Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம் இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
பெண்: மலர் மாலைகள் சூடும் மண நாள் இதுவே சுப லாலிகள் பாடும் சுப நாள் இதுவே
ஆண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
ஆண்: ஒன்றான உள்ளங்கள் எந்நாளும் மாறாது நீரோடு நீர் சேர்ந்தால் பேதம் தோன்றாது பூ மங்கையே இனி இந்த நாணம் ஆகாது பூ மங்கையே இனி இந்த நாணம் ஆகாது
ஆண்: அந்நேரம் முந்தானை மெல்ல நழுவும் ஆளேதும் காணாமல் வந்து தழுவும்
பெண்: அம்மாடியோ காலை நேரம் மை பூசும் உன் கண்கள் பொய் பேசும்
ஆண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
பெண்: உழைக்கின்ற வர்க்கங்கள் ஒன்றாக சேராதோ பேதங்கள் பாராமல் சொந்தங்கள் ஆகாதோ
ஆண்: வாழும் இனம் இனி பொற்காலம் காணாதோ வாழும் இனம் இனி பொற்காலம் காணாதோ
பெண்: சங்கீத கச்சேரி இன்று வழங்க சம்மந்தி மேளங்கள் கொட்டி முழங்க
ஆண்: தள்ளாடியே பூவும் பூவும் ஒன்றோடு ஒன்றாகி செண்டாக...
பெண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
ஆண்: மலர் மாலைகள் சூடும் மண நாள் இதுவே
பெண்: ஆஅ...ஆஹ்
ஆண்: சுப லாலிகள் பாடும் சுப நாள் இதுவே
பெண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
ஆண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம் இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
பெண்: மலர் மாலைகள் சூடும் மண நாள் இதுவே சுப லாலிகள் பாடும் சுப நாள் இதுவே
ஆண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
ஆண்: ஒன்றான உள்ளங்கள் எந்நாளும் மாறாது நீரோடு நீர் சேர்ந்தால் பேதம் தோன்றாது பூ மங்கையே இனி இந்த நாணம் ஆகாது பூ மங்கையே இனி இந்த நாணம் ஆகாது
ஆண்: அந்நேரம் முந்தானை மெல்ல நழுவும் ஆளேதும் காணாமல் வந்து தழுவும்
பெண்: அம்மாடியோ காலை நேரம் மை பூசும் உன் கண்கள் பொய் பேசும்
ஆண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
பெண்: உழைக்கின்ற வர்க்கங்கள் ஒன்றாக சேராதோ பேதங்கள் பாராமல் சொந்தங்கள் ஆகாதோ
ஆண்: வாழும் இனம் இனி பொற்காலம் காணாதோ வாழும் இனம் இனி பொற்காலம் காணாதோ
பெண்: சங்கீத கச்சேரி இன்று வழங்க சம்மந்தி மேளங்கள் கொட்டி முழங்க
ஆண்: தள்ளாடியே பூவும் பூவும் ஒன்றோடு ஒன்றாகி செண்டாக...
பெண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
ஆண்: மலர் மாலைகள் சூடும் மண நாள் இதுவே
பெண்: ஆஅ...ஆஹ்
ஆண்: சுப லாலிகள் பாடும் சுப நாள் இதுவே
பெண்: இந்த கல்யாணம் இன்ப கல்யாணம் இது காதல் வைபோகம்
Male: Intha kalyaanam inba kalyaanam Idhu kadhal vaibogam Intha kalyaanam inba kalyaanam Idhu kadhal vaibogam
Female: Malar maalaigal soodum mana naal idhuve Suba laaligal paadum suba naal idhuve
Male: Intha kalyaanam inba kalyaanam Idhu kadhal vaibogam
Male: Ondraana ullangal ennaalum maaraathu Neerodu neer saernthaal pedham thondraathu Poo mangaiyae ini intha naanam aagaathu Poo mangaiyae ini intha naanam aagaathu
Male: Anneram munthaanai mella nazhuvum
Aalaethum kaanaamal vanthu thazhuvum
Female: Ammaadiyo kaalai neram
Mai poosum un kangal poi pesum
Male: Intha kalyaanam inba kalyaanam Idhu kadhal vaibogam
Female: Uzhaikkindra varkkangal ondraga saeraatho
Pedhangal paaramal sonthangal aagaatho
Male: Vaazhum inam ini porkkaalam kaanaatho
Vaazhum inam ini porkkaalam kaanaatho
Female: Sangeetha katcheri indru vazhanga
Sammanthi melangal kotti muzhanga
Male: Thallaadiyae poovum poovum
Ondrodu ondraagi sendaaga..
Female: Intha kalyaanam inba kalyaanam
Idhu kadhal vaibogam
Male: Malar maalaigal soodum mana naal idhuvae
Female: Aaa..aah
Male: Suba laaligal paadum suba naal idhuve
Male: Intha kalyaanam inba kalyaanam Idhu kadhal vaibogam
cuckoo cuckoo lyrics dhee
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
natpu lyrics
tamil album song lyrics in english
alagiya sirukki movie
minnale karaoke
soorarai pottru kaattu payale lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
3 song lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
medley song lyrics in tamil
yaar alaipathu song lyrics
tamil hit songs lyrics
karnan lyrics tamil
gal karke full movie in tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
sarpatta parambarai dialogue lyrics
oh azhage maara song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil