Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே நான்கு வேதம் கூறும் ஞானம் எனக்கருள் மணிபீடமே.. சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே..
பெண்: விடிவெள்ளி மாடம் எழில் அன்னை கூடம் விடிவெள்ளி மாடம் எழில் அன்னை கூடம் அபிஷேக ஆராதனை தினம் தினம் ஆனந்த அருள் போதனை
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே..
பெண்: நீர் முகில் போல் கூந்தல் நிழல்படம் போல் நெற்றி திங்களைப் போல் திலகம் வானவில் போல் புருவம்
பெண்: நெய்தலைப் போல் கண்கள் செந்தூரம் போல் செவ்வாய் சிவலிங்கம் போல் கழுத்து காற்றலை போல் கைகள்
பெண்: எழுந்தாள் மெல்ல அசைந்தாள் மின்னல் ஆயிரம் மின்ன
பெண்: நடந்தாள் நின்று சிரித்தாள் ஜெய பேரிகை முழங்க
பெண்: பார்த்தாள் வினை தீர்த்தாள் பசும் சோலைகள் குலுங்க
பெண்: பூத்தாள் முகம் வேர்த்தாள் வெள்ளி பனி மலை உருக
பெண்: கணகண கங்கன கதிரொளி பறக்க பனபன பம்பன பம்பையும் ஒலிக்க தனதன தந்தன தவிலொலி சிறக்க தாம்திமி தையென தாளங்கள் பிறக்க
பெண்: ஆடினாள் நடனம் ஆடினாள் அன்னை ஆடினாள் நடனம் ஆடினாள்..
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே..
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே நான்கு வேதம் கூறும் ஞானம் எனக்கருள் மணிபீடமே.. சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே..
பெண்: விடிவெள்ளி மாடம் எழில் அன்னை கூடம் விடிவெள்ளி மாடம் எழில் அன்னை கூடம் அபிஷேக ஆராதனை தினம் தினம் ஆனந்த அருள் போதனை
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே..
பெண்: நீர் முகில் போல் கூந்தல் நிழல்படம் போல் நெற்றி திங்களைப் போல் திலகம் வானவில் போல் புருவம்
பெண்: நெய்தலைப் போல் கண்கள் செந்தூரம் போல் செவ்வாய் சிவலிங்கம் போல் கழுத்து காற்றலை போல் கைகள்
பெண்: எழுந்தாள் மெல்ல அசைந்தாள் மின்னல் ஆயிரம் மின்ன
பெண்: நடந்தாள் நின்று சிரித்தாள் ஜெய பேரிகை முழங்க
பெண்: பார்த்தாள் வினை தீர்த்தாள் பசும் சோலைகள் குலுங்க
பெண்: பூத்தாள் முகம் வேர்த்தாள் வெள்ளி பனி மலை உருக
பெண்: கணகண கங்கன கதிரொளி பறக்க பனபன பம்பன பம்பையும் ஒலிக்க தனதன தந்தன தவிலொலி சிறக்க தாம்திமி தையென தாளங்கள் பிறக்க
பெண்: ஆடினாள் நடனம் ஆடினாள் அன்னை ஆடினாள் நடனம் ஆடினாள்..
பெண்: சங்கீத சௌபாக்யமே தேவி சௌந்தர்யம் உன் ரூபமே..
Female: Sangeetha sowbagiyamae devi Soundharyam un roobamae
Female: Sangeetha sowbagiyamae devi Soundharyam un roobamae Naangu vaedham koorum gyaanam Enakkarul manipeedamae Sangeetha sowbagiyamae devi Soundharyam un roobamae
Female: Vidivelli maadam ezhil annai koodam Vidivelli maadam ezhil annai koodam Abishega aaradhanai dhinam dhinam Aanandha arul bodhanai
Female: Sangeetha sowbagiyamae devi Soundharyam un roobamae
Female: Neer mugil pol koondhal Nizhal thadam pol nettri Thingalai pol thilagam Vaanavil pol puruvam
Female: Neidhalai pol kangal Sendhooram pol sevvaai Sivalingam pol kaluthu Kaatralai pol kaigal
Female: Ezhundhaal mella asaindhaal Minnal aayiram minna
Female: Nadanthaal nindru sirithaal Jeya perigai muzhanga
Female: Paarthaal vinai theerthaal Pasum solaigal kulunga
Female: Poothaal mugam verthaal Velli pani malai uruga
Female: Kanakana kangana kadhoroli parakka Pana pana pambana pambaiyum olikka Thana thana thanthana thaviloli sirakka Thaamthimi thaiyena thaalangal pirakka
Female: Aadinaal nadanam aadinaal Annai aadinaal nadanam aadinaal
Female: Sangeetha sowbagiyamae devi Soundharyam un roobamae
karnan movie songs lyrics
ovvoru pookalume karaoke download
90s tamil songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
pularaadha
new movie songs lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil karaoke for female singers
karnan movie song lyrics in tamil
master tamil lyrics
songs with lyrics tamil
padayappa tamil padal
kutty pattas tamil movie download
devathayai kanden song lyrics
tamil song english translation game
nee kidaithai lyrics
dhee cuckoo
enjoy enjaami meaning
karaoke songs with lyrics tamil free download