edhu aa kettudhu edhu Naalum terinji thaan nadanthukkuven Naalum terinji thaan nadanthukkuven

Male: Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil Pakkuvama kuninji nikkuraa Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa haa.aaa.aa.

Male: ......

Male: Kudathu eduthu vaara Kutty kumbakonam thaerattum joraa Haiyoo ah kudathu eduthu vaara Kutty kumbakonam thaerattum joraa

Male: Gundu malli poova alli Ada gundu malli poova alli Ava kondaiyil sorugi vechikittu Ava kondaiyil sorugi vechikittu

Male: Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil Pakkuvama kuninji nikkuraa Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa haa.ahaa.aha.

Male: .........

Male: Chinna ponnu sirichaa Ava kanna medhuva adichaaa.apppa Chinna ponnu sirichaa Ava kanna medhuva adichaaa

Male: Kanni ponnu thaan en kanavil nikkura Ada kanni ponnu thaan en kanavil nikkura En kannodu kalandhu manasa izhukkura En kannodu kalandhu manasa izhukkura

Male: Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil Pakkuvama kuninji nikkuraa Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa podu

Male: .............

Most Searched Keywords
  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil christian songs lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • kutty story song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • bigil unakaga

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil christmas songs lyrics

  • kattu payale full movie

  • master vaathi raid

  • worship songs lyrics tamil

  • tamil to english song translation

  • tamil worship songs lyrics in english

  • narumugaye song lyrics