Mazhai Thuli Song Lyrics

Sangamam cover
Movie: Sangamam (1999)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and M.S.Viswanathan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .............

ஆண்: { மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம் } (2)

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க

ஆண்: { என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடுமையா உம்ம கட்டளைய வெல்லும் வரைக்கும் } (2)

ஆண்: நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் அட இல்லை இல்லை என்றபோதும் சபை ஆடிய பாதமிது நிக்காது ஒருபோதும்

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க

ஆண்: { மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம் } (2)

ஆண்: தண்ணியில மீன் அழுதா கரைக்கொரு தகவலும் வருவதில்ல எனக்குள்ள நான் அழுதா துடிக்கவே எனக்கொரு நாதியில்ல

ஆண்: என் கண்ணீரு ஒவ்வொரு சொட்டும் வைரம் வைரம் ஆகுமே சபதம் சபதம் என்றே சலங்கை சலங்கை பாடுமே

ஆண்: ஓ...........

ஆண்: மனமே மனமே சபதம் வெல்லும் மட்டும் சாயாதிரு விழியே விழியே இமையே தீயும்போதும் கலங்காதிரு

ஆண்: நதி நதி அத்தனையும் கடலில் சங்கமம் நட்சத்திரம் அத்தனையும் பகலில் சங்கமம் கலைகளின் வெகுமதி உன்னிடத்தில் சங்கமம் சங்கமம்

ஆண்: மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம்

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க

ஆண்: ...........

ஆண்: மழைக்காகத்தான் மேகம் அட கலைக்காகத்தான் நீயும் உயிா் கலந்தாடுவோம் நாளும் மகனே வா

ஆண்: நீ சொந்தக்காலிலே நில்லு தலை சுற்றும் பூமியை வெல்லு இது அப்பன் சொல்லிய சொல்லு மகனே வா மகனே வா

ஆண்: ஊருக்காக ஆடும் கலைஞன் தன்னை மறப்பான் தன் கண்ணீரை மூடிக்கொண்டு இன்பம் கொடுப்பான்

ஆண்: புலிகள் அழுவது ஏது அட பறவையும் அழ அறியாது

ஆண்: போா்களம் நீ புகும்போது முள் தைப்பது கால் அறியாது மகனே. மகனே.

ஆண்: காற்றுக்கு ஓய்வென்பது அட ஏது கலைக்கொரு தோல்வி கிடையாது கிடையாது

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க

ஆண்: என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடுமையா நம்ம கட்டளைய வெல்லும் வரைக்கும்

ஆண்: { நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் அட இல்லை இல்லை என்றபோதும் } (2) சபை ஆடிய பாதமிது நிக்காது ஒருபோதும்

ஆண்: { மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம் } (6)

ஆண்: .............

ஆண்: { மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம் } (2)

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க

ஆண்: { என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடுமையா உம்ம கட்டளைய வெல்லும் வரைக்கும் } (2)

ஆண்: நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் அட இல்லை இல்லை என்றபோதும் சபை ஆடிய பாதமிது நிக்காது ஒருபோதும்

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க

ஆண்: { மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம் } (2)

ஆண்: தண்ணியில மீன் அழுதா கரைக்கொரு தகவலும் வருவதில்ல எனக்குள்ள நான் அழுதா துடிக்கவே எனக்கொரு நாதியில்ல

ஆண்: என் கண்ணீரு ஒவ்வொரு சொட்டும் வைரம் வைரம் ஆகுமே சபதம் சபதம் என்றே சலங்கை சலங்கை பாடுமே

ஆண்: ஓ...........

ஆண்: மனமே மனமே சபதம் வெல்லும் மட்டும் சாயாதிரு விழியே விழியே இமையே தீயும்போதும் கலங்காதிரு

ஆண்: நதி நதி அத்தனையும் கடலில் சங்கமம் நட்சத்திரம் அத்தனையும் பகலில் சங்கமம் கலைகளின் வெகுமதி உன்னிடத்தில் சங்கமம் சங்கமம்

ஆண்: மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம்

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க

ஆண்: ...........

ஆண்: மழைக்காகத்தான் மேகம் அட கலைக்காகத்தான் நீயும் உயிா் கலந்தாடுவோம் நாளும் மகனே வா

ஆண்: நீ சொந்தக்காலிலே நில்லு தலை சுற்றும் பூமியை வெல்லு இது அப்பன் சொல்லிய சொல்லு மகனே வா மகனே வா

ஆண்: ஊருக்காக ஆடும் கலைஞன் தன்னை மறப்பான் தன் கண்ணீரை மூடிக்கொண்டு இன்பம் கொடுப்பான்

ஆண்: புலிகள் அழுவது ஏது அட பறவையும் அழ அறியாது

ஆண்: போா்களம் நீ புகும்போது முள் தைப்பது கால் அறியாது மகனே. மகனே.

ஆண்: காற்றுக்கு ஓய்வென்பது அட ஏது கலைக்கொரு தோல்வி கிடையாது கிடையாது

ஆண்: ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க என்னை ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க

ஆண்: என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம் என் கால் நடமாடுமையா நம்ம கட்டளைய வெல்லும் வரைக்கும்

ஆண்: { நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் அட இல்லை இல்லை என்றபோதும் } (2) சபை ஆடிய பாதமிது நிக்காது ஒருபோதும்

ஆண்: { மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம் உயிா்த்துளி உயிா்த்துளி வானில் சங்கமம் உடல் பொருள் ஆவியெல்லாம் கலையில் சங்கமம் சங்கமம் } (6)

Male: ........

Male: { Mazhaithuli Mazhaithuli mannil Sangamam uyirthuli Uyirthuli vaanil sangamam

Male: Udal porul Aaviyellam kalaiyil Sangamam sangamam } (2)

Male: Aalaalakanda Aadaluku thagapaa Vanakamunga enna Aadaama aativecha vanakamunga

Male: { En kaaluku Salangaiyita un Kaaladiku mudhal vanakam

Male: En kaal Nadamaadumayya Umma kattalaiya Vellum varaikum } (2)

Male: Nee undu Undu endra podhum Ada illai illai endra podhum Sabai aadiya paadhamidhu Nikaadhu oru podhum

Male: Aalaalakanda Aadaluku thagapaa Vanakamunga vanakamunga

Male: Enna aadaama Aativecha vanakamunga Vanakamunga

Male: { Mazhaithuli Mazhaithuli mannil Sangamam uyirthuli Uyirthuli vaanil sangamam

Male: Udal porul Aaviyellam kalaiyil Sangamam sangamam } (2)

Male: Thanniyila meen Azhudha karaikoru Thagavalum varuvadhilla

Male: Enakulla naan Azhudha thudaikavae Enakoru naadhiyilla

Male: En kanneeru Ovvoru sottum vairam Vairam aagumae sabadham Sabadham endrae salangai Salangai paadumae

Male: Ohh ........

Male: Manamae manamae Sabadham vellum matum Saayaadhiru

Male: Vizhiyae vizhiyae Imaiyae theeyumbodhum Kalangaadhiru

Male: Nadhi nadhi Athanaiyum kadalil Sangamam

Male: Natchathiram Athanaiyum pagalil Sangamam

Male: Kalaigalin Vegumadhi unnidathil Sangamam sangamam

Male: Mazhaithuli Mazhaithuli mannil Sangamam uyirthuli Uyirthuli vaanil sangamam

Male: Udal porul Aaviyellam kalaiyil Sangamam sangamam

Male: Aalaalakanda Aadaluku thagapaa Vanakamunga enna Aadaama aativecha Vanakamunga

Male: .............

Male: Mazhaikaagathaan Megam ada kalaikaagathaan Neeyum uyir kalandhaaduvom Naalum maganae vaa

Male: Nee sondha Kaalilae nillu thalai Sutrum boomiyai vellu Idhu appan solliya sollu Maganae vaa maganae vaa

Male: Oorukaaga Aadum kalaingan Thannai marapaan

Male: Than kanneerai Moodikondu inbam kodupaan

Male: Puligal Azhuvadhu yedhu Ada paravaiyum Azha ariyaadhu

Male: Porkalam nee Pugumbodhu mul Thaipadhu kaal ariyaadhu Maganae maganae

Male: Kaatruku Oivenbadhedhu ada yedhu Kalaikoru tholvi kidaiyaadhu Kidaiyaadhu kidaiyaadhu

Male: Aalaalakanda Aadaluku thagapaa Vanakamunga enna Aadaama aativecha vanakamunga

Male: En kaaluku Salangaiyita un Kaaladiku mudhal vanakam

Male: En kaal Nadamaadumayya Namma kattalaiya Vellum varaikum

Male: { Nee undu Undu endra podhum Ada illai illai endra podhum } (2) Sabai aadiya paadhamidhu Nikaadhu oru podhum

Male: { Mazhaithuli Mazhaithuli mannil Sangamam uyirthuli Uyirthuli vaanil sangamam

Male: Udal porul Aaviyellam kalaiyil Sangamam sangamam } (6)

Other Songs From Sangamam (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best love lyrics tamil

  • eeswaran song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • kadhal theeve

  • karnan lyrics tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • oru yaagam

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics