Paal Pappaali Song Lyrics

Sathyam cover
Movie: Sathyam (2008)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Kabilan
Singers: Ranjith, Naveen and Sangeetha Rajeswaran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி நான் கோமாளி இப்போ சோக்காளி

ஆண்: உன் முந்தானைய முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா நான் மூனு வேளை முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா நீ புள்ளி வெச்ச மானு தானே கோலம் போடவா என் மீசையால காது குத்தி கூச்சம் காட்டவா

பெண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

பெண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி நீ கோமாளி போடா சோக்காளி

பெண்: கன்ன குழி வழியே தொண்ட குழி நொழஞ்சு நெஞ்சு குழி நடுவே மைய்யம் கொள்ளாதே

ஆண்: ஹெய் அச்சு வெல்ல அழகே உச்சி வெய்யில் நிலவே பிச்சு பிச்சு என்ன ஈரம் செய்யாதே

பெண்: என்ன மேலும் கீழும் ஏலம் போட்டு தாளம் போடாதே இந்த ஊரான் பெத்த பொன்ன பார்த்து உச்சு கொட்டாதே

ஆண்: என்னை பூவுகுள்ளே தேனை போல பூட்டி வைக்காதே நம்ம ஆத்தா கோவில் யானைபோல் ஆட்டி வைக்காதே

பெண்: காதலா காதலா ஓடி வரவா யாருமில்லா நேரம் பர்த்து தேடி வரவா
ஆண்: வான்நிலா தேன் நிலா கூடி வரவா ஆடி மாச காத்து போல ஆடி வரவா

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

பெண்: பால் பப்பாளி
குழு: பபோய்
பெண்: வெள்ள தக்காளி
குழு: பபோய்
பெண்: உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

ஆண்: ஒத்தயிலே குதிச்சேன் மெத்தயிலே தவிச்சேன் கத்திரிகோல் விழியாலே கண்ண வெட்டாதே

பெண்: ஒத்தயிலே இருந்தேன் சுத்தி சுத்தி பறந்தேன் சீட்டெடுக்கும் கிளியாய் கூண்டில் வைக்காதே

ஆண்: ஒரு முட்டாய் கடைய மொரச்சு பார்க்கும் பட்டிக்கட்டான் போல் நீ எட்டி நின்னு என்ன பார்த்து ஏங்க வைக்காதே

பெண்: உன் ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம் இங்கே வேணான்யா நான் கூடு விட்டு கூடு பாயும் பொண்ணு தானய்யா

ஆண்: கோகிலா கோகிலா கோடை வெய்யிலா காலகாலமாக வாழும் காமன் மகளா

பெண்: கோவலா கோவலா காதல் நகலா ஓரகண்ணால் பார்க்க வேனும் பட்ட பகல

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

பெண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி நீ கோமாளி போடா சோக்காளி

ஆண்: உன் முந்தானைய முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா நான் மூனு வேளை முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா

பெண்: ஹெய் புள்ளி வெச்ச மானு மேலே கோலம் போடாதே உன் மீசையால காது குத்தி

ஹஹஹஹன்ன்ம்ம்ம்ம்

குழு: ...................

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி நான் கோமாளி இப்போ சோக்காளி

ஆண்: உன் முந்தானைய முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா நான் மூனு வேளை முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா நீ புள்ளி வெச்ச மானு தானே கோலம் போடவா என் மீசையால காது குத்தி கூச்சம் காட்டவா

பெண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

பெண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி நீ கோமாளி போடா சோக்காளி

பெண்: கன்ன குழி வழியே தொண்ட குழி நொழஞ்சு நெஞ்சு குழி நடுவே மைய்யம் கொள்ளாதே

ஆண்: ஹெய் அச்சு வெல்ல அழகே உச்சி வெய்யில் நிலவே பிச்சு பிச்சு என்ன ஈரம் செய்யாதே

பெண்: என்ன மேலும் கீழும் ஏலம் போட்டு தாளம் போடாதே இந்த ஊரான் பெத்த பொன்ன பார்த்து உச்சு கொட்டாதே

ஆண்: என்னை பூவுகுள்ளே தேனை போல பூட்டி வைக்காதே நம்ம ஆத்தா கோவில் யானைபோல் ஆட்டி வைக்காதே

பெண்: காதலா காதலா ஓடி வரவா யாருமில்லா நேரம் பர்த்து தேடி வரவா
ஆண்: வான்நிலா தேன் நிலா கூடி வரவா ஆடி மாச காத்து போல ஆடி வரவா

