Valai Osai Song Lyrics

Sathya cover
Movie: Sathya (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and Lata Mangeshkar

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
பெண்: கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: ஒரு காதல் கடிதம் விழி போடும் உன்னை காணும் சபலம் வர கூடும்

பெண்: நீ பார்க்கும் பார்வைகள் பூவாகும் நெஞ்சுக்குள் தைக்கின்ற முள்ளாகும்

ஆண்: கண்ணே என் கண் பட்ட காயம்கை வைக்க தானாக ஆறும்

பெண்: முன்னாலும் பின்னாலும் தள்ளாடும் செம் மேனி என் மேனி உன் தோளில் ஆடும் நாள்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
பெண்: கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது

பெண்: ..........
ஆண்: ஹம்ம்ம்ம்ம் ..............
ஆண்: ஹே ..............

பெண்: உன்னை காணாதுருகும் நொடி நேரம் பல மாதம் வருடம் என மாறும்

ஆண்: நீங்காத ரீங்காரம் நான் தானே நெஞ்சோடு நெஞ்சாக நின்றேனே

பெண்: ராகங்கள் தாளங்கள் 100 ராஜ உன் பேர் சொல்லும் பாரு

ஆண்: சிந்தாமல் நின்றாடும் செந்தேனே சங்கீதம் உண்டாகும் நீ பேசும் பேச்சில் தான்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
பெண்: கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
பெண்: கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: ஒரு காதல் கடிதம் விழி போடும் உன்னை காணும் சபலம் வர கூடும்

பெண்: நீ பார்க்கும் பார்வைகள் பூவாகும் நெஞ்சுக்குள் தைக்கின்ற முள்ளாகும்

ஆண்: கண்ணே என் கண் பட்ட காயம்கை வைக்க தானாக ஆறும்

பெண்: முன்னாலும் பின்னாலும் தள்ளாடும் செம் மேனி என் மேனி உன் தோளில் ஆடும் நாள்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
பெண்: கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது

பெண்: ..........
ஆண்: ஹம்ம்ம்ம்ம் ..............
ஆண்: ஹே ..............

பெண்: உன்னை காணாதுருகும் நொடி நேரம் பல மாதம் வருடம் என மாறும்

ஆண்: நீங்காத ரீங்காரம் நான் தானே நெஞ்சோடு நெஞ்சாக நின்றேனே

பெண்: ராகங்கள் தாளங்கள் 100 ராஜ உன் பேர் சொல்லும் பாரு

ஆண்: சிந்தாமல் நின்றாடும் செந்தேனே சங்கீதம் உண்டாகும் நீ பேசும் பேச்சில் தான்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

ஆண்: சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
பெண்: கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்

ஆண்: வலையோசை கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
பெண்: சில நேரம் சிலு சிலு சிலு என சிறு விரல் பட பட துடிக்குது எங்கும் தேகம் கூசுது

Male: Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu
Female: Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu Enghum dhegham koosudhu

Male: Chinna penn pennalla vanna poondhottam

Female: Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam

Male: Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Female: Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu Enghum dhegham koosudhu

Male: Oru kaadhal kadidham vizhi podum Unnai kaanum sabalam vara koodum

Female: Nee paarkkum paarvaighal poovaaghum.. Nejukkul thaikkindra mullaaghum..

Male: Kannae en kan patta kaayam kai vaikka thaanaaga aarum

Female: Munnaalum pinnaalum thallaadum Sem maeni en maeni un thozhil aadum naal

Male: Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Female: Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu Enghum dhegham koosudhu

Male: Chinna penn pennalla vanna poondhottam

Female: Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam

Male: Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Female: Laala laaala laaalaa..
Male: Hmmmmmm Laaala laaaala laaaala..laaalaa..
Male: Heyyyyy. La la la la laala la.. la lala laala.

Female: Unnai kaanaadhurughum nodi neram Pala maadham varudam ena maarum

Male: Neengaadha reengaaram naan dhaanae Nenjodu nenjaaga nindraenae

Female: Raagangal thaalangaloodu Raaja un per sollum paaru

Male: Sindhaamal nindraadum sendhaenae Sangeedham undaagum nee pesum pechil dhaan

Male: Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Female: Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu Enghum dhegham koosudhu

Male: Chinna penn pennalla vanna poondhottam
Female: Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam

Male: Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Female: Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu Enghum dhegham koosudhu.

Other Songs From Sathya (1988)

Nagaru Nagaru Song Lyrics
Movie: Sathya
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ingeyum Angeyum Song Lyrics
Movie: Sathya
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Potta Padiyudhu Song Lyrics
Movie: Sathya
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aalapol velapol karaoke

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • thabangale song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • gaana songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • google goole song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • ben 10 tamil song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil