Sangili Bungili Kadhava Thorae Title Song Lyrics

Sangili Bungili Kadhava Thorae cover

குழு: ..........

ஆண்: துணிந்து செல் தடைகளை உடைத்திடு வாடா திருப்பங்கள் தாண்டி நீ போடா

ஆண்: தொடரும் ஒவ்வொரு அடியிலும் இனி நீ உன் பெயர் குறித்து அடித்து நொறுக்கிட வா

ஆண்: இணைந்து செல் இமயத்தில் ஏறலாம் வாடா இரு கரம் கோத்து நீ போடா

ஆண்: ஜன்னிக்கும் ஒவ்வொரு உயிர்களும் மண்ணில் பயத்தை மறந்தால் வாழ்வு வென்றிடும் வா

ஆண்: காணும் ஒவ்வொரு அலைகள் யாவும் நீரின் சிறுதுளி தானே நண்பா உரசும் ஒவ்வொரு நெருப்பின் துளிகளும் நாளை எரிமலை ஆகுமே

ஆண்: போகும் ஒவ்வொரு பயணம் என்றும் ஊரை சேர்ந்திட தானே நண்பா வழியில் நூறாயிரம் பேய்களும் வரலாம் துணிந்தால் விலகுமே

குழு: { சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற ஓபன் தி டோர் சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி } (2)

ஆண்: நாங்க வந்தோம்னு சொல்லு திரும்ப வந்துட்டோம்னு சொல்லு

ஆண்: வாழ்வில் நமக்கு இன்பத்தை தாண்டி துன்பமும் வேண்டுமே வழியில் விழுந்து எழுந்தால் தானே அறிவுகள் தோன்றுமே

ஆண்: நீ ஒரு திசையில் நான் ஒரு திசையில் இணைத்தது காலமே

ஆண்: நாம் என்ற வார்த்தையில் நாம் ஒன்று சேர்கையில் நினைத்தது பலிக்குமே

குழு: சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி ஓபன் தி டோர் சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி

குழு: சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற தொறந்து பார் தொறந்து பார் தொறந்து பார்

குழு: சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி

குழு: சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற ஓபன் தி டோர் சங்கிலி புங்கிலி ஓபன் தி டோர்

குழு: ..........

ஆண்: துணிந்து செல் தடைகளை உடைத்திடு வாடா திருப்பங்கள் தாண்டி நீ போடா

ஆண்: தொடரும் ஒவ்வொரு அடியிலும் இனி நீ உன் பெயர் குறித்து அடித்து நொறுக்கிட வா

ஆண்: இணைந்து செல் இமயத்தில் ஏறலாம் வாடா இரு கரம் கோத்து நீ போடா

ஆண்: ஜன்னிக்கும் ஒவ்வொரு உயிர்களும் மண்ணில் பயத்தை மறந்தால் வாழ்வு வென்றிடும் வா

ஆண்: காணும் ஒவ்வொரு அலைகள் யாவும் நீரின் சிறுதுளி தானே நண்பா உரசும் ஒவ்வொரு நெருப்பின் துளிகளும் நாளை எரிமலை ஆகுமே

ஆண்: போகும் ஒவ்வொரு பயணம் என்றும் ஊரை சேர்ந்திட தானே நண்பா வழியில் நூறாயிரம் பேய்களும் வரலாம் துணிந்தால் விலகுமே

குழு: { சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற ஓபன் தி டோர் சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி } (2)

ஆண்: நாங்க வந்தோம்னு சொல்லு திரும்ப வந்துட்டோம்னு சொல்லு

ஆண்: வாழ்வில் நமக்கு இன்பத்தை தாண்டி துன்பமும் வேண்டுமே வழியில் விழுந்து எழுந்தால் தானே அறிவுகள் தோன்றுமே

ஆண்: நீ ஒரு திசையில் நான் ஒரு திசையில் இணைத்தது காலமே

ஆண்: நாம் என்ற வார்த்தையில் நாம் ஒன்று சேர்கையில் நினைத்தது பலிக்குமே

குழு: சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி ஓபன் தி டோர் சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி

குழு: சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற தொறந்து பார் தொறந்து பார் தொறந்து பார்

குழு: சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி சங்கிலி புங்கிலி

குழு: சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற ஓபன் தி டோர் சங்கிலி புங்கிலி ஓபன் தி டோர்

Chorus: ............

Male: Thunindhu sel Thadaigalai udaithidu vaada Thiruppangal thaandi nee poda

Male: Thodarum ovvoru adiyilum Ini nee un peyar kurithu Adithu norukkida vaa

Male: Inaindhu sel imaiyathil Eralam vaada Iru karam koththu nee poda

Male: Jannikkum ovvoru uyirgalum Mannil bayathai marandhal Vaazhvu vendridum vaa

Male: Kaanum ovvoru alaigal yaavum Neerin siruthuli thaanae nanba Urasum ovvoru neruppin thuligalum Naalai erimalai aagumae

Male: Pogum ovvoru payanam endrum Oorai sernthida thaanae nanba Vazhiyil nooraayiram peigalum varalam Thunindhal vilagumae

Chorus: {Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Open the door Sangili bungili Sangili bungili} (2)

Male: Naanga vanthom nu sollu Thirumba vanthutom nu (Dialogue)

Male: Vaazhvil namaku inbathai thaandi Thunbamum vendumae Vazhiyil vizhundhu ezhundhal thaanae Arivugal thondrumae

Male: Nee oru thisaiyil Naan oru thisaiyil Inaithadhu kaalamae

Male: Naam endra vaarthaiyil Naam ondru sergaiyil Ninaithathu palikkumae

Chorus: Sangili. bungili Sangili open the door.. Sangili bungili sangili.. bungili.. Sangili sangili.. bungil.. sangili.

Chorus: Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Thoranthu paar Thoranthu paar Thoranthu paar

Chorus: Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili Sangili bungili

Chorus: Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Sangili bungili kadhava thorae Open the door Sangili bungili Open the door

Most Searched Keywords
  • tamil hit songs lyrics

  • en kadhale lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • maraigirai movie

  • spb songs karaoke with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • yaanji song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil lyrics song download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • usure soorarai pottru

  • tamil worship songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil