Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹேய்ய் ஏய்ய் மா.ஆ..ஆ. ஹேய் ஏய்ய் மா.ஆ தாரதா ரா ஹேய் ஏய்ய் மா.ஆஆ..ஆஅ..ஆ.ஆ..
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை திரும்பாயோ என் திசையில். நீ அசைவாயோ என் இசையில் நீ அசைவாயோ என் இசையில் அதை காண
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை திரும்பாயோ என் திசையில். நீ அசைவாயோ என் இசையில் நீ அசைவாயோ என் இசையில் அதை காண
ஆண்: புழுதியில் புதைந்தவன் புதிதன பிறந்தேன் முதல் முறை உள் மன விழிகளை திறந்தேன்
ஆண்: புழுதியில் புதைந்தவன் புதிதன பிறந்தேன் முதல் முறை உள் மன விழிகளை திறந்தேன்
ஆண்: விரல்களை சிறகென விரிந்திட பறந்தேன் விரிந்திட பறந்தேன்
ஆண்: வரலாமா.ஆஅ வரலாமா.ஆஅ வரலாமா உன் அருகில்
ஆண்: விதையினுள் விருச்சமாய் சொல்லினுள் பொருளாய் மழலைக்குள் அமிழதமாய் கல்லினுள் சிலையாய்
ஆண்: விதையினுள் விருச்சமாய் சொல்லினுள் பொருளாய் மழலைக்குள் அமிழதமாய் கல்லினுள் சிலையாய்
ஆண்: அணுவினுள் அகிலமாய் எனக்குள்ளே இசையாய்.ஆஆ உன்னை கண்டு கழிக்க
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை திரும்பாயோ என் திசையில். நீ அசைவாயோ என் இசையில் நீ அசைவாயோ என் இசையில் அதை காண
ஆண்: நீ அசைவாயோ என் இசையில்.
ஆண்: ஹேய்ய் ஏய்ய் மா.ஆ..ஆ. ஹேய் ஏய்ய் மா.ஆ தாரதா ரா ஹேய் ஏய்ய் மா.ஆஆ..ஆஅ..ஆ.ஆ..
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை திரும்பாயோ என் திசையில். நீ அசைவாயோ என் இசையில் நீ அசைவாயோ என் இசையில் அதை காண
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை திரும்பாயோ என் திசையில். நீ அசைவாயோ என் இசையில் நீ அசைவாயோ என் இசையில் அதை காண
ஆண்: புழுதியில் புதைந்தவன் புதிதன பிறந்தேன் முதல் முறை உள் மன விழிகளை திறந்தேன்
ஆண்: புழுதியில் புதைந்தவன் புதிதன பிறந்தேன் முதல் முறை உள் மன விழிகளை திறந்தேன்
ஆண்: விரல்களை சிறகென விரிந்திட பறந்தேன் விரிந்திட பறந்தேன்
ஆண்: வரலாமா.ஆஅ வரலாமா.ஆஅ வரலாமா உன் அருகில்
ஆண்: விதையினுள் விருச்சமாய் சொல்லினுள் பொருளாய் மழலைக்குள் அமிழதமாய் கல்லினுள் சிலையாய்
ஆண்: விதையினுள் விருச்சமாய் சொல்லினுள் பொருளாய் மழலைக்குள் அமிழதமாய் கல்லினுள் சிலையாய்
ஆண்: அணுவினுள் அகிலமாய் எனக்குள்ளே இசையாய்.ஆஆ உன்னை கண்டு கழிக்க
ஆண்: வரலாமா உன் அருகில் வரலாமா உன் அருகில் பெறலாமா உன் அருளை திரும்பாயோ என் திசையில். நீ அசைவாயோ என் இசையில் நீ அசைவாயோ என் இசையில் அதை காண
ஆண்: நீ அசைவாயோ என் இசையில்.
Male: Heyy eyy maaaa.aa..aa.. Heey eyy maa.aa thaaradhaa raa Heey eyy maa.aaaa.aaa.aa.aa..
Male: Varalaama un arugil Peralaama un arulai
Male: Varalaama un arugil Peralaama un arulai Thirumbaayo en dhisaiyil. Nee asaivaayo en isaiyil Nee asaivaayo en isaiyil Adhai kaana
Male: Varalaama un arugil Peralaama un arulai Thirumbaayo en dhisaiyil. Nee asaivaayo en isaiyil Nee asaivaayo en isaiyil Adhai kaana
Male: Puzhuthiyil pudhainthavan Pudhithena pirandhen Mudhal murai ul mana Vizhigalai thirandhen
Male: Puzhuthiyil pudhainthavan Pudhithena pirandhen Mudhal murai ul mana Vizhigalai thirandhen
Male: Viralgalai siragena Virinthida paranthen Virinthida paranthen
Male: Varalaama.aaa Varalaama.aaa Varalaama un arugil
Male: Vidhaiyinul virutchamaai Sollinul porulaai Mazhalaikkul amizhthamaai Kallinul silaiyaai
Male: Vidhaiyinul virutchamaai Sollinul porulaai Mazhalaikkul amizhthamaai Kallinul silaiyaai
Male: Anuvinul agilamaai Enakullae isaiyaai.aaaa Unai kandu kalikka
Male: Varalaama..aa.. Varalaama un arugil Peralaama un arulai Thirumbaayo en dhisaiyil. Nee asaivaayo en isaiyil.illl Nee asaivaayo en isaiyil Adhai kaana
Male: Nee asaivaayo en isaiyil.
friendship song lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
bujji song tamil
enjoy enjaami song lyrics
oru manam song karaoke
kutty pattas full movie in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
chinna chinna aasai karaoke download
dingiri dingale karaoke
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil songs with english words
morattu single song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
chellamma chellamma movie
malaigal vilagi ponalum karaoke
aagasam song soorarai pottru download
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
tamil devotional songs lyrics in english
soorarai pottru songs singers
enge enathu kavithai karaoke with lyrics