Ek Gau Mein Song Lyrics

Sangili Bungili Kadhava Thorae cover
Movie: Sangili Bungili Kadhava Thorae (2017)
Music: Vishal Chandrasekhar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: M.M.Manasi and STR

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண்: எக் கவுமே எக் கவுமே எக் கிஷான் எக் கிஷான் ரக தா தா ரகு தா தா ரகு ரகு ரக தா தா

ஆண்: { எக் கவுமே எக் கிஷான் ரகு தாத்தா ஹை கத்துகிட்டா மொத்த வித்தையும் இறக்கிட்டாக } (2)

ஆண்: டச்சு பண்ண ஸ்கெட்ச்சு போட்டா மெச்சுடுவீங்க நச்சுனொரு இச்சு கேட்டா பிச்சுருவீங்க

ஆண்: ஏய் பீலா குட்டி சோலா கி ரோஜா மஞ்சா உடாதே நீ மக்கர் பண்ணாதே மஞ்சா உடாதே நீ மக்கர் பண்ணாதே

ஆண்: ரகு தா தா ரகு கு கு கு தாத்தா ரகு தா தா தா தா தா

பெண்: ஹையோ பாவம் தான் பல்ப்பு வாங்க தான் பெத்து போட்டாங்களோ டடி மம்மி வீணா தான்

ஆண்: பீப் போட்டுக்கோ பில் அப் பண்ணிக்கோ அர்த்தம் யாரும் கேட்டா அடி தான் உதை தான் சரி தான்

பெண்: எப்ப பார்த்தாலும் பாட்டுல திட்டுறீங்க எங்க போனாலும் ஏன் யா சுத்தி வாறீங்க

ஆண்: மேக் அப் இல்லாம தெருவுல நீங்க நடந்தா பேய் கூட்டம் கிளம்பி வருதுன்னு உச்சா போறேனே தம்பி உச்சா போறானே

ஆண்: கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ

ஆண்: ரகு தா தா ரகு கு கு கு தாத்தா ரகு தா தா தா தா தா

ஆண்: { ஜம்பு லிங்கமே ஜடா தரா ஜோதி லிங்கமே அரோகரா } (2) வாயு லிங்கமே அடா புடா பஞ்ச லிங்கமே மடா படா

பெண்: கூகுள் சர்ச்சுல உன் பேர் சொன்னாலே உலக பிராடுனு தான் அர்த்தம் வருது தன்னாலே

ஆண்: நியூட்டன் மவளே சோக்கா சொன்னியே ராங்கு ரூட்டில் போய் ரைட்டா ஒன்னு செய்வோம்

பெண்: புத்தம் புதுசா ரூட்டு புடிக்குறியே கொஞ்சம் விட்டாலே அங்க இங்க இடிக்குறியே

ஆண்: கண்ண குழியில் கர்சீப் போட்டு வெச்சேன் ஓகேனா ஒன்னே ஒன்னு குடு உம்மா தாரியா அது சும்மா தாரியா

ஆண்: { கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ } (2)

ஆண்: ரகு தா தா ரகு கு கு கு தாத்தா ரகு தா தா தா தா தா

இசையமைப்பாளர்: விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண்: எக் கவுமே எக் கவுமே எக் கிஷான் எக் கிஷான் ரக தா தா ரகு தா தா ரகு ரகு ரக தா தா

ஆண்: { எக் கவுமே எக் கிஷான் ரகு தாத்தா ஹை கத்துகிட்டா மொத்த வித்தையும் இறக்கிட்டாக } (2)

ஆண்: டச்சு பண்ண ஸ்கெட்ச்சு போட்டா மெச்சுடுவீங்க நச்சுனொரு இச்சு கேட்டா பிச்சுருவீங்க

ஆண்: ஏய் பீலா குட்டி சோலா கி ரோஜா மஞ்சா உடாதே நீ மக்கர் பண்ணாதே மஞ்சா உடாதே நீ மக்கர் பண்ணாதே

ஆண்: ரகு தா தா ரகு கு கு கு தாத்தா ரகு தா தா தா தா தா

பெண்: ஹையோ பாவம் தான் பல்ப்பு வாங்க தான் பெத்து போட்டாங்களோ டடி மம்மி வீணா தான்

ஆண்: பீப் போட்டுக்கோ பில் அப் பண்ணிக்கோ அர்த்தம் யாரும் கேட்டா அடி தான் உதை தான் சரி தான்

பெண்: எப்ப பார்த்தாலும் பாட்டுல திட்டுறீங்க எங்க போனாலும் ஏன் யா சுத்தி வாறீங்க

ஆண்: மேக் அப் இல்லாம தெருவுல நீங்க நடந்தா பேய் கூட்டம் கிளம்பி வருதுன்னு உச்சா போறேனே தம்பி உச்சா போறானே

ஆண்: கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ

ஆண்: ரகு தா தா ரகு கு கு கு தாத்தா ரகு தா தா தா தா தா

ஆண்: { ஜம்பு லிங்கமே ஜடா தரா ஜோதி லிங்கமே அரோகரா } (2) வாயு லிங்கமே அடா புடா பஞ்ச லிங்கமே மடா படா

பெண்: கூகுள் சர்ச்சுல உன் பேர் சொன்னாலே உலக பிராடுனு தான் அர்த்தம் வருது தன்னாலே

ஆண்: நியூட்டன் மவளே சோக்கா சொன்னியே ராங்கு ரூட்டில் போய் ரைட்டா ஒன்னு செய்வோம்

பெண்: புத்தம் புதுசா ரூட்டு புடிக்குறியே கொஞ்சம் விட்டாலே அங்க இங்க இடிக்குறியே

ஆண்: கண்ண குழியில் கர்சீப் போட்டு வெச்சேன் ஓகேனா ஒன்னே ஒன்னு குடு உம்மா தாரியா அது சும்மா தாரியா

ஆண்: { கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ கொக்கர கொக்கோ கோ கோ கோ கோ } (2)

ஆண்: ரகு தா தா ரகு கு கு கு தாத்தா ரகு தா தா தா தா தா

Male: Ek.. gavumae. Ek.. gavumae Ek.. kisaan .. Ek.. kisaan.. Raha tha tha.. Ragu tha tha.. Ragu.. ragu raha tha tha

Male: {Ek gavumei ek kisaan Ragu thatha hai Kathukitta moththa vithayum Erakittaagha} (2)

Male: Touch-u panna sketch-u potta Metchuduveenga Natchunoru itchu ketta Pitchuruveenga

Male: Yaai pella kutty sola ki roja Manja udadhae Nee makkar pannadhae Manja udadhae Nee makkar pannadhae

Male: Ragu tha tha.. Ragu ku.. ku.. ku.. thatha Ragu tha tha tha tha tha

Female: Haiyyo pavam thaan Bulb-u vaanga thaan Pethu pottangalo Daddy mummy veena thaan

Male: Beep pottukko Fill-up pannikko Artham yaarum ketta Adithaan othai thaan sari thaan

Female: Yeppa paarthalum Paattula thittureenga Yenga ponalum Yen ya suthi vareenga

Male: Make-up illama Theruvula neenga nadantha Pei kootam kelambi varuthunnu Utcha poranae Thambi utcha poranae

Male: Kokorra koko ko ko ko ko Kokorra koko ko ko ko ko

Male: Ragu tha tha.. Ragu ku.. ku.. ku.. thatha Ragu tha tha tha tha tha

Male: {Jambu lingamae jada thara Jothi lingamae arrogara }(2) Vaayu lingamae ada buda Panja lingamae mada pada

Female: Google search-u la Un per sonnalae Ulaga fraudu- nu than Artham varuthu thannalae

Male: Newton mavalae Sokka sonneeyae Wrong-u route-il poi Rightta onnu seivom

Female: Putham puthusa Route-u pudikuriyae Konjam vittalae Anga inga idikuriyae

Male: Kanna kuzhiyil Kerchief pottu vechen Okey na onnae onnu kudu Umma thariya.. Adhu summa thariya

Male: {Kokorra koko ko ko ko ko Kokorra koko ko ko ko ko }(2)

Male: Ragu tha tha.. Ragu ku.. ku.. ku.. thatha Ragu tha tha tha tha tha

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • lyrics songs tamil download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • tamil lyrics video song

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • soorarai pottru movie lyrics

  • veeram song lyrics

  • maraigirai movie

  • nice lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • master songs tamil lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamilpaa

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamilpaa master

  • amarkalam padal

  • rc christian songs lyrics in tamil

Recommended Music Directors