Komatha Engal Kulamatha Song Lyrics

Saraswathi Sabatham cover
Movie: Saraswathi Sabatham (1966)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கலை வாழ்க மலர் வாழ்க கலை மகளின் திருவாழ்க புலவர் திருநாவிற் பொருந்தும் தமிழ் வாழ்க கன்னி தமிழோடு கலந்த நற்கவி வாழ்க அன்னை கலைவாணி வண்ண பெயர் வாழ்க வாழ்கவே

பெண்: கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண்: { கோமாதா எங்கள் குலமாதா கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா புவி வாழ்வில் அருள் பொங்கும் திருமாதா வண்ண கோமாதா } (2)

பெண்: கோமாதா
குழு: கோமாதா
பெண்: எங்கள் குலமாதா
குழு: குலமாதா

பெண்: பாலூட்டும் அன்பிலே அன்னை நீயே பழகும் உறவிலே பிள்ளை நீயே பாலூட்டும் அன்பிலே அன்னை நீயே பழகும் உறவிலே பிள்ளை நீயே

பெண்: கருணை மனதிலே கங்கை நீயே கருணை மனதிலே கங்கை நீயே கல்லார்க்கும் கற்றவர்க்கும் தெய்வம் நீயே கல்லார்க்கும் கற்றவர்க்கும் தெய்வம் நீயே

பெண்: கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா புவி வாழ்வில் அருள் பொங்கும் திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண்: கோமாதா
குழு: கோமாதா
பெண்: எங்கள் குலமாதா
குழு: குலமாதா

பெண்: இணங்காதோர் மனம் கூட இணங்கும் நீ எதிர் வந்தால் எதிர் காலம் துலங்கும் இணங்காதோர் மனம் கூட இணங்கும் நீ எதிர் வந்தால் எதிர் காலம் துலங்கும்

பெண்: வணங்காதா வணங்காதோர் சிரம் உன்னை வணங்கும் வணங்காதோர் சிரம் உன்னை வணங்கும் உன்னை வளம் வந்தால் நலமெல்லாம் விளங்கும் வண்ண கோமாதா

பெண்: கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா புவி வாழ்வில் அருள் பொங்கும் திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண்: கோமாதா
குழு: கோமாதா
பெண்: எங்கள் குலமாதா
குழு: குலமாதா

குழு: நலம் நீயே
பெண்: பலம் நீயே
குழு: நதி நீயே
பெண்: கடல் நீயே

பெண்: அருள் நீயே
குழு: அருள் நீயே
பெண்: பொருள் நீயே
குழு: பொருள் நீயே

பெண்: ஒளி நீயே
குழு: ஒளி நீயே
பெண்: உயிர் நீயே
குழு: உயிர் நீயே

பெண்: உலகம் யாவும் கருணையோடு பெருகி வாழ அருள்வாயே

 

குழு: கலை வாழ்க மலர் வாழ்க கலை மகளின் திருவாழ்க புலவர் திருநாவிற் பொருந்தும் தமிழ் வாழ்க கன்னி தமிழோடு கலந்த நற்கவி வாழ்க அன்னை கலைவாணி வண்ண பெயர் வாழ்க வாழ்கவே

பெண்: கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண்: { கோமாதா எங்கள் குலமாதா கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா புவி வாழ்வில் அருள் பொங்கும் திருமாதா வண்ண கோமாதா } (2)

பெண்: கோமாதா
குழு: கோமாதா
பெண்: எங்கள் குலமாதா
குழு: குலமாதா

பெண்: பாலூட்டும் அன்பிலே அன்னை நீயே பழகும் உறவிலே பிள்ளை நீயே பாலூட்டும் அன்பிலே அன்னை நீயே பழகும் உறவிலே பிள்ளை நீயே

பெண்: கருணை மனதிலே கங்கை நீயே கருணை மனதிலே கங்கை நீயே கல்லார்க்கும் கற்றவர்க்கும் தெய்வம் நீயே கல்லார்க்கும் கற்றவர்க்கும் தெய்வம் நீயே

பெண்: கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா புவி வாழ்வில் அருள் பொங்கும் திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண்: கோமாதா
குழு: கோமாதா
பெண்: எங்கள் குலமாதா
குழு: குலமாதா

