Sonnaal Inikkudhu Song Lyrics

Saranam Ayyappa cover
Movie: Saranam Ayyappa (1980)
Music: Chandra Bose
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

பெண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது...

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

ஆண்: ஹரிஹர புத்திர அவதாரமே அதிகாலை கேட்கின்ற பூபாளமே

பெண்: ஹரிஹர புத்திர அவதாரமே அதிகாலை கேட்கின்ற பூபாளமே

ஆண்: அணுவுக்குள் அணுவான ஆதாரமே அணுவுக்குள் அணுவான ஆதாரமே நான் அன்றாடம் படிக்கின்ற தேவாரமே...

பெண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது...

பெண்: வேதத்தின் விதையாக விழுந்தவனே வீரத்தின் கணையாகப் பிறந்தவனே

ஆண்: வேதத்தின் விதையாக விழுந்தவனே வீரத்தின் கணையாகப் பிறந்தவனே

பெண்: பேதத்தைப் போராடி அழித்தவனே பேதத்தைப் போராடி அழித்தவனே ஞான வேதாந்தப் பொருளாகத் திகழ்பவனே...

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

ஆண்: வில்லுடன் அம்புடன் வேங்கைப் புலியுடன் போர்க்களம் புகுந்தவனே

ஆண்: சொல்லி முடித்திடும் முன் வரும் பகையைக் கிள்ளி எறிந்தவனே அள்ளி எடுத்து அருள் தருபவனே அன்பே வடிவாய் இருப்பவனே..யே... உன் புகழை...

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

இருவர்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

பெண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது...

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

ஆண்: ஹரிஹர புத்திர அவதாரமே அதிகாலை கேட்கின்ற பூபாளமே

பெண்: ஹரிஹர புத்திர அவதாரமே அதிகாலை கேட்கின்ற பூபாளமே

ஆண்: அணுவுக்குள் அணுவான ஆதாரமே அணுவுக்குள் அணுவான ஆதாரமே நான் அன்றாடம் படிக்கின்ற தேவாரமே...

பெண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது...

பெண்: வேதத்தின் விதையாக விழுந்தவனே வீரத்தின் கணையாகப் பிறந்தவனே

ஆண்: வேதத்தின் விதையாக விழுந்தவனே வீரத்தின் கணையாகப் பிறந்தவனே

பெண்: பேதத்தைப் போராடி அழித்தவனே பேதத்தைப் போராடி அழித்தவனே ஞான வேதாந்தப் பொருளாகத் திகழ்பவனே...

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

ஆண்: வில்லுடன் அம்புடன் வேங்கைப் புலியுடன் போர்க்களம் புகுந்தவனே

ஆண்: சொல்லி முடித்திடும் முன் வரும் பகையைக் கிள்ளி எறிந்தவனே அள்ளி எடுத்து அருள் தருபவனே அன்பே வடிவாய் இருப்பவனே..யே... உன் புகழை...

ஆண்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

இருவர்: சொன்னால் இனிக்குது சுகமாயிருக்குது பொன்னாய் மணியாய் உன் முகம் ஜொலிக்குது

Male: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Female: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Male: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Male: Harihara puthira avadhaaramae Adhikaalai kaetkindra bhoobaalamae

Female: Harihara puthira avadhaaramae Adhikaalai kaetkindra bhoobaalamae

Male: Anuvukkul anuvaana aadhaaramae Anuvukkul anuvaana aadhaaramae Naan andraadam padikkindra dhaevaaramae

Female: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Female: Vaedhathin vidhaiyaaga vizhundhavanae Veerathin kanaiyaaga pirandhavanae

Male: Vaedhathin vidhaiyaaga vizhundhavanae Veerathin kanaiyaaga pirandhavanae

Female: Baedhathai poraadi azhithavanae Baedhathai poraadi azhithavanae Gnaana vaedhaandha porulaaga thigazhbavanae

Male: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Male: Villudan ambudan vaengai puliyudan Porkkalam pugundhavanae

Male: Solli mudithidum mun varum Pagaiyai killi erindhavanae Alli eduthu arul tharubavanae Anbae vadivaai iruppavanae..yae.. Un pugazhai..

Male: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Both: Sonnaal inikkudhu sugamaai irukkudhu Ponnaai maniyaai un mugam jolikkudhu

Other Songs From Saranam Ayyappa (1980)

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil love song lyrics in english

  • happy birthday lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tholgal

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • soorarai pottru song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil happy birthday song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • siragugal lyrics