Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஜாதிமல்லி பூவெடுத்து
குழு: ஆமா
ஆண்: சரம் சரமா மாலைக்கட்டி
குழு: ஆமா
ஆண்: ஆதி பரம்பொருளை எண்ணி அனுதினமும் தலை வணங்கி காலமெல்லாம் உழைத்தோங்கி கண் கலங்கி நிற்பவனே ஆரும் உனக்கிறங்கி அருள் புரிய போவதில்ல ஹோய்
குழு: .............
ஆண்: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
ஆண்: காலமெல்லாம் உழைத்தோங்கி கண் கலங்கி நிற்பவனே
குழு: காலமெல்லாம் உழைத்தோங்கி கண் கலங்கி நிற்பவனே
ஆண்: ஆரும் உனக்கிறங்கி அருள் புரிய போவதில்ல
குழு: ஆரும் உனக்கிறங்கி அருள் புரிய போவதில்ல
ஆண்: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
ஆண்: பூமகள் மேல் மரகதத்தில் போர்வை செய்து போட்டாய்
குழு: பூமகள் மேல் மரகதத்தில் போர்வை செய்து போட்டாய்
ஆண்: போட்டுவிட்டு அவளிடம் நீ என்ன வரம் கேட்டாய்
குழு: போட்டுவிட்டு அவளிடம் நீ என்ன வரம் கேட்டாய்
ஆண்: அணு உலைகள் ஆலை பல ஆயிரங்கள் சேர்த்தும் தலை குனிந்து நிற்கிறியே நிலமகளை பார்த்து இது என்ன கேலிக்கூத்து..
ஆண்: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: ..........
குழு: கையை மேலே உயர்த்து தலையை கொஞ்சம் நிமிர்த்து எட்டி வைத்து முன் நடந்தால் தடைகள் எல்லாம் தீரும் பூமி படங்களெல்லாம் மாறும் பூமி படங்களெல்லாம் மாறும்...
ஆண்: ஜாதிமல்லி பூவெடுத்து
குழு: ஆமா
ஆண்: சரம் சரமா மாலைக்கட்டி
குழு: ஆமா
ஆண்: ஆதி பரம்பொருளை எண்ணி அனுதினமும் தலை வணங்கி காலமெல்லாம் உழைத்தோங்கி கண் கலங்கி நிற்பவனே ஆரும் உனக்கிறங்கி அருள் புரிய போவதில்ல ஹோய்
குழு: .............
ஆண்: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
ஆண்: காலமெல்லாம் உழைத்தோங்கி கண் கலங்கி நிற்பவனே
குழு: காலமெல்லாம் உழைத்தோங்கி கண் கலங்கி நிற்பவனே
ஆண்: ஆரும் உனக்கிறங்கி அருள் புரிய போவதில்ல
குழு: ஆரும் உனக்கிறங்கி அருள் புரிய போவதில்ல
ஆண்: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
ஆண்: பூமகள் மேல் மரகதத்தில் போர்வை செய்து போட்டாய்
குழு: பூமகள் மேல் மரகதத்தில் போர்வை செய்து போட்டாய்
ஆண்: போட்டுவிட்டு அவளிடம் நீ என்ன வரம் கேட்டாய்
குழு: போட்டுவிட்டு அவளிடம் நீ என்ன வரம் கேட்டாய்
ஆண்: அணு உலைகள் ஆலை பல ஆயிரங்கள் சேர்த்தும் தலை குனிந்து நிற்கிறியே நிலமகளை பார்த்து இது என்ன கேலிக்கூத்து..
ஆண்: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: இந்த உலகம் உனக்கு நீ மனது வைத்தால் கிடைக்கும்
குழு: ..........
குழு: கையை மேலே உயர்த்து தலையை கொஞ்சம் நிமிர்த்து எட்டி வைத்து முன் நடந்தால் தடைகள் எல்லாம் தீரும் பூமி படங்களெல்லாம் மாறும் பூமி படங்களெல்லாம் மாறும்...
Male: Jaadhi malli pooveduththu
Chorus: Aamaa
Male: Saram saramaa maalaikkatti
Chorus: Aamaa
Male: Aadhi paramporulai enni
Anuthinamum thalai vanangi
Kaalamellaam uzhaiththongi
Kann kalangi nirppavanae
Aarum unakkirangi arul puriya povathilla hoi
Chorus: ......
Male: Intha ulagam unakku
Nee manathu vaiththaal kidaikkum
Chorus: Intha ulagam unakku
Nee manathu vaiththaal kidaikkum
Male: Kaalamellaam uzhaiththongi
Kann kalangi nirppavanae
Male: Aarum unakkirangi arul puriya povathilla
Chorus: Aarum unakkirangi arul puriya povathilla
Male: Intha ulagam unakku
Nee manathu vaiththaal kidaikkum
Chorus: Intha ulagam unakku
Nee manathu vaiththaal kidaikkum
Male: Poo magal mael maragaththil
Porvai seithu pottaai
Chorus: Poo magal mael maragaththil
Porvai seithu pottaai
Male: Pottuvittu avalidam nee
Enna varam kettaai
Chorus: Pottuvittu avalidam nee
Enna varam kettaai
Male: Anu ulaigal aalai pala Aayirangal saerththum Thalai kuninthu nirkkiriyae Nilamagalai paarththu Ithu ena kellikkooththu
Male: Intha ulagam unakku
Nee manathu vaiththaal kidaikkum
Chorus: Intha ulagam unakku
Nee manathu vaiththaal kidaikkum
Chorus: ........
Chorus: Kaiyai maelae uyarththu Thalaiyai konam nimirththu Etti vaiththu mun nadanthaal Thadaigal ellaam theerum Bhoomi padangalellaam maarum Bhoomi padangalellaam maarum
marudhani lyrics
tamil karaoke for female singers
asuran song lyrics in tamil download
tamil christian songs lyrics in english pdf
kutty story song lyrics
tamil hymns lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
paatu paadava karaoke
vathikuchi pathikadhuda
aarariraro song lyrics
asku maaro lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil paadal music
lyrics status tamil
sad song lyrics tamil
tamilpaa gana song
ka pae ranasingam lyrics in tamil
padayappa tamil padal
en kadhal solla lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics