Sooda Oru Sooriyan Song Lyrics

Sathriyan cover
Movie: Sathriyan (2017)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vivek
Singers: Deepak

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹோ ஹோய் குக்கூ.. ஹோ ஹோய் குக்கூ..

ஆண்: சூடா ஒரு சூரியன் செஞ்சு உள்ள அடச்சிக்கோ முடி சூடா மன்னன் நீ தான்னு நெனச்சிக்கோ

ஆண்: யாரோ உன் எல்லைய போட்டா உள்ள சிரிச்சிக்கோ வெத உயரம் சொல்ல அவன் யாரு முளைசிக்கோ

ஆண்: தோத்தா தான் வெற்றியே அட புரியும் புரிஞ்சிக்கோ அந்த கடவுள் கை நம்பிக்கை அத இறுக்கி புடிச்சிக்கோ

ஆண்: மனசோட பாரம் ஏத்துனா அது உண்ண கீழ இழுக்குமே அத தூக்கி ஓரம் போடு மேலே போலாமே

ஆண்: அட மேலே போலாமே ஊரையே ஆள போலாமே ஹே ஆள போலாமே செமையா வாழ போலாமே

ஆண் மற்றும்
குழு: சூடா ஒரு சூரியன் செஞ்சு உள்ள அடச்சிக்கோ முடி சூடா மன்னன் நீ தான்னு நெனச்சிக்கோ

ஆண் மற்றும்
குழு: யாரோ உன் எல்லைய போட்டா உள்ள சிரிச்சிக்கோ வெத உயரம் சொல்ல அவன் யாரு முளைசிக்கோ

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய் உண்ண ஒதுக்கிட்டு இந்த உலகமே முன்னே உருளுது அதுக்கென்ன நின்னு ஜெயிச்சிடு மொத்த உலகமும் பக்கம் திரும்புனா நீ முன்ன

ஆண்: வந்தா வரட்டுமே காயம் அட நொந்தா கெடக்கணும் நீயும் பட்ட வலியெல்லாம் பஞ்சு மனசுக்கு செஞ்ச கவசமா மாறும்

ஆண்: வெற்றி கிடைக்குற பாதை அதை தேடி பொழப்பு தான் ஓடும் காலம் கடைசியா கூட்டி கழிச்சி தான் வேற கணக்கு ஒண்ணு போடும்

ஆண்: நீ விழுந்தாலும் எழுந்த உன் மதிப்பு நூறுஆகும் நீ பாஸா இல்ல பெயிலா நீ மிதிச்ச முள்ளு சொல்லும்

ஆண் மற்றும்
குழு: சூடா ஒரு சூரியன் செஞ்சு உள்ள அடச்சிக்கோ முடி சூடா மன்னன் நீ தான்னு நெனச்சிக்கோ

ஆண் மற்றும்
குழு: யாரோ உன் எல்லைய போட்டா உள்ள சிரிச்சிக்கோ வெத உயரம் சொல்ல அவன் யாரு முளைசிக்கோ .......................

 

குழு: ஹோ ஹோய் குக்கூ.. ஹோ ஹோய் குக்கூ..

ஆண்: சூடா ஒரு சூரியன் செஞ்சு உள்ள அடச்சிக்கோ முடி சூடா மன்னன் நீ தான்னு நெனச்சிக்கோ

ஆண்: யாரோ உன் எல்லைய போட்டா உள்ள சிரிச்சிக்கோ வெத உயரம் சொல்ல அவன் யாரு முளைசிக்கோ

ஆண்: தோத்தா தான் வெற்றியே அட புரியும் புரிஞ்சிக்கோ அந்த கடவுள் கை நம்பிக்கை அத இறுக்கி புடிச்சிக்கோ

ஆண்: மனசோட பாரம் ஏத்துனா அது உண்ண கீழ இழுக்குமே அத தூக்கி ஓரம் போடு மேலே போலாமே

ஆண்: அட மேலே போலாமே ஊரையே ஆள போலாமே ஹே ஆள போலாமே செமையா வாழ போலாமே

ஆண் மற்றும்
குழு: சூடா ஒரு சூரியன் செஞ்சு உள்ள அடச்சிக்கோ முடி சூடா மன்னன் நீ தான்னு நெனச்சிக்கோ

ஆண் மற்றும்
குழு: யாரோ உன் எல்லைய போட்டா உள்ள சிரிச்சிக்கோ வெத உயரம் சொல்ல அவன் யாரு முளைசிக்கோ

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய் உண்ண ஒதுக்கிட்டு இந்த உலகமே முன்னே உருளுது அதுக்கென்ன நின்னு ஜெயிச்சிடு மொத்த உலகமும் பக்கம் திரும்புனா நீ முன்ன

ஆண்: வந்தா வரட்டுமே காயம் அட நொந்தா கெடக்கணும் நீயும் பட்ட வலியெல்லாம் பஞ்சு மனசுக்கு செஞ்ச கவசமா மாறும்

ஆண்: வெற்றி கிடைக்குற பாதை அதை தேடி பொழப்பு தான் ஓடும் காலம் கடைசியா கூட்டி கழிச்சி தான் வேற கணக்கு ஒண்ணு போடும்

ஆண்: நீ விழுந்தாலும் எழுந்த உன் மதிப்பு நூறுஆகும் நீ பாஸா இல்ல பெயிலா நீ மிதிச்ச முள்ளு சொல்லும்

ஆண் மற்றும்
குழு: சூடா ஒரு சூரியன் செஞ்சு உள்ள அடச்சிக்கோ முடி சூடா மன்னன் நீ தான்னு நெனச்சிக்கோ

ஆண் மற்றும்
குழு: யாரோ உன் எல்லைய போட்டா உள்ள சிரிச்சிக்கோ வெத உயரம் சொல்ல அவன் யாரு முளைசிக்கோ .......................

 

Chorus: Ho hooiii Kukooo. Ho hooiii Kukooo. kukoo kukoo.

Male: Sooda oru sooriyan senju Ulla adachiko Mudi sooda mannan Nee thaannu nenachiko

Male: Yaro un ellaiya potta Ulla sirichiko Vedha uyaram solla Avan yaru molachiko

Male: Thotha than vetriyae Ada puriyum purinjiko Andha kadavul kai nambikkai Adha irukki pudichiko

Male: Manasoda baram eathuna Adhu unna keela ilukumae Adha thooki ooram podu Mele polamae

Male: Ada mela polamae Ooraiyae aala polamae Hey aala polamae Semmaiya vazha polamae

Male &
Chorus: Sooda oru sooriyan senju Ulla adachiko Mudi sooda mannan Nee thaannu nenachiko

Male &
Chorus: Yaro un ellaiya potta Ulla sirichiko Vedha uyaram solla Avan yaru molachiko

Male: Hei hei hei heheii. Unna odhukittu indha olagamae Munnae uruludhu adhukenna Ninnu jeyichidu Motha ulagamum Pakkam thirumbuna Nee munna

Male: Vandha varatumae kayam Ada nondha kedakanaum neeyum Patta valiyellam panju manasukku Senja kavasama marum

Male: Vetri kedaikura padhai Adhai thedi polappu than oodum Kalam kadaisiya kootti kalichi than Vera kanakku onnu podum

Male: Nee vizhundhalum ezhundha Un madhippu noor agum Nee pass ah illa fail ah Nee midhicha mullu sollum

Male &
Chorus: {Sooda oru sooriyan senju Ulla adachiko Mudi sooda mannan Nee thaannu nenachiko..ooo

Male &
Chorus: Yaro un ellaiya potta Ulla sirichiko Vedha uyaram solla Avan yaru molachiko} (2)

Male &
Chorus: {Thannae nae thane thannae Thane thanae naaa Thane thanae naa nae Nanan naa} (2)

 

Other Songs From Sathriyan (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • asuran song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • verithanam song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • lyrics status tamil

  • maara tamil lyrics

  • master lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil songs with english words

  • kadhal theeve

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song