Agaramuthala Song Lyrics

Saraswathi Sabatham cover
Movie: Saraswathi Sabatham (1966)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி ஆதி பகவன் முதலென்றே உணர வைத்தாய் தேவி

ஆண்: இயல் இசை நாடக தீபம் ஏற்றி வைத்தாய் நீயே ஈன்றவர் நெஞ்சை இன்று குளிர வைத்தாய் தாயே

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி

ஆண்: ஆதி பகவன் முதலென்றே உணர வைத்தாய் தேவி ஆதி பகவன் முதலென்றே உணர வைத்தாய் தேவி

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி

ஆண்: இயல் இசை நாடக தீபம் ஏற்றி வைத்தாய் இயல் இசை நாடக தீபம் ஏற்றி வைத்தாய்

ஆண்: ஈன்றவர் நெஞ்சை இன்று குளிர வைத்தாய் ஈன்றவர் நெஞ்சை இன்று குளிர வைத்தாய்

ஆண்: உயிர் மெய் எழுத்தெல்லாம் தெரிய வைத்தாய் உயிர் மெய் எழுத்தெல்லாம் தெரிய வைத்தாய்

ஆண்: ஊமையின் வாய் திறந்து பேச வைத்தாய் அம்மா பேசவைத்தாய்

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி

ஆண்: எண்ணும் எழுத்து எண்ணும் கண் திறந்தாய் எண்ணும் எழுத்து எண்ணும் கண் திறந்தாய்

ஆண்: ஏற்றம் தரும் புலமை ஆற்றல் தந்தாய் ஏற்றம் தரும் புலமை ஆற்றல் தந்தாய்

ஆண்: ஐயம் தெளிய வைத்து அறிவு தந்தாய் ஐயம் தெளிய வைத்து அறிவு தந்தாய்

ஆண்: ஒளி தந்து மொழி தந்து குரல் தந்தாய் ஒளி தந்து மொழி தந்து குரல் தந்தாய்

ஆண்: ஓம்கார இசை தந்து உயர வைத்தாய் தேவி

ஆண்: போற்றவைத்து புகழ் சாற்றவைத்து அறிவூற்றினோடு உயர் ஆற்றல் தந்து என்னை அறிஞன் கவிஞன் கலைஞன் இவன் என அருளும் தமிழும் திகழும் கடல் என

ஆண்: கற்றவரும் கொற்றவரும் முற்றுமே அறிந்தவரும் நித்தம் நித்தம் புகழ்ந்திட நின்னருளை தந்து அருள் வாய்

ஆண்: உற்றார் சுற்றம் உறவினர் மாந்தரை யானை சேனை படையுடை வேந்தரு

ஆண்: பற்றும் பற்றை நீக்கிய ஞானி பலரும் புகழ்ந்திட ஆக்கிய வாணி

ஆண்: தாய் இல்லாத பிள்ளை என்று வாய் இல்லாத ஊமை என்று ஆயிரங்கள் ஆன கல்வி வாய் திறந்து தந்த செல்வி அன்னை உன்னை சரணம் அடைந்தேன் தேவி

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி ஆதி பகவன் முதலென்றே உணர வைத்தாய் தேவி

ஆண்: இயல் இசை நாடக தீபம் ஏற்றி வைத்தாய் நீயே ஈன்றவர் நெஞ்சை இன்று குளிர வைத்தாய் தாயே

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி

ஆண்: ஆதி பகவன் முதலென்றே உணர வைத்தாய் தேவி ஆதி பகவன் முதலென்றே உணர வைத்தாய் தேவி

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி

ஆண்: இயல் இசை நாடக தீபம் ஏற்றி வைத்தாய் இயல் இசை நாடக தீபம் ஏற்றி வைத்தாய்

ஆண்: ஈன்றவர் நெஞ்சை இன்று குளிர வைத்தாய் ஈன்றவர் நெஞ்சை இன்று குளிர வைத்தாய்

ஆண்: உயிர் மெய் எழுத்தெல்லாம் தெரிய வைத்தாய் உயிர் மெய் எழுத்தெல்லாம் தெரிய வைத்தாய்

ஆண்: ஊமையின் வாய் திறந்து பேச வைத்தாய் அம்மா பேசவைத்தாய்

ஆண்: அகரமுதல எழுத்தெல்லாம் அறியவைத்தாய் தேவி

ஆண்: எண்ணும் எழுத்து எண்ணும் கண் திறந்தாய் எண்ணும் எழுத்து எண்ணும் கண் திறந்தாய்

ஆண்: ஏற்றம் தரும் புலமை ஆற்றல் தந்தாய் ஏற்றம் தரும் புலமை ஆற்றல் தந்தாய்

ஆண்: ஐயம் தெளிய வைத்து அறிவு தந்தாய் ஐயம் தெளிய வைத்து அறிவு தந்தாய்

ஆண்: ஒளி தந்து மொழி தந்து குரல் தந்தாய் ஒளி தந்து மொழி தந்து குரல் தந்தாய்

ஆண்: ஓம்கார இசை தந்து உயர வைத்தாய் தேவி

ஆண்: போற்றவைத்து புகழ் சாற்றவைத்து அறிவூற்றினோடு உயர் ஆற்றல் தந்து என்னை அறிஞன் கவிஞன் கலைஞன் இவன் என அருளும் தமிழும் திகழும் கடல் என

ஆண்: கற்றவரும் கொற்றவரும் முற்றுமே அறிந்தவரும் நித்தம் நித்தம் புகழ்ந்திட நின்னருளை தந்து அருள் வாய்

ஆண்: உற்றார் சுற்றம் உறவினர் மாந்தரை யானை சேனை படையுடை வேந்தரு

ஆண்: பற்றும் பற்றை நீக்கிய ஞானி பலரும் புகழ்ந்திட ஆக்கிய வாணி

ஆண்: தாய் இல்லாத பிள்ளை என்று வாய் இல்லாத ஊமை என்று ஆயிரங்கள் ஆன கல்வி வாய் திறந்து தந்த செல்வி அன்னை உன்னை சரணம் அடைந்தேன் தேவி

Male: Agaramudhala ezhuthellaam Ariyavaiththaai devi Aadhi bhagavan mudhalendrae Unaravaiththaai devi

Male: Iyal isai nadaga deepam Yetri vaiththai neeyae Eendravar nenjai indru Kulira vaiththaai thaayae

Male: Agaramudhala ezhuthellaam Ariyavaiththaai devi Agaramudhala ezhuthellaam Ariyavaiththaai devi

Male: Aadhi bhagavan mudhalendrae Unaravaiththaai devi Aadhi bhagavan mudhalendrae Unaravaiththaai devi

Male: Agaramudhala ezhuthellaam Ariyavaiththaai devi

Male: Iyal isai nadaga deepam Yetri vaiththai Iyal isai nadaga deepam Yetri vaiththai

Male: Eendravar nenjai indru Kulira vaiththaai Eendravar nenjai indru Kulira vaiththaai

Male: Uyir mei ezhuthellaam Theriya vaiththaai Uyir mei ezhuthellaam Theriya vaiththaai

Male: Oomaiyin vaai thiranthu Pesavaiththaai Ammaa pesavaiththaai

Male: Agaramudhala ezhuthellaam Ariyavaiththaai devi

Male: Ennum ezhuthu ennum Kan thiranthaai Ennum ezhuthu ennum Kan thiranthaai

Male: Yettram tharum pulamai Aatral thandhaai Yettram tharum pulamai Aatral thandhaai

Male: Aiyaam theliya veithu Arivu thandhaai Aiyaam theliya veithu Arivu thandhaai

Male: Oli thandhu mozhi thandhu Kural thandhaai Oli thandhu mozhi thandhu Kural thandhaai

Male: Omkaara isai thandhu Uyara veiththaai devi

Male: Pottraveithu pugal saatraveithu Arivootrinodu uyar aatral thandhu ennai Aringnan kavingnan kalaingnan ivan ena Arulum thamizhum thigalum kadal ena

Male: Kattravarum kottravarum Muttrumae arindhavarum Nitham nitham pugalnthida Ninarulai thandu arul vaai

Male: Uttraar suttram Uravinar maandharai Yaaani saenai Padaiyudai veendharu

Male: Pattrum pattrai Neekiya gnyani Palarum pughalnthinda Aakiya vaani

Male: Thaai ilaadha pillai endru Vaai illadha oomai endru Aayirangal aana kalvi Vaai thiranthu thandha selvi Annai unnai saranam adaithen deviiii...

 

Most Searched Keywords
  • photo song lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • lyrics with song in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil lyrics video

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tholgal

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • 3 movie tamil songs lyrics