Poi Sonnen Poiye Sonnen Song Lyrics

Sathyavan cover
Movie: Sathyavan (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K .S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீதான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண்: என் கூட கோபி என்று வஸ்தாது இங்கு உண்டு எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா மூக்கு முழி பேந்து போகும் ஹா

பெண்: நானும் தான் பாக்கப் போறேன் நல்லா நீ வாங்கப் போறே மரியாத மானம் எல்லாம் மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: தினக்கு தின்னா பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண்: நான் கேட்டேன் பொண்ணு கெடைக்கல உன்னால ஒண்ணும் நடக்கல என் காதில் பூவை சுத்தியே பணத்தை சுருட்டினாயே

பெண்: எப்போதும் புருஷன் ஞாபகம் தப்பாத கற்பு ஓவியம் என் வாழ்வில் வில்லன் போல நீ வந்து மிரட்டினாயே

ஆண்: முன்னால உப்பு தின்னவன் பின்னால தண்ணி குடிக்கணும் அப்போது தப்பு செஞ்சவ இப்போது சிக்கி முழிக்கணும் உண்மைதான் எம் பாட்டு நேர்மை தான் என் ரூட்டு யார் என்ன செய்தாலும் ஊர் கூட்டி நான் சொல்லுவேன் அசர மாட்டேன்

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீதான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

பெண்: அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண்: என் கூட கோபி என்று வஸ்தாது இங்கு உண்டு எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா மூக்கு முழி பேந்து போகும் தினக்கு தின்னா

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீ தான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

ஆண்: மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண்: அம்மாடி செக்ஸி பிக்சரு அப்பாடி ரொம்ப டக்கரு இப்போது கூடக் கொஞ்சவே குட்டி ஒண்ணு வேணும்

ஆண்: யோவ் யோவ் ஏன்யா நீ நிழலப் பாக்குற இங்கே பார் அசலக் காட்டுறேன் தொட்டுப் பார் கையும் காலும்தான் முட்டி தட்டிப் போகும்

பெண்: எல்லார்க்கும் விரக தாபமா சல்லாபம் சரசம் வேணுமா பொல்லாத திருட்டுப் பசங்களா தள்ளாடி கிடக்கும் கிழங்களா மாட்டட்டா கை காப்பு காட்டட்டா லாக்கப்பு பெண் ஆசை என்னானு பாருங்க பென்ட் எடுப்பேன் பச்சைத் திருடா

ஆண்: பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீ தான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

பெண்: நானும்தான் பாக்கப் போறேன் நல்லா நீ வாங்கப் போறே மரியாத மானம் எல்லாம் மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: தினக்கு தின்னா பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ

பெண்: அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண்: பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீதான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண்: என் கூட கோபி என்று வஸ்தாது இங்கு உண்டு எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா மூக்கு முழி பேந்து போகும் ஹா

பெண்: நானும் தான் பாக்கப் போறேன் நல்லா நீ வாங்கப் போறே மரியாத மானம் எல்லாம் மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: தினக்கு தின்னா பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண்: நான் கேட்டேன் பொண்ணு கெடைக்கல உன்னால ஒண்ணும் நடக்கல என் காதில் பூவை சுத்தியே பணத்தை சுருட்டினாயே

பெண்: எப்போதும் புருஷன் ஞாபகம் தப்பாத கற்பு ஓவியம் என் வாழ்வில் வில்லன் போல நீ வந்து மிரட்டினாயே

ஆண்: முன்னால உப்பு தின்னவன் பின்னால தண்ணி குடிக்கணும் அப்போது தப்பு செஞ்சவ இப்போது சிக்கி முழிக்கணும் உண்மைதான் எம் பாட்டு நேர்மை தான் என் ரூட்டு யார் என்ன செய்தாலும் ஊர் கூட்டி நான் சொல்லுவேன் அசர மாட்டேன்

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீதான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

பெண்: அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண்: என் கூட கோபி என்று வஸ்தாது இங்கு உண்டு எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா மூக்கு முழி பேந்து போகும் தினக்கு தின்னா

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீ தான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

ஆண்: மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண்: அம்மாடி செக்ஸி பிக்சரு அப்பாடி ரொம்ப டக்கரு இப்போது கூடக் கொஞ்சவே குட்டி ஒண்ணு வேணும்

