Neram Indha Neram Song Lyrics

Sathru cover
Movie: Sathru (2019)
Music: Amresh Ganesh
Lyricists: Kabilan
Singers: Tippu and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அட நேரம் இந்த நேரம் ஹையோ என்னென்னமோ நேரம் என் நரம்புக்குள்ளே கைகள் தட்டும் காதல் ரீங்காரம்

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அட மாறும் யாவும் மாறும் என் மௌனம் போகும் தூரம் என் கனவுக்குள்ளே உந்தன் ஓசை காதல் கடிகாரம்

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: மழை இல்லா மேகம் போல நான் இருந்தேன் நதி போல என்னை நீதான் மாற்றினாயே.ஏ..

பெண்: விடை இல்லா கேள்வி போல நான் இருந்தேன் விளையாடும் குழந்தை போல மாற்றினாயே.ஏ..

ஆண்: பழகாத இடம் எல்லாம் பறந்து ஓடி ரசிப்போம்
பெண்: அனல் காற்று வரும் போது அலையோடு வசிப்போம்

ஆண்: அடி உன்னாலே என் வானம் தூரம் இல்லை பெண்ணே நீ இன்றி என் வாழ்வில் யாரும் இல்லை

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: .........

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: ஹோ ஓ விதை தேடும் பூமி போல நான் இருந்தேன் விழியோடு என்னை நீதான் நட்டு வைத்தாய்.ஆய்...

ஆண்: இளைப்பாற கூடு தேடி நான் அலைந்தேன் இதழாலே நெற்றி மீது பொட்டு வைத்தாய்.ஆய்..

பெண்: இரவோடு நிலவாக அணையாமல் இருப்போம்
ஆண்: இமையோடு இமை கோர்த்து இலையாக பறப்போம்

பெண்: உன் கண்ணாலே என் கண்ணில் ஈரம் இல்லை இன்னும் நீ கேட்டால் நான் சொல்ல நேரம் இல்லை

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அட நேரம் இந்த நேரம் என் கன்ன குழி ஓரம் நீ முழ்கி வந்து முத்தெடுத்தால் காதல் முன்னேறும்

ஆண்: அட மாறும் யாவும் மாறும் நீ நெருங்கி வந்த நேரம் உன் இதழ்கள் தந்த உணவு தானே காதல் ஆகாரம்

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: ஹோ..ஓ...ஹோ..ஓ..

ஆண்: அட நேரம் இந்த நேரம் ஹையோ என்னென்னமோ நேரம் என் நரம்புக்குள்ளே கைகள் தட்டும் காதல் ரீங்காரம்

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அட மாறும் யாவும் மாறும் என் மௌனம் போகும் தூரம் என் கனவுக்குள்ளே உந்தன் ஓசை காதல் கடிகாரம்

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: மழை இல்லா மேகம் போல நான் இருந்தேன் நதி போல என்னை நீதான் மாற்றினாயே.ஏ..

பெண்: விடை இல்லா கேள்வி போல நான் இருந்தேன் விளையாடும் குழந்தை போல மாற்றினாயே.ஏ..

ஆண்: பழகாத இடம் எல்லாம் பறந்து ஓடி ரசிப்போம்
பெண்: அனல் காற்று வரும் போது அலையோடு வசிப்போம்

ஆண்: அடி உன்னாலே என் வானம் தூரம் இல்லை பெண்ணே நீ இன்றி என் வாழ்வில் யாரும் இல்லை

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: .........

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: ஹோ ஓ விதை தேடும் பூமி போல நான் இருந்தேன் விழியோடு என்னை நீதான் நட்டு வைத்தாய்.ஆய்...

ஆண்: இளைப்பாற கூடு தேடி நான் அலைந்தேன் இதழாலே நெற்றி மீது பொட்டு வைத்தாய்.ஆய்..

பெண்: இரவோடு நிலவாக அணையாமல் இருப்போம்
ஆண்: இமையோடு இமை கோர்த்து இலையாக பறப்போம்

பெண்: உன் கண்ணாலே என் கண்ணில் ஈரம் இல்லை இன்னும் நீ கேட்டால் நான் சொல்ல நேரம் இல்லை

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அட நேரம் இந்த நேரம் என் கன்ன குழி ஓரம் நீ முழ்கி வந்து முத்தெடுத்தால் காதல் முன்னேறும்

ஆண்: அட மாறும் யாவும் மாறும் நீ நெருங்கி வந்த நேரம் உன் இதழ்கள் தந்த உணவு தானே காதல் ஆகாரம்

குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண்: ஹோ..ஓ...ஹோ..ஓ..

Male: Ada neram indha neram Haiyo ennenamo nerum En narambukullae kaigal thattum Kaadhal reengaaram

Chorus: Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh Hoh hoh hoh hoo ooo

Female: Ada maarum yaavum maarum En mounam pogum dhooram En kanavukullae undhan osai Kaadhal kadigaaram

Chorus: Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh Hoh hoh hoh hoo ooo

Male: Mazhai illa megam pola Naan irundhen Nadhi pola ennai neeyae Maatrinaayae..ae..

Female: Vidai illaa kelvi pola Naan irundhen Vilaiyadum kuzhandhai pola Maatrinaayae..ae.

Male: Pazhagadha idam ellam Paranthu odi rasippom
Female: Anal kaatru varum bothu Alaiyodu vasippom

Male: Adi unnalae en vaanam Dhooram illai Pennae nee indri En vaazhvil yaarum illai

Chorus: Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh Hoh hoh hoh hoo ooo

Male Rap: .............

Chorus: Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh Hoh hoh hoh hoo ooo

Female: Hoo ooo Vidhai thedum boomi pola Naan irundhen Vizhiyodu ennai nee thaan Nattu vaithaai.aai..

Male: Ilaipaara koodu thedi Naan alaindhen Idhazhaalae netri meedhu Pottu veithaai..aai.

Female: Iravodu nilavaaga Anaiyaamal iruppom
Male: Imaiyodu imaikkorthu Ilaiyaaga parappom

Female: Un kannalae en kannil Eeram illai Innum nee kettaal Naan solla neram illai

Chorus: Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh Hoh hoh hoh hoo ooo

Female: Ada neram indha neram En kanna kuzhi oram Nee muzhugi vandhu mutheduthaal Kaadhal munnerum

Male: Ada maarum yaavum maarum Nee nerungi vantha neram Un idhazhgal thantha unavu thaanae Kaadhal aagaaram

Chorus: Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh hoh Ho oo hoh hoh hoh Hoh hoh hoh hoo ooo
Female: Hoo.ooo.hoo.ooo.(Overlapping)

Other Songs From Sathru (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download for mobile

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kadhali song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • maara movie song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • chellamma song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamilpaa master

  • kadhal psycho karaoke download

  • jai sulthan

  • anegan songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke for female singers