Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்
பெண்: மாா்கழித் திங்கள் மதி நிறைந்த நந்நாளால் நீராடப் போதுவீா் போதுமினோ நோிழையீா்
பெண்: சீா்மல்கும் ஆயப்பாடி செல்வச் சிறுமீா்காள் கூா்வேல் கொடுந்தொழிலன் நந்தகோபன் குமரன் ஏராந்த கன்னி யசோதை இளஞ்சிங்கம்
பெண்: { மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்: ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால் விடை பெறும் உயிரல்லவா } (2)
பெண்: ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால் விடை பெறும் உயிரல்லவா
பெண்: வருவாய் தலைவா வாழ்வே வெறும் கனவா
பெண்: மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்: இதயம் இதயம் எாிகின்றதே இறங்கிய கண்ணீா் அணைக்கின்றதே
பெண்: உள்ளங்கையில் ஒழுகும் நீா்போல் என்னுயிரும் கரைவதென்ன
பெண்: இருவரும் ஒரு முறை காண்போமா இல்லை நீ மட்டும் என்னுடல் காண்பாயா
பெண்: கலையென்ற ஜோதியில் காதலை எாிப்பது சாியா பிழையா விடை நீ சொல்லய்யா
பெண்: மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்: { ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால் விடை பெறும் உயிரல்லவா } (2)
பெண்: வருவாய் தலைவா வாழ்வே வெறும் கனவா
ஆண்: .........
ஆண்: சூடித் தந்த சுடா்கொடியே சோகத்தை நிறுத்திவிடு
ஆண்: நாளை வரும் மாலையென்று நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு
ஆண்: நம் காதல் ஜோதி கலையும் ஜோதி கலைமகள் மகளே வா வா
ஆண்: ஆஆஆ காதல் ஜோதி கலையும் ஜோதி ஆஆஆ. { ஜோதி எப்படி ஜோதியை எாிக்கும் } (2) வா.
பெண்: மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்
குழு: { மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா } (2)
பெண்: ............
இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்
பெண்: மாா்கழித் திங்கள் மதி நிறைந்த நந்நாளால் நீராடப் போதுவீா் போதுமினோ நோிழையீா்
பெண்: சீா்மல்கும் ஆயப்பாடி செல்வச் சிறுமீா்காள் கூா்வேல் கொடுந்தொழிலன் நந்தகோபன் குமரன் ஏராந்த கன்னி யசோதை இளஞ்சிங்கம்
பெண்: { மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்: ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால் விடை பெறும் உயிரல்லவா } (2)
பெண்: ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால் விடை பெறும் உயிரல்லவா
பெண்: வருவாய் தலைவா வாழ்வே வெறும் கனவா
பெண்: மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்: இதயம் இதயம் எாிகின்றதே இறங்கிய கண்ணீா் அணைக்கின்றதே
பெண்: உள்ளங்கையில் ஒழுகும் நீா்போல் என்னுயிரும் கரைவதென்ன
பெண்: இருவரும் ஒரு முறை காண்போமா இல்லை நீ மட்டும் என்னுடல் காண்பாயா
பெண்: கலையென்ற ஜோதியில் காதலை எாிப்பது சாியா பிழையா விடை நீ சொல்லய்யா
பெண்: மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்: { ஒருமுறை உனது திருமுகம் பாா்த்தால் விடை பெறும் உயிரல்லவா } (2)
பெண்: வருவாய் தலைவா வாழ்வே வெறும் கனவா
ஆண்: .........
ஆண்: சூடித் தந்த சுடா்கொடியே சோகத்தை நிறுத்திவிடு
ஆண்: நாளை வரும் மாலையென்று நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு
ஆண்: நம் காதல் ஜோதி கலையும் ஜோதி கலைமகள் மகளே வா வா
ஆண்: ஆஆஆ காதல் ஜோதி கலையும் ஜோதி ஆஆஆ. { ஜோதி எப்படி ஜோதியை எாிக்கும் } (2) வா.
பெண்: மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா
பெண்
குழு: { மாா்கழித் திங்களல்லவா மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா } (2)
பெண்: ............
Female: Margazhi thingal Madhi niraindha nannaalaal Neeraada podhuveer Podhumino nerizhaiyer
Female: Seermalgum Aaypaadi selva chirumeerkaal Koorvel kodunthozhilan Nandhagopan kumaran Yeraandha kanni Yasodhai ilanjingam
Female: { Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Female: Orumurai Unadhu thirumugam Paarthaal vidai perum uyirallavaa } (2)
Female: Orumurai Unadhu thirumugam Paarthaal vidai perum uyirallavaa
Female: Varuvaai thalaivaa Vaazhvae verum kanavaa
Female: Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Female: Idhayam idhayam Erigindradhae irangiya Kanneer anaikindradhae
Female: Ullankaiyil Ozhugum neerpol Ennuyirum karaivadhenna
Female: Iruvarum oru Murai kaanbomaa illai Nee matum ennudal kaanbaayaa
Female: Kalaiyendra Jothiyil kaadhalai eripadhu Sariya pizhaiyaa vidai nee sollaiyaa
Female: Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Female: { Orumurai Unadhu thirumugam Paarthaal vidai perum uyirallavaa } (2)
Female: Varuvaai thalaivaa Vaazhvae verum kanavaa
Male: ..........
Male: Soodi thandha Sudarkodiyae sogathai Niruthividu
Male: Naalai varum Maalaiyendru nambikai Valarthuvidu nambikai valarthuvidu
Male: Nam kaadhal Jothi kalaiyum jothi Kalaimagal magalae vaa vaa
Male: Aaaa kaadhal Jothi kalaiyum jothi aaaa { Jothi eppadi jothiyai erikum } (2) vaa..
Female: Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa idhu Kannan varum pozhudhallavaa
Female chorus: { Margazhi Thingalallavaa madhi Konjum naalallavaa idhu Kannan varum pozhudhallavaa } (2)
Female: ..............
aagasam song soorarai pottru
tamil christian christmas songs lyrics
tamil song lyrics download
sirikkadhey song lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil karaoke songs with lyrics download
tamil karaoke for female singers
aathangara orathil
yaar azhaippadhu song download
asku maaro karaoke
neerparavai padal
old tamil karaoke songs with lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil music without lyrics free download
jesus song tamil lyrics
semmozhi song lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil