Oruthi Oruvanai Song Lyrics

Saradha cover
Movie: Saradha (1962)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Srinivas and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: அந்த ஒருவன் ஒருத்தியை மணந்து கொண்டால் அந்த உரிமைக்குப் பெயர் என்ன

ஆண்: குடும்பம்..

பெண்: நினைத்தவன் அவளை மறந்து விட்டால் அந்த நிலைமையின் முடிவென்ன

ஆண்: துயரம்..ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...

பெண்: பிரிந்தவர் மீண்டும் சேர்ந்து விட்டால் அங்கு பெண்மையின் நிலை என்ன

ஆண்: மௌனம்....

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: இரவும் பகலும் உன்னுருவம் அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம் இரவும் பகலும் உன்னுருவம் அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்

ஆண்: அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம் அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம் அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம் அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்

பெண்: மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை

ஆண்: நினைக்கும் நிலையிலும் நான் இல்லை உன்னை நெருங்கும் தகுதியும் எனக்கில்லை

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை

ஆண்: வாதம் செய்வது என் கடமை அதில் வழியைக் காண்பது உன் திறமை வாதம் செய்வது என் கடமை அதில் வழியைக் காண்பது உன் திறமை

பெண்: கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி

ஆண்: சொன்னேன் பல முறை யாசிக்கிறாய் நீ சொன்னதை நானும் யோசிக்கிறேன்

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: அந்த ஒருவன் ஒருத்தியை மணந்து கொண்டால் அந்த உரிமைக்குப் பெயர் என்ன

ஆண்: குடும்பம்..

பெண்: நினைத்தவன் அவளை மறந்து விட்டால் அந்த நிலைமையின் முடிவென்ன

ஆண்: துயரம்..ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...

பெண்: பிரிந்தவர் மீண்டும் சேர்ந்து விட்டால் அங்கு பெண்மையின் நிலை என்ன

ஆண்: மௌனம்....

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: இரவும் பகலும் உன்னுருவம் அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம் இரவும் பகலும் உன்னுருவம் அதில் இங்கும் அங்கும் உன் உருவம்

ஆண்: அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம் அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம் அடக்கம் என்பது பெண்ணுருவம் அதை அறிந்தால் மறையும் என்னுருவம்

பெண்: மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை மறைக்க முயன்றேன் முடியவில்லை உன்னை மறக்க முயன்றேன் நடக்கவில்லை

ஆண்: நினைக்கும் நிலையிலும் நான் இல்லை உன்னை நெருங்கும் தகுதியும் எனக்கில்லை

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

பெண்: கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை கேட்டேன் கேட்டது கிடைக்கவில்லை என்னை கேலி செய்தாய் மனம் பொறுக்கவில்லை

ஆண்: வாதம் செய்வது என் கடமை அதில் வழியைக் காண்பது உன் திறமை வாதம் செய்வது என் கடமை அதில் வழியைக் காண்பது உன் திறமை

பெண்: கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி கண்டேன் கண்டது நல்ல வழி அது காதலன் உடனே செல்லும் வழி

ஆண்: சொன்னேன் பல முறை யாசிக்கிறாய் நீ சொன்னதை நானும் யோசிக்கிறேன்

பெண்: ஒருத்தி ஒருவனை நினைத்து விட்டால் அந்த உறவுக்குப் பெயரென்ன

ஆண்: காதல்..

Female: Oruthi oruvanai ninathu vittaal Andha uravukku peyarenna

Male: Kaadhal.

Female: Andha oruvan orthiyai manandhu kondaal Andha urimaikku peyar enna

Male: Kudumbam.

Female: Ninaithavan alavai marandhu vittaal Andha nilamaiyin mudivenna

Male: Thuyaram.mm..mm.mm.

Female: Pirindhavar meendum serndhu vittaal Angu penmaiyin nilai enna

Male: Maunam.

Female: Oruthi oruvanai ninathu vittaal Andha uravukku peyarenna

Male: Kaadhal.

Female: Iravum pagalum unnuruvam Adhil ingum angum unnuruvam Iravum pagalum unnuruvam Adhil ingum angum unnuruvam

Male: Adakkam enbadhu pennuruvam Adhai arindhaal maraiyum ennuruvam Adakkam enbadhu pennuruvam Adhai arindhaal maraiyum ennuruvam

Female: Maraikka muyandren mudiyavillai unnai Marakka muyandren nadakkavillai Maraikka muyandren mudiyavillai unnai Marakka muyandren nadakkavillai

Male: Ninaikkum nilaiyilum naan illai Unai nerungum thagudhiyum enakkillai

Female: Oruthi oruvanai ninathu vittaal Andha uravukku peyarenna

Male: Kaadhal.

Female: Ketten kettadhu kidaikkavillai Ennai gaeli seidhaai manam porukkavillai Ketten kettadhu kidaikkavillai Ennai gaeli seidhaai manam porukkavillai

Male: Vaadham seivadhu en kadamai Adhil vazhiyai kaanbadhu un thiramai Vaadham seivadhu yen kadamai Adhil vazhiyai kaanbadhu un thiramai

Female: Kanden kandadhu nalla vazhi Adhu kaadhalan udanae sellum vazhi Kanden kandadhu nalla vazhi Adhu kaadhalan udanae sellum vazhi

Male: Sonnen pala murai yaasikkiraai Nee sonnadhai naanum yosikkiren

Female: Oruthi oruvanai ninathu vittaal Andha uravukku peyarenna

Male: Kaadhal.

Other Songs From Saradha (1962)

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • new tamil songs lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • asuran song lyrics download

  • google goole song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil