Lalaa Kadai Saanthi Song Lyrics

Saravanan Irukka Bayamaen cover
Movie: Saravanan Irukka Bayamaen (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Benny Dayal and Sunidhi Chauhan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: வெது வெதுப்பா இனிச்சிருக்கும் வெடல பொண்ணு நானு விருப்ப பட்டு நெறுங்கி வந்தா விளக்கு அணைக்கும் வாம்மா நீ சொன்னா தருவேனே தேனு வட்டியோட அசல வாங்கு அதுதானே சீனு

ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி

ஆண்: பாத்தா பளபளக்குற பாலா வழிய வெக்குற கீத்தா கிழியவெக்குற கிறுக்கேத்தி

ஆண்: கேட்டா கதையளக்குற கேப்பா என்ன வெடிக்கிற தீட்டா ஒதுங்கி நிக்குற உசுப்பேத்தி

பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி

பெண்: ஏன்டா எலி புடிக்கிற ஈயா இலை விரிக்கிற தூண்டி துருவா நிக்குற சுதி ஏத்தி

பெண்: வான்டா சுழல வைக்குற வாகா வழி மறிக்குற தாண்டி தவறு பன்னுற அடி யாத்தி

ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி
பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி

ஆண்: ஆச வெறகடுப்புல வேக விளைஞ்சி நிக்குற ரோசா உன்ன நினைக்கையில் நெடியேறும்

பெண்: பாசி பயிறுக் கண்ணுல பாதாம் பருப்பு செய்யுற ராசா ஒன்ன நெருங்கையில் ருசி மாறும்

ஆண்: மத்தாக மனச நீ கடையாம என்ன மாராப்பில் பதம்பாரு

பெண்: சத்தாக சகலமும் தரப்போறேன் மெத்த சாப்பாட்டில் பசி ஆறு

ஆண்: உசுரே கேக்க உன்ன நான் தூக்க வாரேன் மாமன் கூத்தடிக்க

பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி
ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி

ஆண்: பாலும் கொதிச்சிருக்குது பாயும் விரிச்சிருக்குது ஆனா அது எதுக்குன்னு தெரியாதா

பெண்: காயும் கனிஞ்சிருக்குது வாயும் நனஞ்சிருக்குது ஆனா அது உனக்குன்னு புரியாதா

ஆண்: உன் கண்ணாடி வளவியும் ஒடையாம உன்ன கட்டோட மடிப்பேனே

பெண்: என் கண்டாங்கி புடவையும் கசங்காம தொட மல்லாந்துக்கிடப்பேனே

ஆண்: உடனே வாடி ஒழுங்கா தாடி மூடி போட என்னாதடி

பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி
ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: வெது வெதுப்பா இனிச்சிருக்கும் வெடல பொண்ணு நானு விருப்ப பட்டு நெறுங்கி வந்தா விளக்கு அணைக்கும் வாம்மா நீ சொன்னா தருவேனே தேனு வட்டியோட அசல வாங்கு அதுதானே சீனு

ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி

ஆண்: பாத்தா பளபளக்குற பாலா வழிய வெக்குற கீத்தா கிழியவெக்குற கிறுக்கேத்தி

ஆண்: கேட்டா கதையளக்குற கேப்பா என்ன வெடிக்கிற தீட்டா ஒதுங்கி நிக்குற உசுப்பேத்தி

பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி

பெண்: ஏன்டா எலி புடிக்கிற ஈயா இலை விரிக்கிற தூண்டி துருவா நிக்குற சுதி ஏத்தி

பெண்: வான்டா சுழல வைக்குற வாகா வழி மறிக்குற தாண்டி தவறு பன்னுற அடி யாத்தி

ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி
பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி

ஆண்: ஆச வெறகடுப்புல வேக விளைஞ்சி நிக்குற ரோசா உன்ன நினைக்கையில் நெடியேறும்

பெண்: பாசி பயிறுக் கண்ணுல பாதாம் பருப்பு செய்யுற ராசா ஒன்ன நெருங்கையில் ருசி மாறும்

