Thanniye Pottaa Song Lyrics

Savaal cover
Movie: Savaal (1981)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Kamal Haasan, Kalyani Menon and Sripriya

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம் ஹூம்..காணும் சுகமே மாயம்

ஆண்: ம்ம்ம்.. தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும் தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும்

ஆண்: என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும் என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும்

பெண்: ஓ...பார்வதி

ஆண்: ஏய்..நான் பாரு இல்ல சந்திரமுகி

ஆண்: பரவாயில்லே அட்ஜஸ்ட் பண்ணிக்கம்மா

பெண்: பார்வதியல்ல தேவதாஸ் நீ பாரு நல்லா நான் சந்திரமுகி பார்வதியல்ல தேவதாஸ் நீ பாரு நல்லா நான் சந்திரமுகி

ஆண்: அட..சந்திரமுகிதான் பார்வதி பார்வதிதான் சந்திரமுகி ஹ சந்திரமுகிதான் பார்வதி பார்வதிதான் சந்திரமுகி நானென்ன குடிச்சவனோ வேறெங்கும் நடிச்சவனோ

பெண்: காதலில் தோல்வி கண்டாய்... என்னிடம் ஓடி வந்தாய்..

ஆண்: காதல் ராஜாத்தி போனாளம்மா நானும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா காதல் ராஜாத்தி போனாளம்மா நானும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா

ஆண்: இன்று நான் உன்னை பார்த்தேனம்மா மேலும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா இன்று நான் உன்னை பார்த்தேனம்மா மேலும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா

ஆண்: ஓஓ..பார்வதி

ஆண்: தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும் என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும்

ஆண்: ஓஓ..பார்வதி

பெண்: ஐய்யோ துக்கம்மா பாடவேண்டிய இடத்துல சந்தோசமா பாடுறியே

ஆண்: ஓஓ..பார்வதி

பெண்: காதலித்தாள் பார்வதி ஆட வந்தாள் சந்திரமுகி

ஆண்: அட ரெண்டு பேரும் பெண்ணம்மா பேதமென்ன சொல்லம்மா நீ ஒண்ணும் குடிக்கலையே நியாயங்கள் புரியலையே

பெண்: நியாயத்தை சொல்லட்டுமா கேட்டதைக் கொடுக்கட்டுமா

கைதட்டல்கள்: .........

ஆண்: ஹை...ஹே...ஹே..ம்ம்...அ. அடிச்சாலும் ஒதச்சாலும் வருவேன்டி அங்கங்கே ரெண்டாகத் தெரிவேனடி உட்டாலக்கடி.... அடிச்சாலும் ஒதச்சாலும் வருவேன்டி அங்கங்கே ரெண்டாகத் தெரிவேனடி

ஆண்: எப்போதும் என் ஆசை வெல்லுமடி எல்லோரும் நன்றாக ரசித்தாரடி இதுபோல தினந்தோறும் நடிப்போமடி

ஆண்: தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும் என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும்

ஆண்: உலகே மாயம் வாழ்வே மாயம் நிலையேது நாம் காணும் சுகமே மாயம் ஹூம்..காணும் சுகமே மாயம்

ஆண்: ம்ம்ம்.. தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும் தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும்

ஆண்: என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும் என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும்

பெண்: ஓ...பார்வதி

ஆண்: ஏய்..நான் பாரு இல்ல சந்திரமுகி

ஆண்: பரவாயில்லே அட்ஜஸ்ட் பண்ணிக்கம்மா

பெண்: பார்வதியல்ல தேவதாஸ் நீ பாரு நல்லா நான் சந்திரமுகி பார்வதியல்ல தேவதாஸ் நீ பாரு நல்லா நான் சந்திரமுகி

ஆண்: அட..சந்திரமுகிதான் பார்வதி பார்வதிதான் சந்திரமுகி ஹ சந்திரமுகிதான் பார்வதி பார்வதிதான் சந்திரமுகி நானென்ன குடிச்சவனோ வேறெங்கும் நடிச்சவனோ

பெண்: காதலில் தோல்வி கண்டாய்... என்னிடம் ஓடி வந்தாய்..

