Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய் ம்ம்..
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய்
ஆண்: துள்ளி ஓடும் மானைப் பார்த்து துடியிடையில் கை சேர்த்து துள்ளி ஓடும் மானைப் பார்த்து துடியிடையில் கை சேர்த்து பிள்ளை போலத் தூக்கிக் கொள்ளுவேன் கூந்தல் பின்னலினால் விலங்கு போடுவேன்
ஆண்: பட்டு மெத்தை மஞ்சத்தின் மேல் பவளம் போன்ற உன்னை வைத்து பாய்ந்து சென்று கதவை மூடுவேன்
ஆண்: பட்டு மெத்தை மஞ்சத்தின் மேல் பவளம் போன்ற உன்னை வைத்து பாய்ந்து சென்று கதவை மூடுவேன் வந்து பக்கத்திலே அமர்ந்து கொள்ளுவேன் வந்து பக்கத்திலே அமர்ந்து கொள்ளுவேன் ம்ம்.
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய்
ஆண்: இளமையான கிளியிரண்டு உரிமையான உறவு கொண்டு இன்பமோடு வாழ்வை ரசிக்கும் இளமையான கிளியிரண்டு உரிமையான உறவு கொண்டு இன்பமோடு வாழ்வை ரசிக்கும் அந்த நினைவினிலே உள்ளம் இனிக்கும் அந்த நினைவினிலே உள்ளம் இனிக்கும் ம்ம்..
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய்
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய் ம்ம்..
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய்
ஆண்: துள்ளி ஓடும் மானைப் பார்த்து துடியிடையில் கை சேர்த்து துள்ளி ஓடும் மானைப் பார்த்து துடியிடையில் கை சேர்த்து பிள்ளை போலத் தூக்கிக் கொள்ளுவேன் கூந்தல் பின்னலினால் விலங்கு போடுவேன்
ஆண்: பட்டு மெத்தை மஞ்சத்தின் மேல் பவளம் போன்ற உன்னை வைத்து பாய்ந்து சென்று கதவை மூடுவேன்
ஆண்: பட்டு மெத்தை மஞ்சத்தின் மேல் பவளம் போன்ற உன்னை வைத்து பாய்ந்து சென்று கதவை மூடுவேன் வந்து பக்கத்திலே அமர்ந்து கொள்ளுவேன் வந்து பக்கத்திலே அமர்ந்து கொள்ளுவேன் ம்ம்.
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய்
ஆண்: இளமையான கிளியிரண்டு உரிமையான உறவு கொண்டு இன்பமோடு வாழ்வை ரசிக்கும் இளமையான கிளியிரண்டு உரிமையான உறவு கொண்டு இன்பமோடு வாழ்வை ரசிக்கும் அந்த நினைவினிலே உள்ளம் இனிக்கும் அந்த நினைவினிலே உள்ளம் இனிக்கும் ம்ம்..
ஆண்: மெல்ல மெல்ல அருகில் வந்து மென்மையான கையைத் தொட்டு அள்ளி அள்ளி அணைக்கத் தாவுவேன் நீயும் அச்சத்தோடு விலகி ஓடுவாய்
Male: Mella mella arugil vandhu Menmaiyaana kaiyai thottu Alli alli anaikka thaavuven Neeyum achathodu vilagi oduvaai mm.
Male: Mella mella arugil vandhu Menmaiyaana kaiyai thottu Alli alli anaikka thaavuven Neeyum achathodu vilagi oduvaai .
Male: Thulli odum maanai paarthu Thudiyidaiyil kai saerthu Thulli odum maanai paarthu Thudiyidaiyil kai saerthu Pillai pola thookki kolluven Koondhal pinnalinaal vilangu poduven
Male: Pattu methai manjathin mel Pavalam pondra unnai vaithu Paaindhu sendru kadhavai mooduven
Male: Pattu methai manjathin mel Pavalam pondra unnai vaithu Paaindhu sendru kadhavai mooduven Vandhu pakkathilae amarndhu kolluven Vandhu pakkathilae amarndhu kolluven mm.
Male: Mella mella arugil vandhu Menmaiyaana kaiyai thottu Alli alli anaikka thaavuven Neeyum achathodu vilagi oduvaai .
Male: Ilamaiyaana kili irandu Urimaiyaana uravu kondu Inbamodu vaazhvai rasikkum Ilamaiyaana kili irandu Urimaiyaana uravu kondu Inbamodu vaazhvai rasikkum Andha ninaivinilae ullam inikkum Andha ninaivinilae ullam inikkum mm.
Male: Mella mella arugil vandhu Menmaiyaana kaiyai thottu Alli alli anaikka thaavuven Neeyum achathodu vilagi oduvaai .
pongal songs in tamil lyrics
amma song tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
chellamma song lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
master tamilpaa
kadhal valarthen karaoke
asuran song lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
eeswaran song
munbe vaa song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
kutty pattas tamil movie download
oru manam whatsapp status download
soorarai pottru dialogue lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
vinayagar songs lyrics
asuran song lyrics download
tamil poem lyrics