Unnai Naan Laesa Song Lyrics

Sathyavan cover
Movie: Sathyavan (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உன்னை நான் லேசா எண்ணினேன் ராசா தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு

ஆண்: என்னைதான் லேசா எண்ணுமா ரோசா வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு

பெண்: உன்னை நான் லேசா

ஆண்: ஹா எண்ணுமா ரோசா

பெண்: தட்டினா தாளம் கொட்டினா மேளம் மெல்ல நீ தட்டிப் பாரு பக்க மேளம் நான் கொட்டிப் பாரு

ஆண்: ஒட்டினா ஒட்டுவேன் கட்டினா கட்டுவேன் வஞ்சி நீ வெட்டி வேரு வாடை கொஞ்சுற வாழைத் தாரு

பெண்: அந்த நாள் உன்னை நான் கண்ட போது ஆசைகள் ஆயிரம் பூத்தது

ஆண்: வீடியோ கேமரா நானும் நீயும் ஜோடியோ என்று தான் பார்த்தது

பெண்: கிள்ளினால் பூவு அள்ளினால் தேனு கொண்டு போ கையோடு

ஆண்: என்னைதான் லேசா எண்ணுமா ரோசா வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு

பெண்: தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு உன்னை நான் லேசா

ஆண்: எண்ணுமா ரோசா

இருவர்: தாத் தாரர தாரர தாத் தாரத் தாரா {தாத் தாரர தாரர தாத் தாரத் தாரா தாராரத் தா ரார ராரா ரா தாராரத் தா ரார ராரா ரா}

ஆண்: கட்டினேன் தாலி கட்டிலில் லாலி வெண்ணிலா தாரம் ஆச்சு முத்தம் வாங்கிடும் நேரம் ஆச்சு

பெண்: உத்தம பத்தினி சொப்பன சுந்தரி சந்திரன் வந்த வேளை மாமா செய்யவா பாத பூஜை

ஆண்: வெத்தல பாக்குதான் போட வேணும் போட்டுத்தான் மெத்தையில் ஆடணும்

பெண்: பல்லவி மெல்ல நீ பாட வேணும் பாடித்தான் என்னை நீ கூடணும்

ஆண்: உன்ன நான் தொட்டு கட்டுவேன் மெட்டு கேளடி தேவ கானம்

பெண்: உன்னை நான் லேசா எண்ணினேன் ராசா தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு

ஆண்: வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு என்னைதான் லேசா

பெண்: எண்ணினேன் ராசா

பெண்: உன்னை நான் லேசா எண்ணினேன் ராசா தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு

ஆண்: என்னைதான் லேசா எண்ணுமா ரோசா வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு

பெண்: உன்னை நான் லேசா

ஆண்: ஹா எண்ணுமா ரோசா

பெண்: தட்டினா தாளம் கொட்டினா மேளம் மெல்ல நீ தட்டிப் பாரு பக்க மேளம் நான் கொட்டிப் பாரு

ஆண்: ஒட்டினா ஒட்டுவேன் கட்டினா கட்டுவேன் வஞ்சி நீ வெட்டி வேரு வாடை கொஞ்சுற வாழைத் தாரு

பெண்: அந்த நாள் உன்னை நான் கண்ட போது ஆசைகள் ஆயிரம் பூத்தது

ஆண்: வீடியோ கேமரா நானும் நீயும் ஜோடியோ என்று தான் பார்த்தது

பெண்: கிள்ளினால் பூவு அள்ளினால் தேனு கொண்டு போ கையோடு

ஆண்: என்னைதான் லேசா எண்ணுமா ரோசா வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு

பெண்: தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு உன்னை நான் லேசா

ஆண்: எண்ணுமா ரோசா

இருவர்: தாத் தாரர தாரர தாத் தாரத் தாரா {தாத் தாரர தாரர தாத் தாரத் தாரா தாராரத் தா ரார ராரா ரா தாராரத் தா ரார ராரா ரா}

ஆண்: கட்டினேன் தாலி கட்டிலில் லாலி வெண்ணிலா தாரம் ஆச்சு முத்தம் வாங்கிடும் நேரம் ஆச்சு

பெண்: உத்தம பத்தினி சொப்பன சுந்தரி சந்திரன் வந்த வேளை மாமா செய்யவா பாத பூஜை

ஆண்: வெத்தல பாக்குதான் போட வேணும் போட்டுத்தான் மெத்தையில் ஆடணும்

பெண்: பல்லவி மெல்ல நீ பாட வேணும் பாடித்தான் என்னை நீ கூடணும்

ஆண்: உன்ன நான் தொட்டு கட்டுவேன் மெட்டு கேளடி தேவ கானம்

பெண்: உன்னை நான் லேசா எண்ணினேன் ராசா தென்றலே உன்னிடம் லவ்வு கொண்டதே செம்பூவு

ஆண்: வந்ததா வந்ததா லவ்வு வாடுதா செம்பூவு என்னைதான் லேசா

பெண்: எண்ணினேன் ராசா

Female: Unnai naan laesaa enninaen raasaa Thendralae unnidam lovvu Kondadhae sempoovu Thendralae unnidam lovvu Kondadhae sempoovu

Male: Ennai thaan laesaa ennumaa rosaa Vandhadhaa vandhadhaa lovvu Vaadudhaa sempoovu Vandhadhaa vandhadhaa lovvu Vaadudhaa sempoovu

Female: Unnai naan laesaa

Male: Haa ennumaa rosaa

Female: Thattinaa thaalam kottinaa maelam Mella nee thatti paaru Pakka melam naan kotti paaru

Male: Ottinaa ottuven kattinaa kattuven Vanji nee vetti veru Vaadai konjura vaazhai thaaru

Female: Andha naal unnai naan kanda podhu Aasaigal aayiram poothadhu

Male: Video camera naanum neeyum Jodiyo endru thaan paarthadhu

Female: Killinaal poovu allinaal thaenu Kondu po kaiyodu

Male: Ennai thaan laesaa ennumaa rosaa Vandhadhaa vandhadhaa lovvu Vaadudhaa sempoovu

Female: Thendralae unnidam lovvu Kondadhae sempoovu Unnai naan laesaa

Male: Ennumaa rosaa

Both: Humming .......

Male: Kattinen thaali kattilil laali Vennilaa thaaram aachu Mutham vaangidum naeram aachu

Female: Uthama pathini soppana sundhari Chandhiran vandha vaelai Maamaa seiyavaa paadha poojai

Male: Vethala paakku thaan podanum Pottu thaan methaiyil aadanum

Female: Pallavi mella nee paadanum Paadi thaan ennai nee koodanum

Male: Unnai naan thottu kattuven mettu Kaeladi dhaeva gaanam

Female: Unnai naan laesaa enninaen raasaa Thendralae unnidam lovvu Kondadhae sempoovu

Male: Vandhadhaa vandhadhaa lovvu Vaadudhaa sempoovu Ennai thaan laesaa

Female: Enninaen raasaa

Other Songs From Sathyavan (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • jai sulthan

  • lyrics download tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • marudhani song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • chellama song lyrics