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

பெண்: பால் பப்பாளி
குழு: பபோய்
பெண்: வெள்ள தக்காளி
குழு: பபோய்
பெண்: உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

ஆண்: ஒத்தயிலே குதிச்சேன் மெத்தயிலே தவிச்சேன் கத்திரிகோல் விழியாலே கண்ண வெட்டாதே

பெண்: ஒத்தயிலே இருந்தேன் சுத்தி சுத்தி பறந்தேன் சீட்டெடுக்கும் கிளியாய் கூண்டில் வைக்காதே

ஆண்: ஒரு முட்டாய் கடைய மொரச்சு பார்க்கும் பட்டிக்கட்டான் போல் நீ எட்டி நின்னு என்ன பார்த்து ஏங்க வைக்காதே

பெண்: உன் ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம் இங்கே வேணான்யா நான் கூடு விட்டு கூடு பாயும் பொண்ணு தானய்யா

ஆண்: கோகிலா கோகிலா கோடை வெய்யிலா காலகாலமாக வாழும் காமன் மகளா

பெண்: கோவலா கோவலா காதல் நகலா ஓரகண்ணால் பார்க்க வேனும் பட்ட பகல

ஆண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி உன் கூட்டாளி என்ன சமாளி

பெண்: பால் பப்பாளி வெள்ள தக்காளி நீ கோமாளி போடா சோக்காளி

ஆண்: உன் முந்தானைய முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா நான் மூனு வேளை முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா

பெண்: ஹெய் புள்ளி வெச்ச மானு மேலே கோலம் போடாதே உன் மீசையால காது குத்தி

ஹஹஹஹன்ன்ம்ம்ம்ம்

குழு: ...................

Whistling: ..........

Male: Paal pappali Vellai thakkali Un koottaali Ennai samaali

Male: Paal pappali Vellai thakkali Naan komaali Ippo sokkaali

Male: Un mundanaiya Mundasaaga katti kollava Naan moonu velai Muththa soru alli thinnava Nee pulli vacha Maanu thaanae kolam podava En meesaiyala kadhu kuthi Koocham kattava

Female: Paal pappali Vellai thakkali Un koottaali Ennai samaali

Female: Paal pappali Vellai thakkali Nee komaali Podaa sokkaali

Female: Kanna kuzhi vazhiyae Thonda kuzhi nozhanchu Nenju kuzhi naduvae Maiyam kolladhae..

Male: Hey achu vella azhagae Uchchi veiyyil nilavae Pichu pichu ennai Eeram seiyadhae

Female: Ennai melum keezhum Yelam pottu thalam podathae Indha ooraan peththa ponna Parthu uchu kottadhae

Male: Enai poovukullae thaenai pola Pooti vaikadhae Namma aatha kovil yanaa-pol Aati vaikadhae

Female: Kaadhala kaadhala oodi varava Yaarumilla neram parthu thedi varava
Male: Vaannila thaennila koodi varava Aadi maasa kathu pola aadi varava

Male: Paal pappali Vellai thakkali Un koottaali Ennai samaali

Female: Paal pappali
Chorus: Babooi
Female: Vellai thakkali
Chorus: Babooi
Female: Un koottaali Ennai samaali

Male: Othayilae kudhichen Methayilae thavichen Kathiri-kol vizhiyalae Kanna vethadhae

Female: Othayilae irundhen Suthi suthi parandhen Seetedukkum kiliyaai Koondil vaikadhae

Male: Oru muttai kadaiya Muraichu paarkum patti-kattan pol Nee etti ninnu enna parthu Yenga vaikadhae

Female: Un aadu puli aatam ellam Ingae venanya Naan koodu vittu koodu paayum Ponnu thanaiyaa

Male: Kokila kokila kodai veyyila Kala kalamaga vaazhum kaaman magala
Female: Kovala kovala kaadhal nagala Ora-kannal paarka venum patta pagala

Male: Paal pappali Vellai thakkali Un koottaali Ennai samaali

Female: Paal pappali Vellai thakkali Nee komaali Podaa sokkaali

Male: Un mundanaiya Mundasaaga katti kollava Naan moonu velai Muththa soru alli thinnava

Female: Hey pulli vacha maanu melae Kolam podadhae Un meesaiyaala kadhu kuthi .uhhhuu..

Chorus: ................

Other Songs From Sathyam (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ore oru vaanam

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • master vaathi raid

  • kichili samba song lyrics

  • lyrics download tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • christian padal padal

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download