Langu Langu Labakaru Song Lyrics

Saravanan Irukka Bayamaen cover
Movie: Saravanan Irukka Bayamaen (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Praniti

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு

பெண்: முட்டியில சோறு பொங்கி மூடி வச்ச குரங்கு நீ முட்டாத என்ன வந்து மூக்கறுப்பேன் ஒதுங்கு நீ

பெண்: வட்டியில சோறு பொங்க வக்கில்லாத அமுக்கு நீ வெட்டிக்கத பேசயில சொரியவைக்கும் செரங்கு நீ

குழு: கட்டையில உன்ன தேச்சி ஆக்கிடுவேன் சப்பாத்தி எண்ணையில உன்ன வீசி பொரிச்சிடுவேன் ராசாத்தி

குழு: { லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு } (2)

பெண்: கோழி முட்ட கண்ணு அது கண்ணு இல்ல பன்னு ஆம்ப்லேட்டா போட்டு உன்ன போவ போறேன் திண்ணு

பெண்: இப்போ எதுக்கு போட்டி நீ பண்ண வேணாம் லூட்டி ஏகத்துக்கும் ஆடினாலே ஆவ நீயும் ராட்டி

பெண்: விட்டுரு விட்டுரு திமிற நீ வெளஞ்சு தொங்குற அவர ஆஞ்சி உன்ன கொழம்பு வச்சா முடியுமா நீ நிமிர

பெண்: ஆளு வளந்த பக்கி உன் அறிவு போச்சு மக்கி கிழிஞ்சிப்போன டவுசருல காணா போச்சு கொக்கி

குழு: { லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு } (2)

பெண்: முட்டியில சோறு பொங்கி மூடி வச்ச குரங்கு நீ முட்டாத என்ன வந்து மூக்கறுப்பேன் ஒதுங்கு நீ

பெண்: வட்டியில சோறு பொங்க வக்கில்லாத அமுக்கு நீ வெட்டிக்கத பேசயில சொரியவைக்கும் செரங்கு நீ

குழு: கட்டையில உன்ன தேச்சி ஆக்கிடுவேன் சப்பாத்தி எண்ணையில உன்ன வீசி பொரிச்சிடுவேன் ராசாத்தி

குழு: { லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு } (2)

குழு: லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு

பெண்: முட்டியில சோறு பொங்கி மூடி வச்ச குரங்கு நீ முட்டாத என்ன வந்து மூக்கறுப்பேன் ஒதுங்கு நீ

பெண்: வட்டியில சோறு பொங்க வக்கில்லாத அமுக்கு நீ வெட்டிக்கத பேசயில சொரியவைக்கும் செரங்கு நீ

குழு: கட்டையில உன்ன தேச்சி ஆக்கிடுவேன் சப்பாத்தி எண்ணையில உன்ன வீசி பொரிச்சிடுவேன் ராசாத்தி

குழு: { லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு } (2)

பெண்: கோழி முட்ட கண்ணு அது கண்ணு இல்ல பன்னு ஆம்ப்லேட்டா போட்டு உன்ன போவ போறேன் திண்ணு

பெண்: இப்போ எதுக்கு போட்டி நீ பண்ண வேணாம் லூட்டி ஏகத்துக்கும் ஆடினாலே ஆவ நீயும் ராட்டி

பெண்: விட்டுரு விட்டுரு திமிற நீ வெளஞ்சு தொங்குற அவர ஆஞ்சி உன்ன கொழம்பு வச்சா முடியுமா நீ நிமிர

பெண்: ஆளு வளந்த பக்கி உன் அறிவு போச்சு மக்கி கிழிஞ்சிப்போன டவுசருல காணா போச்சு கொக்கி

குழு: { லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு } (2)

பெண்: முட்டியில சோறு பொங்கி மூடி வச்ச குரங்கு நீ முட்டாத என்ன வந்து மூக்கறுப்பேன் ஒதுங்கு நீ

பெண்: வட்டியில சோறு பொங்க வக்கில்லாத அமுக்கு நீ வெட்டிக்கத பேசயில சொரியவைக்கும் செரங்கு நீ

குழு: கட்டையில உன்ன தேச்சி ஆக்கிடுவேன் சப்பாத்தி எண்ணையில உன்ன வீசி பொரிச்சிடுவேன் ராசாத்தி

குழு: { லங்கு லங்கு லபக்கரு ஓட்டுறாங்க ஸ்கூட்டரு டிங்கு டிங்கு டிமிக்கரு சுத்திபாரு ட்ராக்டரு } (2)

Chorus: Langu langu labakkaru Otturaanga scooteru Dingu dingu dimmikkaru Suthipaaru tractoru

Female: Muttiyila soru pongi Moodi vachcha korangu nee Muttaatha enna vanthu Mookkaruppen othungu nee

Female: Vattiyila soru ponga Vakillaatha amukku nee Vettikatha pesayila Soriya vaikkum serangu nee

Chorus: Kattaiyila unna thechi Aakkiduven chappathi Ennaiyila unna veesi Porichiduven raasaathi

Chorus: {Langu langu labakkaru Otturaanga scooteru Dingu dingu dimmikkaru Suthipaaru tractoru} (2)

Female: Kozhi mutta kannu Athu kannu illa bun-nu Omelet-ah pottu unna Pova poren thinnu

Female: Ippo ethukku potti nee Panna venaam lootti Yegathukkum aadinaalae Aava neeyum raatti

Female: Vittru vitturu thimira Nee velanju thongura avara Aanji unna kozhambu vechaa Mudiyumaa nee nimira

Female: Aalu valantha pakki Un arivu pochu makki Kizhinju pona dowserula Kaanaa pochu kokki

Chorus: {Langu langu labakkaru Otturaanga scooteru Dingu dingu dimmikkaru Suthipaaru tractoru} (2)

Female: Muttiyila soru pongi Moodi vachcha korangu nee Muttaatha enna vanthu Mookkaruppen othungu nee

Female: Vattiyila soru ponga Vakillaatha amukku nee Vettikatha pesayila Soriya vaikkum serangu nee

Chorus: Kattaiyila unna thechi Aakkiduven chappathi Ennaiyila unna veesi Porichiduven raasaathi

Chorus: {Langu langu labakkaru Otturaanga scooteru Dingu dingu dimmikkaru Suthipaaru tractoru} (2)

Other Songs From Saravanan Irukka Bayamaen (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pongal songs in tamil lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • dhee cuckoo

  • tamil lyrics

  • tamil gana lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • one side love song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke