Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: நனனா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: நனனா..
ஆண்: மீட்டாமல் காதல் ராகம் யாவும் விளைந்திடுமா
ஆண்: கிள்ளாத முல்லையே காற்றோடு கோபமா இளம் தென்றல் தேடும் போது ஊடலாகுமா.ஆஆ...ஆஅ...
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: நனனா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: நனனா.. நனன் நனனா
பெண்: தண்டோடு தாமரை ஆட வண்டோடு மோகனம் பாட நான் பார்க்கையில் நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட
பெண்: தண்டோடு தாமரை ஆட வண்டோடு மோகனம் பாட நான் பார்க்கையில் நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட
ஆண்: துணை தேடுதோ தனிமை துயர் கூடுதோ
பெண்: அணை மீறுதோ உணர்ச்சி அலை பாயுதோ
ஆண்: நாள் தோறும் ராத்திரி மேடையில் ரகசிய பாஷையில் பாட
பெண்: வா வா உன் வீணை நான்
ஆண்: நனனா..
பெண்: விரல் மீட்டும் வேளைதான்
ஆண்: நனனா..
பெண்: மீட்டாமல் காதல் ராகம் யாவும் விளைந்திடுமோ... கிள்ளாத முல்லையே வந்தாள் உன் எல்லையே இளம் தென்றல் தேடும் போது ஊடல் ஆகுமோ ஓஒ..ஓஓ
ஆண்: சந்தோஷ மந்திரம் ஓத சந்தர்ப்பம் சாதகமாக நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும் இன்ப நாடகம் போட
ஆண்: சந்தோஷ மந்திரம் ஓத சந்தர்ப்பம் சாதகமாக நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும் இன்ப நாடகம் போட
பெண்: இரவாகலாம் இளமை அரங்கேறலாம்
ஆண்: உறவாடலாம் இனிய சுரம் பாடலாம்
பெண்: கேட்காத வாத்திய ஓசைகள் கேட்கையில் ஆசைகள் தீரும்
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: லலலா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: லலலா..
பெண்: மீட்டாமல் காதல் ராகமோ யாவும் வளைந்திடுமோ
ஆண்: கிள்ளாத முல்லையே காற்றோடு கோபமா
பெண்: இளம் தென்றல் தேடும் போது ஊடல் ஆகுமோ..ஓஒ..ஓஒ..
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: லலலா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: லலலா..
பெண்: வா வா உன் வீணை நான்
ஆண்: நனனா..
பெண்: விரல் மீட்டும் வேளை தான்
ஆண்: நனனா.. நனன் நனனா
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: நனனா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: நனனா..
ஆண்: மீட்டாமல் காதல் ராகம் யாவும் விளைந்திடுமா
ஆண்: கிள்ளாத முல்லையே காற்றோடு கோபமா இளம் தென்றல் தேடும் போது ஊடலாகுமா.ஆஆ...ஆஅ...
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: நனனா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: நனனா.. நனன் நனனா
பெண்: தண்டோடு தாமரை ஆட வண்டோடு மோகனம் பாட நான் பார்க்கையில் நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட
பெண்: தண்டோடு தாமரை ஆட வண்டோடு மோகனம் பாட நான் பார்க்கையில் நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட
ஆண்: துணை தேடுதோ தனிமை துயர் கூடுதோ
பெண்: அணை மீறுதோ உணர்ச்சி அலை பாயுதோ
ஆண்: நாள் தோறும் ராத்திரி மேடையில் ரகசிய பாஷையில் பாட
பெண்: வா வா உன் வீணை நான்
ஆண்: நனனா..
பெண்: விரல் மீட்டும் வேளைதான்
ஆண்: நனனா..
பெண்: மீட்டாமல் காதல் ராகம் யாவும் விளைந்திடுமோ... கிள்ளாத முல்லையே வந்தாள் உன் எல்லையே இளம் தென்றல் தேடும் போது ஊடல் ஆகுமோ ஓஒ..ஓஓ
ஆண்: சந்தோஷ மந்திரம் ஓத சந்தர்ப்பம் சாதகமாக நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும் இன்ப நாடகம் போட
ஆண்: சந்தோஷ மந்திரம் ஓத சந்தர்ப்பம் சாதகமாக நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும் இன்ப நாடகம் போட
பெண்: இரவாகலாம் இளமை அரங்கேறலாம்
ஆண்: உறவாடலாம் இனிய சுரம் பாடலாம்
பெண்: கேட்காத வாத்திய ஓசைகள் கேட்கையில் ஆசைகள் தீரும்
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: லலலா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: லலலா..
பெண்: மீட்டாமல் காதல் ராகமோ யாவும் வளைந்திடுமோ
ஆண்: கிள்ளாத முல்லையே காற்றோடு கோபமா
பெண்: இளம் தென்றல் தேடும் போது ஊடல் ஆகுமோ..ஓஒ..ஓஒ..
ஆண்: வா வா என் வீணையே
பெண்: லலலா..
ஆண்: விரலோடு கோபமா
பெண்: லலலா..
பெண்: வா வா உன் வீணை நான்
ஆண்: நனனா..
பெண்: விரல் மீட்டும் வேளை தான்
ஆண்: நனனா.. நனன் நனனா
Male: Vaa vaa en veenaiyae
Female: Nananaa.
Male: Viralodu kobamaa
Female: Nananaa.
Male: Meettaamal kaadhal raagam
Yaavum vilaindhidumaa
Male: Killaadha mullaiyae Kaatrodu kobamaa Ilam thendral thaedum podhu Oodalaagumaa.aaa.aaa
Male: Vaa vaa en veenaiyae
Female: Nananaa.
Male: Viralodu kobamaa
Female: Nananaa. nanan nananaa
Female: Thandodu thaamarai aada Vandodu moganam paada Naan paarkkaiyil nenjilae Undhan nyaabagam kooda
Female: Thandodu thaamarai aada Vandodu moganam paada Naan paarkkaiyil nenjilae Undhan nyaabagam kooda
Male: Thunai thaedudho Thanimai thuyar koodudho
Female: Anai meerudho Unarchi alai paayudho
Male: Naal thorum raathiri medaiyil Ragasiya baashaiyil paada
Female: Vaa vaa un veenai naan
Male: Nananaa.
Female: Viral meettum velai thaan
Male: Nananaa.
Female: Meettaamal kaadhal raagam Yaavum vilaindhidumo Killaadha mullaiyae Vandhaal un ellaiyae Ilam thendral thaedum podhu Oodalaagumo ooo.ooo
Male: Sandhosha mandhiram odha Sandharppam saadhagamaaga Naal paarppadho innamum Inba naadagam poda
Male: Sandhosha mandhiram odha Sandharppam saadhagamaaga Naal paarppadho innamum Inba naadagam poda
Female: Iravaagalaam ilamai arangeralaam
Male: Uravaadalaam iniya suram paadalaam
Female: Ketkaadha vaathiya osaigal Ketkaiyil aasaigal theerum
Male: Vaa vaa en veenaiyae
Female: Lalalaa.
Male: Viralodu kobamaa
Female: Lalalaa.
Female: Meettaamal kaadhal raagam Yaavum vilaindhidumo
Male: Killaadha mullaiyae Kaatrodu kobamaa
Female: Ilam thendral thaedum podhu Oodalaagumo ooo .000
Male: Vaa vaa en veenaiyae
Female: Lalalaa.
Male: Viralodu kobamaa
Female: Lalalaa.
Female: Vaa vaa un veenai naan
Male: Nananaa.
Female: Viral meettum velai thaan
Male: Nananaa. nanan nananaa
dosai amma dosai lyrics
tamil new songs lyrics in english
thullatha manamum thullum padal
kutty pattas full movie download
cuckoo cuckoo lyrics dhee
master movie lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download
kadhal theeve
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
orasaadha song lyrics
best tamil song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
kutty pattas full movie in tamil
chellamma chellamma movie
lyrics song download tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download