Nila Nila Odi Vaa Female Song Lyrics

Sangu Pushpangal cover
Movie: Sangu Pushpangal (1989)
Music: Guna Singh
Lyricists: Anbu Kani
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா

பெண்: நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா

பெண்: தங்கக்கிளி தூங்கட்டும் தாழம்பூ மெத்தையிலே சங்கத் தமிழ் பாட்டெடுத்து சங்கீதம் பாடி வா தங்கக்கிளி தூங்கட்டும் தாழம்பூ மெத்தையிலே சங்கத் தமிழ் பாட்டெடுத்து சங்கீதம் பாடி வா

பெண்: பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட

பெண்: கங்கையிலே குளிரெடுத்து ஓடி வா கை வீசிக் கதைப் பேசிப் பாடி வா மங்கையிவள் மன்னவன் தூங்கவே மாலை வரும் தென்றலையே வாங்கி வா

பெண்: கண்ணிரெண்டும் தாமரைப்பூ கையிரண்டும் ரோஜாப்பூ விழியே மொழிப் பேசுமோ உயிரே உனக்காகவே பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட

பெண்: ஆகாய பூப்பறிச்சு ஏந்தி வா ஆத்தோரம் அலை மீது நீந்தி வா ஏழேழு ஜென்மங்கள் சொந்தமோ எந்நாளும் விலகாத பந்தமோ

பெண்: பூவுக்குள்ளே பூந்தோப்பு புன்சிரிப்பு மத்தாப்பு மயிலே தாயாகவே மலரே மடி மீது வா பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட

பெண்: நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா நிலா நிலா ஓடிவா...

பெண்: நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா

பெண்: நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா

பெண்: தங்கக்கிளி தூங்கட்டும் தாழம்பூ மெத்தையிலே சங்கத் தமிழ் பாட்டெடுத்து சங்கீதம் பாடி வா தங்கக்கிளி தூங்கட்டும் தாழம்பூ மெத்தையிலே சங்கத் தமிழ் பாட்டெடுத்து சங்கீதம் பாடி வா

பெண்: பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட

பெண்: கங்கையிலே குளிரெடுத்து ஓடி வா கை வீசிக் கதைப் பேசிப் பாடி வா மங்கையிவள் மன்னவன் தூங்கவே மாலை வரும் தென்றலையே வாங்கி வா

பெண்: கண்ணிரெண்டும் தாமரைப்பூ கையிரண்டும் ரோஜாப்பூ விழியே மொழிப் பேசுமோ உயிரே உனக்காகவே பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட

பெண்: ஆகாய பூப்பறிச்சு ஏந்தி வா ஆத்தோரம் அலை மீது நீந்தி வா ஏழேழு ஜென்மங்கள் சொந்தமோ எந்நாளும் விலகாத பந்தமோ

பெண்: பூவுக்குள்ளே பூந்தோப்பு புன்சிரிப்பு மத்தாப்பு மயிலே தாயாகவே மலரே மடி மீது வா பூங்காற்றே நீ பாடு தேன் பாட்டு நான் பாட

பெண்: நிலா நிலா ஓடிவா நில்லாமல் ஓடி வா மலை மேலே ஏறி வா மல்லிகைப்பூ கொண்டு வா நிலா நிலா ஓடிவா...

Female: Nila nila oodivaa nilaamal odi vaa Malai melae yeri vaa malligaipoo kondu vaa

Female: Nila nila oodivaa nilaamal odi vaa Malai melae yeri vaa malligaipoo kondu vaa

Female: Thangakili thoongattum thaazhampoo methayilae Sanga thamil paatteduthu sangeetham paadi vaa Thangakili thoongattum thaazhampoo methayilae Sanga thamil paatteduthu sangeetham paadi vaa

Female: Poongaatrae nee paadu thaen pattu naan paada Poongaatrae nee paadu thaen pattu naan paada

Female: Gangaiyil kulireduthu vaa Kai veesi kadhai pesi paadi vaa Mangai ival mannavan thoongavae Maalai varum thendralaiyae vangi vaa

Female: Kannirandum thaamarai poo Kai irandum roja poo Vizhiyae mozhi pesumoo uyirae unakkagavae Poongaatrae nee paadu thaen paattu naan paada

Female: Aagaya pooparichu yendhi vaa Aathoram alai meedhu neendhi vaa Ezhezhu jenmangal sondhamoo Ennaalum vilagaadha bandhamoo

Female: Poovukkullae poonthooppu Punsirippu mathaappu Mayilae thaayagavae malarae madi meedhu vaa Poongaatrae nee paadu thaen pattu naan paada

Male: Nila nila odivaa nilaamal odi vaa Malai melae yeri vaa malligai poo kondu vaa Nilaa nilaa odi vaa

Other Songs From Sangu Pushpangal (1989)

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thabangale song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • paadal varigal

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • only music tamil songs without lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download