Penkiliye Penkiliye Song Lyrics

Sandhitha Velai cover
Movie: Sandhitha Velai (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unnikrishnan and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: ..........

ஆண்: { பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு } (2)

பெண்: வாய் மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது உள்மனம் பேசாமல் உண்மைத் தோன்றாது

ஆண்: வாய்மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது பெண் கிளி பொய் சொன்னால் ஆண் கிளி தூங்காது

பெண்: ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால் உன் பல்லவியை நீ மாற்று

குழு: ..........

ஆண்: பெண் கண்களே நாடகம் ஆடுமா பெண் நெஞ்சமே ஊடகம் ஆகுமா

பெண்: யார் சொல்லியும் பெண் மனம் கேட்குமா கைத் தட்டினால் மொட்டுக்கள் பூக்குமா

ஆண்: விடை கேட்டேன் கேள்வி தந்தாய் இது புதிரான புதிர் அல்லவா

பெண்: கேள்விக்குள்ளே பதில் தேடு அது சுவையான சுவை அல்லவா

ஆண்: உள்ளத்தின் வண்ணம் என்னத் தெரியவில்லை உடைத்துச் சொல்லும் வரைப் புரிவதில்லை

பெண்: மூடாத பூவுக்குள் என்றும் தேன் இல்லை

ஆண்: பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு

குழு: ..........

ஆண்: என் நெஞ்சிலே ஆயிரம் ஓசைகள் உன் காதிலே கேட்கவே இல்லையா

பெண்: நீ ஆழிப் போல் அலைகளை ஏவினாய் நான் கரையைப் போல் மௌனமாய் மேவினேன்

ஆண்: நெஞ்சில் பாசம் கண்ணில் வேஷம் இது பெண் பூசும் அறிதாரமா

பெண்: உண்மைக் காண வன்மை இல்லை உங்கள் விழி என்மேல் பழி போடுமா

ஆண்: நிலவைப் பிரிவதற்கு வலிமை உண்டு உன் நெஞ்சைப் புரிவதற்கு வலிமை இல்லை

பெண்: கானல் நீர் தேடாதே அங்கே நீர் இல்லை ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால் உன் பல்லவியை நீ மாற்று

ஆண்: பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: ..........

ஆண்: { பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு } (2)

பெண்: வாய் மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது உள்மனம் பேசாமல் உண்மைத் தோன்றாது

ஆண்: வாய்மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது பெண் கிளி பொய் சொன்னால் ஆண் கிளி தூங்காது

பெண்: ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால் உன் பல்லவியை நீ மாற்று

குழு: ..........

ஆண்: பெண் கண்களே நாடகம் ஆடுமா பெண் நெஞ்சமே ஊடகம் ஆகுமா

பெண்: யார் சொல்லியும் பெண் மனம் கேட்குமா கைத் தட்டினால் மொட்டுக்கள் பூக்குமா

ஆண்: விடை கேட்டேன் கேள்வி தந்தாய் இது புதிரான புதிர் அல்லவா

பெண்: கேள்விக்குள்ளே பதில் தேடு அது சுவையான சுவை அல்லவா

ஆண்: உள்ளத்தின் வண்ணம் என்னத் தெரியவில்லை உடைத்துச் சொல்லும் வரைப் புரிவதில்லை

பெண்: மூடாத பூவுக்குள் என்றும் தேன் இல்லை

ஆண்: பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு

குழு: ..........

ஆண்: என் நெஞ்சிலே ஆயிரம் ஓசைகள் உன் காதிலே கேட்கவே இல்லையா

பெண்: நீ ஆழிப் போல் அலைகளை ஏவினாய் நான் கரையைப் போல் மௌனமாய் மேவினேன்

ஆண்: நெஞ்சில் பாசம் கண்ணில் வேஷம் இது பெண் பூசும் அறிதாரமா

பெண்: உண்மைக் காண வன்மை இல்லை உங்கள் விழி என்மேல் பழி போடுமா

ஆண்: நிலவைப் பிரிவதற்கு வலிமை உண்டு உன் நெஞ்சைப் புரிவதற்கு வலிமை இல்லை

பெண்: கானல் நீர் தேடாதே அங்கே நீர் இல்லை ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால் உன் பல்லவியை நீ மாற்று

ஆண்: பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால் உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு

Female: ............

Male: { Pen kiliyae pen kiliyae Paadugiren oru paatu En paatu vari pidithirundhaal Un siragal pachai kodi kaatu } (2)

Female: Vaai mozhi ellamae vaaimai sollaadhu Uzh manam pesamal unmai thondradhu

Male: Vaai mozhi ellamae vaaimai sollaadhu Pen kili poi sonnal aan kili thoongadhu

Female: Aan kiliyae aan kiliyae Paadugiren oru paatu Paatu vari purindhu kondaal Un pallaviyai nee maatru

Chorous: Nanana . nananana .. nana Nanana . nananana .. nana Nanana . nananana .. nana Nanna .. nanna ... naa

Male: Pen kangalae naadagam aadumaa Pen nenjamae oodagam aagumaa

Female: Yaar solliyum pen manam ketkumaa Kai thattinaal mottukal pookumaa

Male: Vidai ketten kelvi thandhaai Idhu pudhiraana pudhir allavaa

Female: Kelvikullae badhil thedu Adhu suvaiyaana suvai allavaa

Male: Ullathin vannam enna theriyavillai Udaithu chollum varai purivadhillai

Female: Moodaadha poovukul endrum thaen illai

Male: Pen kiliyae pen kiliyae Paadugiren oru paatu En paatu vari pidithirundhaal Un siragal pachai kodi kaatu

Chorous: ..........

Male: En nenjilae aayiram osaigal Un kaadhilae ketkavae illaiyaa

Female: Nee aazhi pol alaigalai yevinaai Naan karaiyai pol mounamaai mevinen

Male: Nenjil paasam kannil vesam Idhu pen poosum aridhaaramaa

Female: Unmai kaana vanmai illai Ungal vizhi en mel pazhi podumaa

Male: Nilavai pirivadharku valimai undu Un nenjai purivadharku valimai illai

Female: Kaanal neer thedaadhae angae neer illai Aan kiliyae aan kiliyae Paadugiren oru paatu Paatu vari purindhu kondaal Un pallaviyai nee maatru

Male: Pen kiliyae pen kiliyae Paadugiren oru paatu En paatu vari pidithirundhaal Un siragal pachai kodi kaatu

Other Songs From Sandhitha Velai (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil song lyrics video

  • national anthem in tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • sundari kannal karaoke

  • kanthasastikavasam lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil music without lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil