Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பொய்யின்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்...
ஆண்: பொய்யின்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்...
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: அவனை நாடு அவன் புகழ் பாடு புகழோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் உன்னை புகழோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் இருப்பது காடு வணங்குது நாடு அவனைக் காண தேவை பண்பாடு
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: பூஜைகள் போடு தூய அன்போடு பெயரோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் நல்ல பெயரோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் அனைவரும் வாருங்கள் ஐயனை நாடுங்கள் அருள் வேண்டும் அன்பரை எல்லாம் வாழ வைப்பான் அருள் வேண்டும் அன்பரை எல்லாம் வாழ வைப்பான்
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா...
ஆண்: பொய்யின்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்...
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா...
ஆண்: பொய்யின்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்...
ஆண்: பொய்யின்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்...
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: அவனை நாடு அவன் புகழ் பாடு புகழோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் உன்னை புகழோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் இருப்பது காடு வணங்குது நாடு அவனைக் காண தேவை பண்பாடு
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: பூஜைகள் போடு தூய அன்போடு பெயரோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் நல்ல பெயரோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன் அனைவரும் வாருங்கள் ஐயனை நாடுங்கள் அருள் வேண்டும் அன்பரை எல்லாம் வாழ வைப்பான் அருள் வேண்டும் அன்பரை எல்லாம் வாழ வைப்பான்
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா...
ஆண்: பொய்யின்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்...
ஆண்: ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா...
Male: Poiyindri meiyodu nei kondu ponaal Aiyanai nee kaanalaam Sabariyil aiyanai nee kaanalaam
Male: Poiyindri meiyodu nei kondu ponaal Aiyanai nee kaanalaam Sabariyil aiyanai nee kaanalaam
Male: Aiyappaa swaami aiyappaa Aiyappaa saranam aiyappaa Aiyappaa swaami aiyappaa Aiyappaa saranam aiyappaa
Male: Avanai naadu avan pughazh paadu Pughazhodu vaazha vaippaan aiyappan Unnai pughazhodu vaazha vaippaan aiyappan Iruppadhu kaadu vanangudhu naadu Avanai kaana thaevai panpaadu
Male: Aiyappaa swaami aiyappaa Aiyappaa saranam aiyappaa
Male: Poojaigal podu thooya anbodu Peyarodu vaazha vaippaan aiyappan Nalla peyarodu vaazha vaippaan aiyappan Anaivarum vaarungal aiyanai naadungal Arul vaendum anbarai ellaam vaazha vaippaan Arul vaendum anbarai ellaam.vaazha vaippaan.
Male: Aiyappaa swaami aiyappaa Aiyappaa saranam aiyappaa
Male: Poiyindri meiyodu nei kondu ponaal Aiyanai nee kaanalaam Sabariyil aiyanai nee kaanalaam
Male: Aiyappaa swaami aiyappaa Aiyappaa saranam aiyappaa Saranam aiyappaa saranam aiyappaa Saranam aiyappaa.
tik tok tamil song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
oru manam whatsapp status download
master vaathi coming lyrics
ovvoru pookalume karaoke
usure soorarai pottru lyrics
christian songs tamil lyrics free download
tamil kannadasan padal
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
oru yaagam
viswasam tamil paadal
yaar azhaippadhu song download masstamilan
kadhale kadhale 96 lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
karnan movie songs lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
enjoy en jaami lyrics