பெண்: இணங்காதோர் மனம் கூட இணங்கும் நீ எதிர் வந்தால் எதிர் காலம் துலங்கும் இணங்காதோர் மனம் கூட இணங்கும் நீ எதிர் வந்தால் எதிர் காலம் துலங்கும்

பெண்: வணங்காதா வணங்காதோர் சிரம் உன்னை வணங்கும் வணங்காதோர் சிரம் உன்னை வணங்கும் உன்னை வளம் வந்தால் நலமெல்லாம் விளங்கும் வண்ண கோமாதா

பெண்: கோமாதா எங்கள் குலமாதா குலமாதர் நாளும் காக்கும் குணமாதா புவி வாழ்வில் அருள் பொங்கும் திருமாதா வண்ண கோமாதா

பெண்: கோமாதா
குழு: கோமாதா
பெண்: எங்கள் குலமாதா
குழு: குலமாதா

குழு: நலம் நீயே
பெண்: பலம் நீயே
குழு: நதி நீயே
பெண்: கடல் நீயே

பெண்: அருள் நீயே
குழு: அருள் நீயே
பெண்: பொருள் நீயே
குழு: பொருள் நீயே

பெண்: ஒளி நீயே
குழு: ஒளி நீயே
பெண்: உயிர் நீயே
குழு: உயிர் நீயே

பெண்: உலகம் யாவும் கருணையோடு பெருகி வாழ அருள்வாயே

 

Chorus: Kalai vaazhga malar vaazhga Kalaimagalin thiruvaazhga Pulavar thirunaavir porundhum Thamizh vaazhga Kanni thamizhodu kalandha Narkavi vaazhga Annai kalaivaani Vanna peyar vaazhga vaazhgavae

Female: Komaadhaa engal kulamaadhaa Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa Aaaaa...aaa...aaaa..aaaaa...

Female: {Komaadhaa engal kulamaadhaa Komaadhaa engal kulamaadhaa Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa Puvi vaazhvil arul pongum thirumadhaa Vanna komaadhaa..} (2)

Female: Komaadhaa
Chorus: Komaadhaa
Female: Engal kulamaadhaa
Chorus: Kulamaadhaa

Female: Paalootum anbilae annai neeyae Pazhagum uravilae pillai neeyae Paalootum anbilae annai neeyae Pazhagum uravilae pillai neeyae

Female: Karunai manadhilae gangai neeyae Karunai manadhilae gangai neeyae Kallaarkkum katravarkkum deivam neeyae Kallaarkkum katravarkkum deivam neeyae

Female: Komaadhaa engal kulamaadhaa Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa Puvi vaazhvil arul pongum thirumadhaa Vanna komaadhaa..

Female: Komaadhaa
Chorus: Komaadhaa
Female: Engal kulamaadhaa
Chorus: Kulamaadhaa

Female: Inangaadhor manam kooda inangum Nee edhir vandhaal edhir kaalam thulangum Inangaadhor manam kooda inangum Nee edhir vandhaal edhir kaalam thulangum

Female: Vanangaadhaaa..aaaa Vanangaadhor siram unnai vanangum Vanangaadhor siram unnai vanangum Unnai valam vandhaal nalamelaam vilangum Vanna komaadhaa.aaaa..

Female: Komaadhaa engal kulamaadhaa Kulamaadhar nalam kaakum gunamaadhaa Puvi vaazhvil arul pongum thirumadhaa Vanna komaadhaa..

Female: Komaadhaa
Chorus: Komaadhaa
Female: Engal kulamaadhaa
Chorus: Kulamaadhaa

Chorus: Nalam neeyae
Female: Balam neeyae
Chorus: Nadhi neeyae
Female: Kadal neeyae

Female: Arul neeyae
Chorus: Arul neeyae
Female: Porul neeyae
Chorus: Porul neeyae

Female: Oli neeyae
Chorus: Oli neeyae
Female: Uyir neeyae
Chorus: Uyir neeyae

Female: Ulagam yaavum karunaiyodu Perugi vaazha arulvaayae

 

Most Searched Keywords
  • you are my darling tamil song

  • uyire song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil songs without lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • pularaadha

  • tamilpaa master

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • 7m arivu song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • john jebaraj songs lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download