ஆண்: யோவ் யோவ் ஏன்யா நீ நிழலப் பாக்குற இங்கே பார் அசலக் காட்டுறேன் தொட்டுப் பார் கையும் காலும்தான் முட்டி தட்டிப் போகும்

பெண்: எல்லார்க்கும் விரக தாபமா சல்லாபம் சரசம் வேணுமா பொல்லாத திருட்டுப் பசங்களா தள்ளாடி கிடக்கும் கிழங்களா மாட்டட்டா கை காப்பு காட்டட்டா லாக்கப்பு பெண் ஆசை என்னானு பாருங்க பென்ட் எடுப்பேன் பச்சைத் திருடா

ஆண்: பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன் சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண்: ஆகாசப் புளுகன் நீ தான் ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

பெண்: நானும்தான் பாக்கப் போறேன் நல்லா நீ வாங்கப் போறே மரியாத மானம் எல்லாம் மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: தினக்கு தின்னா பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன் புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ

பெண்: அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

Male: Poi sonnen poiyae sonnen Buthi kettu ponenae appo Mei sonnen meiyae sonnaen Sathiyavaan aanenae ippo

Female: Aagaasa pulugan nee thaan Reelu vittu paarthaayae appo Harichandhran paeran polae Koodu vittu paanjaayae ippo

Male: En kooda gopi endru Vasthaadhu ingu undu Evanaachum enna thottaa Mookku muli paendhu pogum haa

Female: Naanum thaan paakka poren Nallaa nee vaanga porae Mariyaadha maanam ellaam Mothamaaga kappal yaerum

Male: Dhinakku dhinnaa Poi sonnen poiyae sonnen Buthi kettu ponenae appo Mei sonnen meiyae sonnaen Sathiyavaan aanenae ippo

Male: Naan kaetten ponnu kedaikkala Unnaala onnum nadakkala En kaadhil poovai suthiyae panathai suruttinaayae

Female: Eppodhum purushan nyaabagam Thappaadha karppu oviyam En vaazhvil villan pola nee vandhu mirattinaayae

Male: Munnaala uppu thinnavan Pinnaala thanni kudikkanum Appodhu thappu senjava Ippodhu sikki muzhikkanum Unmai thaan en paattu naermai thaan en route Yaar enna seidhaalum oor kootti naan solluvaen Asara maatten

Female: Aagaasa pulugan nee thaan Reelu vittu paarthaayae appo

Female: Harichandhran paeran polae Koodu vittu paanjaayae ippo

Male: En kooda gopi endru Vasthaadhu ingu undu Evanaachum enna thottaa Mookku muli paendhu pogum dhinakku dhinnaa

Female: Aagaasa pulugan nee thaan Reelu vittu paarthaayae appo

Male: Mei sonnen meiyae sonnen Sathiyavaan aanenae ippo

Male: Ammaadi sexy picture Appaadi romba tukkeru Ippdhu kooda konjavae kutti onnu vaenum

Male: Yov yov yaenyaa nee nizhala paakkura Ingae paar asala kaatturen Thottu paar kaiyumkaalum thaan Mutti thatti pogum

Female: Ellaarkkum viraga thaabamaa Sallaabam sarasam vaenumaa Pollaadha thiruttu pasangalaa Thallaadi kidakkum kizhangalaa Maattattaa kai kaappu kaattattaa lock up Pen aasai ennaannu paarunga Bend eduppen pachai thirudaa

Male: Poi sonnen poiyae sonnen Buthi kettu ponenae appo Mei sonnen meiyae sonnaen Sathiyavaan aanenae ippo

Female: Aagaasa pulugan nee thaan Reelu vittu paarthaayae appo Harichandhran paeran polae Koodu vittu paanjaayae ippo

Female: Naanum thaan paakka poren Nallaa nee vaanga porae Mariyaadha maanam ellaam Mothamaaga kappal yaerum

Male: Dhinakku dhinnaa Poi sonnen poiyae sonnen Buthi kettu ponenae appo

Female: Harichandhran paeran polae Koodu vittu paanjaayae ippo

Other Songs From Sathyavan (1994)

Yappavum Naanthaanda Song Lyrics
Movie: Sathyavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kalyaanam Kacheari Song Lyrics
Movie: Sathyavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Unnai Naan Laesa Song Lyrics
Movie: Sathyavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • mgr padal varigal

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil lyrics video song

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • worship songs lyrics tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics

  • best lyrics in tamil