Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: சிம்டான்காரன் எங்கனா நீ சீரன்
நிண்டேன் பாரேன் முஷ்டு அப்டிகா போறேன்
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
ஆண்: சிம்டான்காரன் சில்பினுக்கா போறேன்
பக்கில போடேன் விருந்து வைக்கபோறேன்
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
ஆண்: பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: அந்தரு பண்ணிகினா தா...
இந்தா நா. தா ..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
பெண்: மன்னவா நீ வா வா வா
முத்தங்களை நீ தா தா தா
பொழிந்தது நிலவோ
மலர்ந்தது கனவோ.ஓ.ஓ..
பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா..(4)
ஆண்: ஹே ஹே ஹே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: அந்தரு பண்ணிகினா தா...
இந்தா நா. தா ..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: குபீலு பிஸ்து பல்து
குழு: விக்கலு விக்கலு ஹே தொட்டனா தொட்டனா விக்கலு விக்கலு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
ஆண்: கொக்கலங்க கொக்கலங்க கொக்கலங்க குபீலு
ஹைட்டுலிருந்து டைவு அடிச்சா டம்மாலு
ஆண்: நம்ம புஷ்டிருக்க கோட்டையில்ல
அல்லா ஜோரும் பேட்டைல சிரிசினுகுறோம் சேட்டையிலகுபீலு
ஆண்: பிசுறு கெளப்பு பிசுறு கெளப்பு
கொக்கலங்க கொக்கலங்க கொக்கலங்க குத்த போடு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ....
ஆண்: பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: அந்தரு பண்ணிகினா தா...
இந்தா நா. தா ..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
குழு: விக்கலு விக்கலு ஹே தொட்டனா தொட்டனா விக்கலு விக்கலு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
ஆண்: பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: சிம்டான்காரன் எங்கனா நீ சீரன்
நிண்டேன் பாரேன் முஷ்டு அப்டிகா போறேன்
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
ஆண்: சிம்டான்காரன் சில்பினுக்கா போறேன்
பக்கில போடேன் விருந்து வைக்கபோறேன்
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
ஆண்: பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: அந்தரு பண்ணிகினா தா...
இந்தா நா. தா ..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
பெண்: மன்னவா நீ வா வா வா
முத்தங்களை நீ தா தா தா
பொழிந்தது நிலவோ
மலர்ந்தது கனவோ.ஓ.ஓ..
பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா..(4)
ஆண்: ஹே ஹே ஹே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: அந்தரு பண்ணிகினா தா...
இந்தா நா. தா ..
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: குபீலு பிஸ்து பல்து
குழு: விக்கலு விக்கலு ஹே தொட்டனா தொட்டனா விக்கலு விக்கலு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
ஆண்: கொக்கலங்க கொக்கலங்க கொக்கலங்க குபீலு
ஹைட்டுலிருந்து டைவு அடிச்சா டம்மாலு
ஆண்: நம்ம புஷ்டிருக்க கோட்டையில்ல
அல்லா ஜோரும் பேட்டைல சிரிசினுகுறோம் சேட்டையிலகுபீலு
ஆண்: பிசுறு கெளப்பு பிசுறு கெளப்பு
கொக்கலங்க கொக்கலங்க கொக்கலங்க குத்த போடு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ....
ஆண்: பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து
வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து
பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண்: ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா
ஓ.. தொட்டனா தூக்கலுமா
மக்கரு குக்கருமா
போய் தரைல உக்கருமா
ஆண்: அந்தரு பண்ணிகினா தா...
இந்தா நா. தா ..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)
குழு: விக்கலு விக்கலு ஹே தொட்டனா தொட்டனா விக்கலு விக்கலு
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ..
Male: Palti pakkura darla Vudanum palthu
Worldu mothamum arla Vudanum pisthu..
Pisuru kelappi perla Vudanum palthu.
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Male: Simataangaran Enganaanee seeran
Nintaen paaren mushtu Apdikaa poren
Oo.o.o.o o.(4)
Male: Simataangaran Silpinukka poren
Buckle-la poden Virundhu vaikkaporen
Oo.o.o.o o.(4)
Male: Palti pakkura darla Vudanum palthu
Worldu mothamum arla Vudanum pisthu..
Pisuru kelappi perla Vudanum palthu.
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Male: Andharu pannikinaa thaa. Inthaaa naa.. thaa. Oo.o.o.o o.(4)
Female: Mannavaa nee vaa vaa vaa Muththanglai nee thaa thaa thaa Pozhinthathuu nilavo.. Malarnthathu kanavoo..oo
Female: Ha ha ha ha haa.(4)
Male: Hey hey hey
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Male: Andharu pannikinaa thaa. Inthaaa naa.. thaa.
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Gubeelu..pisthu..palthu
Chorus: Vikkalu vikkalu
Hey thottanna thottanna
Vikkalu vikkalu
Male: Oooo.ooo.ooo..ooo.ooo..
Male: Kokkalangaa Kokkalangaa
Kokkalangaa gubeelu
Heightla irndhu Dive adichaa dammaalu
Male: Namma pustu irukka Kottaiyilla Alla jorum pettayila
Sirichinukom saettaiyila gubeelu
Male: Pisuru kelappu Pisuru kelappu
Kokkalangaa kokkalangaa
Kokkalangaa kuththa podu
Male: Oooo.ooo.ooo..ooo.ooo.
Male: Palti pakkura darla Vudanum palthu
Worldu mothamum arla Vudanum pisthu..
Pisuru kelappi perla Vudanum palthu.
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Chorus: Hey hey hey hey hey
Male: Yee..nekkulu pickleu maa
Ohh.. thottanna thokalumaa..
Makkaru kukkarumaa
Poi tharaila ukkaarumaa..
Male: Andharu pannikinaa thaa. Inthaaa naa.. thaa. Oo.o.o.o o.(4)
Chorus:Vikkalu vikkalu
Hey thottanna thottanna
Vikkalu vikkalu
Male: Oooo.ooo.ooo..ooo.ooo.
aagasam soorarai pottru lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
old tamil karaoke songs with lyrics free download
karaoke songs with lyrics in tamil
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
lyrics status tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil karaoke for female singers
hanuman chalisa in tamil and english pdf
karaoke with lyrics tamil
tamil music without lyrics
mainave mainave song lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3