Uruvathai Kattidum Kanaadi Song Lyrics

Saraswathi Sabatham cover
Movie: Saraswathi Sabatham (1966)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி

பெண்: உலகம் என் புகழை பாடட்டுமே உயர்ந்தவள் நான் என்று சொல்லட்டுமே உலகம் என் புகழை பாடட்டுமே உயர்ந்தவள் நான் என்று சொல்லட்டுமே புலவர் என் பெருமை பேசட்டுமே புலவர் என் பெருமை பேசட்டுமே புவியில் ஜெயகொடிதான் பறக்கட்டுமே

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி

பெண்: வேளிருக்கும் விழி மேலிருக்கும் என் இமை மூடி திறந்தாள் சபை கூடும் வேளிருக்கும் விழி மேலிருக்கும் என் இமை மூடி திறந்தாள் சபை கூடும் நான் இருக்கும் இடத்தில் நாடிருக்கும் நான் இருக்கும் இடத்தில் நாடிருக்கும் நான் என்னும் சொல்லே நடமாடும்

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி

பெண்: நாடும் நகரமும் நால்வகை படையும் நவரத்ன மாளிகையும் என் வசமே நாடும் நகரமும் நால்வகை படையும் நவரத்ன மாளிகையும் என் வசமே கூடும் அரசரும் பாடும் புலவரும் கூடும் அரசரும் பாடும் புலவரும் குவியும் பொருள்கள் எல்லாம் என் வசமே

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி

பெண்: உலகம் என் புகழை பாடட்டுமே உயர்ந்தவள் நான் என்று சொல்லட்டுமே உலகம் என் புகழை பாடட்டுமே உயர்ந்தவள் நான் என்று சொல்லட்டுமே புலவர் என் பெருமை பேசட்டுமே புலவர் என் பெருமை பேசட்டுமே புவியில் ஜெயகொடிதான் பறக்கட்டுமே

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி

பெண்: வேளிருக்கும் விழி மேலிருக்கும் என் இமை மூடி திறந்தாள் சபை கூடும் வேளிருக்கும் விழி மேலிருக்கும் என் இமை மூடி திறந்தாள் சபை கூடும் நான் இருக்கும் இடத்தில் நாடிருக்கும் நான் இருக்கும் இடத்தில் நாடிருக்கும் நான் என்னும் சொல்லே நடமாடும்

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி

பெண்: நாடும் நகரமும் நால்வகை படையும் நவரத்ன மாளிகையும் என் வசமே நாடும் நகரமும் நால்வகை படையும் நவரத்ன மாளிகையும் என் வசமே கூடும் அரசரும் பாடும் புலவரும் கூடும் அரசரும் பாடும் புலவரும் குவியும் பொருள்கள் எல்லாம் என் வசமே

பெண்: உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி உலகத்தை வைத்தது என் முன்னாடி உருவத்தை காட்டிடும் கண்ணாடி

Female: Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi Uruvaththai kaattidum kannaadi.

Female: Ulagam en pugazhai paadattumae Uyarndhaval naan endru sollattumae Ulagam en pugazhai paadattumae Uyarndhaval naan endru sollattumae Pulavar en perumai pesattumae Pulavar en perumai pesattumae Puviyil jeyakkodidhaan parakkattumae

Female: Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi

Female: Velirukkum vizhi melirukkum En imai moodi thirandhaal sabai koodum Velirukkum vizhi melirukkum En imai moodi thirandhaal sabai koodum Naan irukkum idaththil naadirukkum Naan irukkum idaththil naadirukkum Naan ennum sollae nadamaadum

Female: Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi

Female: Naadum nagaramum naalvagai padaiyum Navarathna maaligaiyum en vasamae Naadum nagaramum naalvagai padaiyum Navarathna maaligaiyum en vasamae Koodum arasarum paadum pulavarum Koodum arasarum paadum pulavarum Kuviyum porulgal ellaam en vasamae

Female: Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi Uruvaththai kaattidum kannaadi Ulagaththai vaiththadhu en munnaadi Uruvaththai kaattidum kannaadi

Most Searched Keywords
  • thaabangale karaoke

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • kanave kanave lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • master vaathi raid

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil karaoke with lyrics

  • teddy marandhaye

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil song english translation game

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • tamilpaa gana song