ஆண்: காதல் ராஜாத்தி போனாளம்மா நானும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா காதல் ராஜாத்தி போனாளம்மா நானும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா

ஆண்: இன்று நான் உன்னை பார்த்தேனம்மா மேலும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா இன்று நான் உன்னை பார்த்தேனம்மா மேலும் குடிகாரன் ஆனேனம்மா

ஆண்: ஓஓ..பார்வதி

ஆண்: தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும் என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும்

ஆண்: ஓஓ..பார்வதி

பெண்: ஐய்யோ துக்கம்மா பாடவேண்டிய இடத்துல சந்தோசமா பாடுறியே

ஆண்: ஓஓ..பார்வதி

பெண்: காதலித்தாள் பார்வதி ஆட வந்தாள் சந்திரமுகி

ஆண்: அட ரெண்டு பேரும் பெண்ணம்மா பேதமென்ன சொல்லம்மா நீ ஒண்ணும் குடிக்கலையே நியாயங்கள் புரியலையே

பெண்: நியாயத்தை சொல்லட்டுமா கேட்டதைக் கொடுக்கட்டுமா

கைதட்டல்கள்: .........

ஆண்: ஹை...ஹே...ஹே..ம்ம்...அ. அடிச்சாலும் ஒதச்சாலும் வருவேன்டி அங்கங்கே ரெண்டாகத் தெரிவேனடி உட்டாலக்கடி.... அடிச்சாலும் ஒதச்சாலும் வருவேன்டி அங்கங்கே ரெண்டாகத் தெரிவேனடி

ஆண்: எப்போதும் என் ஆசை வெல்லுமடி எல்லோரும் நன்றாக ரசித்தாரடி இதுபோல தினந்தோறும் நடிப்போமடி

ஆண்: தண்ணியைப் போட்டா சந்தோஷம் பிறக்கும் தள்ளாடி நடந்தால் உல்லாசமிருக்கும் என்னென்ன கவலை எல்லாமே பறக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும் எப்போதும் மனசு நல்லாருக்கும்

Male: Ulagamae maayam vaazhvae maayam Nilaiyaedhu naam kaanum sugamae maayam Hoom..kaanum sugamae maayam

Male: Mmmm.. Thanniyai pottaa santhosam pirakkum Thallaadi nadanthaal ullaasamirukkum Thanniyai pottaa santhosam pirakkum Thallaadi nadanthaal ullaasamirukkum

Male: Ennaenna kavalai ellaamae parakkum Eppothum manasu naalaarukkum Ennaenna kavalai ellaamae parakkum Eppothum manasu naalaarukkum

Female: Oo..paarvathi

Male: Aei..naan paaru illa chandramugi

Male: Paravaayilae adjust pannikkammaa

Female: Paarvathiyalla devadaas Nee paaru nallaa naan chandramugi Paarvathiyalla devadaas Nee paaru nallaa naan chandramugi

Male: Ada...Chandramugithaan paarvathi Paarvathithaan chandramugi Ha Chandramugithaan paarvathi Paarvathithaan chandramugi Naan enna kudichchavano Vaerengum nadichchavano

Female: Kadhalil tholvi kandaai Ennidam oodi vanthaai

Male: Kadhal raajaaththi ponaalammaa Naanum kudikaaran aanean ammaa Kadhal raajaaththi ponaalammaa Naanum kudikaaran aanean ammaa

Male: Indru naan unnai paarthaen ammaa Maelum kudikaaran aanaen ammaa Indru naan unnai paarthaen ammaa Maelum kudikaaran aanaen ammaa

Male: Ooo..paarvathi

Male: Thanniyai potta santhosham pirakkum Thallaadi nadanthaal ullaasamirukkum Ennaenna kavalai ellaamae parakkum Eppothum manasu naalaarukkum

Male: Ooo..paarvathi

Female: Aiyyo thukkamma paada vendiya idaththula Santhosamaa paaduriyae

Male: Ooo..paarvathi

Female: Kadhaliththaal paarvathi Aada vanthaal chandramugi

Male: Ada rendu paerum pennammaa Peathamenna sollammaa Nee onnum kudikalaiyae Niyaayangal puriyalaiyae

Female: Niyaayaththai sollattumaa Kaettathai kodukattumaa

Claps: ........

Male: Hai..hae..hae...mm..a... Adichchaalum odhachchaalum varuvaendi Angangae rendaaga theriveandi Uttaalakkadi.. Adichchaalum odhachchaalum varuvaendi Angangae rendaaga theriveandi

Male: Eppothum en aasai vellumadi Ellorum nandraaga rasiththaaradi Idhupola dhinanthorum nadipomadi

Male: Thanniyai potta santhosham pirakkum Thallaadi nadanthaal ullaasamirukkum Ennaenna kavalai ellaamae parakkum Eppothum manasu naalaarukkum Eppothum manasu naalaarukkum

Other Songs From Savaal (1981)

Most Searched Keywords
  • karnan movie song lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • kattu payale full movie

  • karaoke songs tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • master song lyrics in tamil free download

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf