Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் கடல் ஓரமாய் அந்தி நேரமாய் ஒன்று கூடினோம் சிந்து பாடினோம் உனக்கில்லையா அந்த வேதனை காதல் சோதனை....
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம்
பெண்: இமைகளும் முள்ளாய் மாறும் விழிகளை காயம் செய்யும் காலம் வந்ததே நினைத்திட சொன்ன நெஞ்சம் மறந்திட சொல்லும் வஞ்சம் ஞாயம் அல்லவே
பெண்: காற்றும் பாதை மாறலாம் கங்கை தாழ்ந்தும் போகலாம் உயிர் கலந்த சொந்தம் இது பொய்யாய் போவதா..
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம்
பெண்: உள்ளது உள்ளம் ஒன்று ஒருவனுக்காக என்று வாழும் பெண் மனம் மேடையில் போடும் வேஷம் கலைப்பது அல்ல பாசம் காதல் சத்தியம்
பெண்: நீயே எந்தன் சன்னதி நீயே எந்தன் நிம்மதி இனியே ஏது என் வானிலே காதல் பௌர்ணமி
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் கடல் ஓரமாய் அந்தி நேரமாய் ஒன்று கூடினோம் சிந்து பாடினோம் உனக்கில்லையா அந்த வேதனை காதல் சோதனை....
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம்
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் கடல் ஓரமாய் அந்தி நேரமாய் ஒன்று கூடினோம் சிந்து பாடினோம் உனக்கில்லையா அந்த வேதனை காதல் சோதனை....
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம்
பெண்: இமைகளும் முள்ளாய் மாறும் விழிகளை காயம் செய்யும் காலம் வந்ததே நினைத்திட சொன்ன நெஞ்சம் மறந்திட சொல்லும் வஞ்சம் ஞாயம் அல்லவே
பெண்: காற்றும் பாதை மாறலாம் கங்கை தாழ்ந்தும் போகலாம் உயிர் கலந்த சொந்தம் இது பொய்யாய் போவதா..
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம்
பெண்: உள்ளது உள்ளம் ஒன்று ஒருவனுக்காக என்று வாழும் பெண் மனம் மேடையில் போடும் வேஷம் கலைப்பது அல்ல பாசம் காதல் சத்தியம்
பெண்: நீயே எந்தன் சன்னதி நீயே எந்தன் நிம்மதி இனியே ஏது என் வானிலே காதல் பௌர்ணமி
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் கடல் ஓரமாய் அந்தி நேரமாய் ஒன்று கூடினோம் சிந்து பாடினோம் உனக்கில்லையா அந்த வேதனை காதல் சோதனை....
பெண்: ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம் ஏதோ நாடகம் நடந்தது போலே ஞாபகம்
Female: Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam Kadal oramaai andhi neramaai Ondru koodinom sindhu paadinom Unakkillaiyaa andha vedhanai Kaadhal sodhanai
Female: Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam
Female: Imaigalum mullaai maarum Vizhigalil kaayam seiyum Kaalam vandhadhae Ninaithida sonna nenjam Marandhida sollum vanjam Gnyayam allavae
Female: Kaatrum paadhai maaralaam Gangai thaazhndhum pogalaam Uyir kalandha sondham idhu Poiyaaai povadhoo
Female: Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam
Female: Ullam ullam ondru Oruvanukkaaga endru Vaazhum penn manam Maedaiyil podum vaesham Kalaippadhu alla paasam Kaadhal sathiyam
Female: Neeyae endhan sannidhi Neeyae endhan nimmadhi Iniyae yedhu en vaanilae Kaadhal pournami
Female: Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam Kadal oramaai andhi neramaai Ondru koodinom sindhu paadinom Unakkillaiyaa andha vedhanai Kaadhal sodhanai
Female: Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam Edho nadagam Nadanthathu polae gyabagam
karnan movie songs lyrics
tamil new songs lyrics in english
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
lyrics of kannana kanne
poove sempoove karaoke with lyrics
anegan songs lyrics
lyrics tamil christian songs
maraigirai movie
sirikkadhey song lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
vathikuchi pathikadhuda
karaoke songs in tamil with lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
marriage song lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
tamil karaoke for female singers
enjoy enjaami meaning
uyire uyire song lyrics