Hai, En Kai Mela Song Lyrics

Sangili Bungili Kadhava Thorae cover

இசையமைப்பாளர்: விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண்: ஹை என் கை மேல நிலா குட்டிதான்டி பஞ்சு கன்னம் கவ்வி கண்ணடிப்பேன் சீண்டி

ஆண்: உன் எரியீட்டி இடுப்பாட்டி அழகாலே குளிப்பாட்டி உல மூட்டி போகாதே அங்காரி

ஆண்: உன் உதட்டோரம் கொடியாட்டி உயிரோட ரயிலோட்டி சிறு தொட்டி போடாதே சிங்காரி

ஆண்: { ஏ பத்துற பத்துற பார்வையில் புத்திய செத்துறியே ஒரு சக்கர முத்திர போடுடி சித்திர புத்திரியே } (2)

பெண்: சேல மேல உன் பட்டா பட்டி ஒட்டா ஒட்டி பல்ல இளிக்குது
ஆண்: கோழி கண்ணு ஒரு பிட்டா தட்டி கொட்டா கட்டி உள்ள இழுக்குது

பெண்: என் வேலாமுட்டி காட்டாறா கரைய வெக்காத
ஆண்: பொன் நெலா நெத்தி பொட்டோரம் அலைய வெக்காத

பெண்: உன் உரலுகட்ட விரலு பட்டா சிலுசிலுப்பு வெடி
ஆண்: நீ சரிய விட்ட நிழலு பட்டா கிலு கிலுக்குதடி

ஆண்: வாட பட்டா அட கன்னா பின்னா எண்ணமெல்லாம் வந்து போகுது
பெண்: ஆடு ஒன்னு இந்த பொன்னாங்கன்னி பொண்ண அள்ளி தின்னு போகுது

ஆண்: அடி சில்லா எட்ட சிக்காகி திரிய விட்டாலே
பெண்: என் சல்லா கட்ட காத்தாகி கலைய விட்டானே

ஆண்: இவ மடிப்புக்குள்ள மடிஞ்சு புட்டேன் கத முடிஞ்சிருச்சு
பெண்: ஒரு முதல வந்து முயலு கிட்ட சரணடஞ்சிருச்சு

ஆண்: ஹே தந்தன தந்தன ரா ரா ஆ ராராரா தந்தன தந்தன ரா ஹே தந்தன தந்தன ரா ரா ஆ ராராரா தந்தன தந்தன ரா தன தந்தன தந்தன ரா ரா ரா தந்தன தந்தன ரா

பெண்: ..........

இசையமைப்பாளர்: விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண்: ஹை என் கை மேல நிலா குட்டிதான்டி பஞ்சு கன்னம் கவ்வி கண்ணடிப்பேன் சீண்டி

ஆண்: உன் எரியீட்டி இடுப்பாட்டி அழகாலே குளிப்பாட்டி உல மூட்டி போகாதே அங்காரி

ஆண்: உன் உதட்டோரம் கொடியாட்டி உயிரோட ரயிலோட்டி சிறு தொட்டி போடாதே சிங்காரி

ஆண்: { ஏ பத்துற பத்துற பார்வையில் புத்திய செத்துறியே ஒரு சக்கர முத்திர போடுடி சித்திர புத்திரியே } (2)

பெண்: சேல மேல உன் பட்டா பட்டி ஒட்டா ஒட்டி பல்ல இளிக்குது
ஆண்: கோழி கண்ணு ஒரு பிட்டா தட்டி கொட்டா கட்டி உள்ள இழுக்குது

பெண்: என் வேலாமுட்டி காட்டாறா கரைய வெக்காத
ஆண்: பொன் நெலா நெத்தி பொட்டோரம் அலைய வெக்காத

பெண்: உன் உரலுகட்ட விரலு பட்டா சிலுசிலுப்பு வெடி
ஆண்: நீ சரிய விட்ட நிழலு பட்டா கிலு கிலுக்குதடி

ஆண்: வாட பட்டா அட கன்னா பின்னா எண்ணமெல்லாம் வந்து போகுது
பெண்: ஆடு ஒன்னு இந்த பொன்னாங்கன்னி பொண்ண அள்ளி தின்னு போகுது

ஆண்: அடி சில்லா எட்ட சிக்காகி திரிய விட்டாலே
பெண்: என் சல்லா கட்ட காத்தாகி கலைய விட்டானே

ஆண்: இவ மடிப்புக்குள்ள மடிஞ்சு புட்டேன் கத முடிஞ்சிருச்சு
பெண்: ஒரு முதல வந்து முயலு கிட்ட சரணடஞ்சிருச்சு

ஆண்: ஹே தந்தன தந்தன ரா ரா ஆ ராராரா தந்தன தந்தன ரா ஹே தந்தன தந்தன ரா ரா ஆ ராராரா தந்தன தந்தன ரா தன தந்தன தந்தன ரா ரா ரா தந்தன தந்தன ரா

பெண்: ..........

Male: Hai..en kai mela Nela kuttindhaandi Panju kannam kavvi Kannadipen seendi

Male: Un eriyeeti idupaatti Azhagalae kulipaatti Ula mooti pogadhae Angaari..

Male: Un udhatorram kodiyatti Uyiroda rayilotti Siruthotti podadhae Singaari..

Male: {Eh pathura pathura paarvayil Buthiyae sethuriyae Oru sakkara muthira podudi Sithira puthiriyae} (2)

Female: Sela mela un pattapatti ottaotti Palla ilikithuu..
Male: Goli kannu oru pitta thatti Kotta katti ulla izhukkudhu

Female: En velamutti kaattaara Karaiya vekkadha
Male: Pon nela nethi kotoram Alaiyavekkadha

Female: Un oralukatta veralu patta Silusiluppu vedi Nee sariyavitta nizhalupatta Kilukilukuthadi

Male: Vaada patta ada kanna pinna Enamellam vandhu pogudhu
Female: Aadu onnu indha ponnaganni Ponna alli thinnu pogudhu

Male: Adi silla etta seekakki Thiriya vittalae
Female: En salla katta kaathaagi Kalaiya vittanae

Male: Iva madippukulla madinjuputen Kadha mudinjiruchu
Female: Oru modhala vandhu moyalu kitta Saranadanjuruchu

Male: Hey thanthana thanthaana ra..raa..aaa rarara Thanthana thanthaana ra Hey thanthana thanthaana ra..raa..aaa rarara Thanthana thanthaana ra... Thana thandhana thandhana ra ra ra Thanthana thanthaana ra...

Female: Ta rara ra ra ..ta ra ra ra raaa. Ta rara ra ra ..ta ra ra ra raaa.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tholgal

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • morattu single song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil lyrics video

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • padayappa tamil padal

  • siruthai songs lyrics

  • thangachi song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download