ஆண்: மத்தாக மனச நீ கடையாம என்ன மாராப்பில் பதம்பாரு

பெண்: சத்தாக சகலமும் தரப்போறேன் மெத்த சாப்பாட்டில் பசி ஆறு

ஆண்: உசுரே கேக்க உன்ன நான் தூக்க வாரேன் மாமன் கூத்தடிக்க

பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி
ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி

ஆண்: பாலும் கொதிச்சிருக்குது பாயும் விரிச்சிருக்குது ஆனா அது எதுக்குன்னு தெரியாதா

பெண்: காயும் கனிஞ்சிருக்குது வாயும் நனஞ்சிருக்குது ஆனா அது உனக்குன்னு புரியாதா

ஆண்: உன் கண்ணாடி வளவியும் ஒடையாம உன்ன கட்டோட மடிப்பேனே

பெண்: என் கண்டாங்கி புடவையும் கசங்காம தொட மல்லாந்துக்கிடப்பேனே

ஆண்: உடனே வாடி ஒழுங்கா தாடி மூடி போட என்னாதடி

பெண்: லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் ஏந்தி
ஆண்: லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி

Female: Vethu vethuppaa inichirukkum Vedala ponnu naanu Viruppa pattu nerungi vanthaa Velakku anaikkum Vaammaa nee sonnaaa Tharuvenae thaenu Vattiyoda asala vaangu Athuthaanae scene-u

Male: Lala kada shanthi Unnaal aanenae naan boonthi Lala kada shanthi Unnaal aanenae naan boonthi

Male: Paathaa.. pala palakkura Paalaa. vazhiya veikkura Keethaa. kizhiya veikkura Kirukkethi..

Male: Kettaa.. kathai alakkura Kepaa. enna vedikkira Theettaa. othungi nikkura Usuppethi.

Female: Lala kada shanthi Unna povenae naan yenthi Lala kada shanthi Unna povenae naan yenthi

Female: Yendaa..eli pudikkira Eeyaa.yela virikkira Thoondi. thuruva nikkura Suthi yethi.

Female: Vaandaa.suzhala veikkura Vaagaa.vazhi marikkira Thaandi. thavaru pannura Adi yaathi.

Male: Lala kada shanthi Unnaal aanenae naan boonthi
Female: Lala kada shanthi Unna povenae naan yenthi

Male: Aasai verakaduppula vega Velanju nikkura Rosa unna nenaikkaiyil Nedi yerum

Female: Paasi payiru kannula Badam paruppu seiyura Rasa unna nerungaiyil Rusi maarum

Male: Mathaaga manasa Nee kadaiyaama Enna maaraappil patham paaru

Female: Sathaaga sakalamum Thara poren Metha saappaattil pasi aaru

Male: Usurae kekka Una naan thookka Vaaren maaman koothadikka

Female: Lala kada shanthi Unna povenae naan yenthi..
Male: Lala kada shanthi Unnaal aanenae naan boonthi..

Male: Paalum kothichirukkuthu Paayum virichirukkuthu Aanaa athu ethukkunnu theriyaathaa

Female: Kaayum kaninjirukkuthu Vaayum nananjirukkuthu Aanaa athu unakkunnu puriyaathaa

Male: Un kannaadi Valaviyum odaiyaama Unna kattoda madippenae

Female: En kandaangi Pudavaiyum kasangaama Thoda mallaanthu kedappenae

Male: Udanae vaadi Ozhungaa thaadi Moodi poda ennaathadia

Female: Lala kada shanthi Unna povenae naan yenthi..
Male: Lala kada shanthi Unnaal aanenae naan boonthi..

Other Songs From Saravanan Irukka Bayamaen (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • whatsapp status tamil lyrics

  • master lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • romantic love songs tamil lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • naan unarvodu

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • marudhani lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • 7m arivu song lyrics