Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {நேத்து வர.ஆஅ..
குழு: ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி. }(2)
ஆண்: {இன்று முதல்
குழு: போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி} (2)
குழு: போராளி போராளி (4)
ஆண்: {ஒருவிரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே} (2)
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஆண்: ஏழ்மையை
குழு: ஒழிக்கவே
ஆண்: செய்யடா
குழு: முயற்சியே
ஆண்: ஏழையை
குழு: ஒழிப்பதே
ஆண்: உங்களின்
குழு: வளர்ச்சியா.
ஆண்: திருப்பி அடிக்க இருக்கு நெருப்பு
விரலின் நுனியில் விழட்டும் கருப்பு.
உன்முறை அய்யோ நீ தூங்கினாய் காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்.
குழு: ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஆண்: ஒருவிரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஆண்: நாம் ஒன்றாய் கேள்விகள் கேட்டாலே அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ. எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே புதிய உலகம் தொடங்காதோ.
குழு: ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
பெண்: கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை எங்கள் வெயர்வையும் ரத்தமும் விலை
வெறும் வேதனையே இங்கு நிலை
எழு மாற்ற பறவையே..
ஆண்: நீதியை கொல்கிறான் மௌனமாய் போகிறோம்
ஊமைகள் தேசத்தில் காதையும் மூடினோம்
ஆண்: மக்களின் ஆட்சியாம் என்று நாம் வாழ்கிறோம்
போர்களை தாண்டி தான் சோற்றையே காண்கிறோம்
ஆண்: துரோகங்கள் தாக்கியே வீதியில் சாகிறோம், அழுதிடும் கண்களில் தீயன வாழ்கிறோம்.
ஆண்: ஒருவிரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே
குழு: ஏழ்மையை
ஆண்: ஒழிக்கவே
குழு: செய்யடா
ஆண்: முயற்சியே
குழு: ஏழையை
ஆண்: ஒழிப்பதே
குழு: உங்களின்
ஆண்: வளர்ச்சியா..
ஆண்: ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ..
குழு: மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய் மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
ஆண் மற்றும்
குழு: மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய் மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
ஆண்: {நேத்து வர.ஆஅ..
குழு: ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி. }(2)
ஆண்: {இன்று முதல்
குழு: போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி போராளி} (2)
குழு: போராளி போராளி (4)
ஆண்: {ஒருவிரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே} (2)
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஆண்: ஏழ்மையை
குழு: ஒழிக்கவே
ஆண்: செய்யடா
குழு: முயற்சியே
ஆண்: ஏழையை
குழு: ஒழிப்பதே
ஆண்: உங்களின்
குழு: வளர்ச்சியா.
ஆண்: திருப்பி அடிக்க இருக்கு நெருப்பு
விரலின் நுனியில் விழட்டும் கருப்பு.
உன்முறை அய்யோ நீ தூங்கினாய் காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்
மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்.
குழு: ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஆண்: ஒருவிரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே
ஆண்: நாம் ஒன்றாய் கேள்விகள் கேட்டாலே அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ. எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே புதிய உலகம் தொடங்காதோ.
குழு: ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
பெண்: கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை எங்கள் வெயர்வையும் ரத்தமும் விலை
வெறும் வேதனையே இங்கு நிலை
எழு மாற்ற பறவையே..
ஆண்: நீதியை கொல்கிறான் மௌனமாய் போகிறோம்
ஊமைகள் தேசத்தில் காதையும் மூடினோம்
ஆண்: மக்களின் ஆட்சியாம் என்று நாம் வாழ்கிறோம்
போர்களை தாண்டி தான் சோற்றையே காண்கிறோம்
ஆண்: துரோகங்கள் தாக்கியே வீதியில் சாகிறோம், அழுதிடும் கண்களில் தீயன வாழ்கிறோம்.
ஆண்: ஒருவிரல் புரட்சியே இருக்குதா உணர்ச்சியே
குழு: ஏழ்மையை
ஆண்: ஒழிக்கவே
குழு: செய்யடா
ஆண்: முயற்சியே
குழு: ஏழையை
ஆண்: ஒழிப்பதே
குழு: உங்களின்
ஆண்: வளர்ச்சியா..
ஆண்: ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ...
ஊஊஊஊ ஊஊஊ ஊஊ..
குழு: மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய் மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
ஆண் மற்றும்
குழு: மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய் மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்
எதிர்காலத்தை சூறை ஆடினாய்
Male: {Nethu vara.aa.
Chorus: Yemaali yemaali yemaali...}(2)
Male: {Indru mudhal
Chorus: Poraali poraali poraali.
Poraali poraali poraali} (2)
Chorus: Poraali poraali. (4)
Male: {Oru viral puratchiyae Irukkudhaa unarchiyae} (2)
Dhoooo oooooooooo ooo Dhoooo oooooooooo ooo
Male: Yezhmaiyai
Chorus: Olikkavae
Male: Seiyada
Chorus: Muyarchiyae
Male: Yezhaiyai
Chorus: Olipathae
Male: Ungalin
Chorus: Valarchiyaa.
Male: Thiruppi adikka irukku neruppu Viralin nuniyil vilattum karuppu
Un murai aiyoo nee thoonginaai
Kasai pettru pin yenginaaai
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Chorus: Oooooo ooooo hooo ooo ooo
Male: Oru viral puratchiyae Irukkudhaa unarchiyae.
Male: Naam ondraai kelvigal kettalae Adakkum kai angu nadungaathoo Yezhiya manithan ezhuthum vithiyilae Puthiya ulagam thodangaathoo
Chorus: Oooooo ooooo hooo ooo oooo
Female: Karai vettigal angangu silai Engal vervaiyum raththamum vilai Verum vedhanaiyae ingae nilai
Ezhu maatra paravaiyae..ae
Male: Neethiyai kolgiraan Mounamaai pogirom Oomaigal desathil Kaadhaiyum moodinom
Male: Makkalin aatchiyaam Endru naam vaalgirom Porgalai thaandi thaan Sottraiyae kaangirom
Male: Dhorgangal thaakiyae Veedhiyil saagirom Aluthidum kangalil Theeyana vaazhgirom
Male: Oru viral puratchiyae Irukkudhaa unarchiyae
Chorus: Yezhmaiyai
Male: Olikkavae
Chorus: Seiyada
Male: Muyarchiyae
Chorus: Ezhaiyai
Male: Olipathae
Chorus: Ungalin
Male: Valarchiyaa..
Male: Ooooo hooo ooooo hooo ooo Ooooo hooo ooooo hooo ooo
Chorus: Maanam vittru yedhai vaanginaai Ethirkalathai soorai aadinaai Maanam vittru yedhai vaanginaai Ethirkalathai soorai aadinaai
Male &
Chorus:
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Ethirkalathai soorai aadinaai
Maanam vittru yedhai vaanginaai
Ethirkalathai soorai aadinaai
raja raja cholan song lyrics tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
tamil bhajans lyrics
vinayagar songs lyrics
spb songs karaoke with lyrics
maara song lyrics in tamil
asuran song lyrics download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tik tok tamil song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
kadhal valarthen karaoke
gal karke full movie in tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
love lyrics tamil
kichili samba song lyrics
maara theme lyrics in tamil