Munpani Song Lyrics

Seedan cover
Movie: Seedan (2011)
Music: Dhina
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........
பெண்: .........
குழு: .........

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

பெண்: ஹோ சிந்துது நதிகள் சிவக்குது முகில்கள் வருவது நீதானா குயிலே கொஞ்சம் சொல்லு

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

குழு: .........

பெண்: ஹா பச்சை பச்ச புல்லின் நுனியில் பனியென படருது உன் பெயர்தான்
குழு: சும் சும் சும் சும்

பெண்: ஹோ இச்சை இச்சை குருவியின் சிறகினில் இறகென இருப்பது உன் இமை தான்
குழு: சும் சும் சும் சும்

பெண்: ஹோ வருடி வருடி உள்ளம் திருடி திருடி செல்லும் வசந்த காற்றலையில் உன் விரல்தான்

பெண்: மிதந்து மிதந்து மனம் கலந்து கலந்து வரும் இனிய இசையில் ஸ்வரம் உன் குரல்தான் இரவும் பகலும் நீயே

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

குழு: ........
குழு: ........

பெண்: ஹா வானில் திறந்த வட்டச் சிமிழாய் திரிகிற நிலவில் உன் முகம்தான்

பெண்: வீட்டில் ஏற்றிய விளக்கின் திரியில் சுடரென சுடா்வது உன் நிழல்தான்

பெண்: ஹோ எனது எனது சிறு அறையில் அறையில் தினம் இருக்கும் இருக்கும் துணை உன் உருதான்

பெண்: எதிலும் எதிலும் உந்தன் உருவம் கண்டேன் நேரில் பார்ப்பதெப்போ என் விழி தான் அழகா நீயே சொல்லு

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

பெண்: ஹோ சிந்துது நதிகள் சிவக்குது முகில்கள் வருவது நீதானா குயிலே கொஞ்சம் சொல்லு

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம் உந்தன் மாநிறம்

குழு: .........
பெண்: .........
குழு: .........

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

பெண்: ஹோ சிந்துது நதிகள் சிவக்குது முகில்கள் வருவது நீதானா குயிலே கொஞ்சம் சொல்லு

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

குழு: .........

பெண்: ஹா பச்சை பச்ச புல்லின் நுனியில் பனியென படருது உன் பெயர்தான்
குழு: சும் சும் சும் சும்

பெண்: ஹோ இச்சை இச்சை குருவியின் சிறகினில் இறகென இருப்பது உன் இமை தான்
குழு: சும் சும் சும் சும்

பெண்: ஹோ வருடி வருடி உள்ளம் திருடி திருடி செல்லும் வசந்த காற்றலையில் உன் விரல்தான்

பெண்: மிதந்து மிதந்து மனம் கலந்து கலந்து வரும் இனிய இசையில் ஸ்வரம் உன் குரல்தான் இரவும் பகலும் நீயே

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

குழு: ........
குழு: ........

பெண்: ஹா வானில் திறந்த வட்டச் சிமிழாய் திரிகிற நிலவில் உன் முகம்தான்

பெண்: வீட்டில் ஏற்றிய விளக்கின் திரியில் சுடரென சுடா்வது உன் நிழல்தான்

பெண்: ஹோ எனது எனது சிறு அறையில் அறையில் தினம் இருக்கும் இருக்கும் துணை உன் உருதான்

பெண்: எதிலும் எதிலும் உந்தன் உருவம் கண்டேன் நேரில் பார்ப்பதெப்போ என் விழி தான் அழகா நீயே சொல்லு

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம்

பெண்: ஹோ சிந்துது நதிகள் சிவக்குது முகில்கள் வருவது நீதானா குயிலே கொஞ்சம் சொல்லு

பெண்: முன்பனி கால பூவிலே உந்தன் பூமுகம் மஞ்சள் வெயில் சாரலில் உந்தன் மாநிறம் உந்தன் மாநிறம்

Chorus: Sandhee dhee dhee ra nana Sandhee dhee dhee ra nana
Female: Dheeraananaaa.. Dheeraanananaaa.
Chorus: Sandhee dhee dhee ra nana Sandhee dhee dhee ra nana

Female: Munpani kaala poovilae Undhan poo mugam Manjal veiyil saaralil Undhan maaniram

Female: Ho sindhudhu nadhigal Sivakkudhu mugilgal Varuvadhu nee thaanaa Kuyilae konjam sollu

Female: Munpani kaala poovilae Undhan poo mugam Manjal veiyil saaralil Undhan maaniram

Chorus: Sa sa paa Dha dha ma Pa paa rii Ga ga saa... Chum chum chum chum Chum chum chum chum

Female: Haa. pachchai pachcha Pullin nuniyil Paniyena padarudhu Un peyarthaan
Chorus: Chum chum chum chum

Female: Ho ichchai ichchai Kuruviyin siraginil Iragena iruppadhu Un imaithaan
Chorus: Chum chum chum chum

Female: Ho.. varudi varudi ullam Thirudi thirudi chellum Vasandha kaatralaiyil Un viral thaan

Female: Midhandhu midhandhu manam Kalandhu kalandhu varum Iniya isaiyil svaram Un kural thaan Iravum pagalum neeyae.

Female: Munpani kaala poovilae Undhan poo mugam Manjal veiyil saaralil Undhan maaniram

Chorus: Dhum thaarae dhum thaarae Dhum thaa dhum thaa Dhum thaarae dhum thaarae Dhum thaa dhum thaa

Chorus: Dheranana nana dheranana nana nana Dheranana nana dheranana nana Dheranana nana dheranana nana nana Dheranana nana dhera nana naa.

Female: Haa. vaanil thirandha Vatta chimizhaai Thirigira nilavil Un mugamthaan

Female: Veettil yettriya Vilakkin thiriyil Sudarena sudarvadhu Un nizhalthaan

Female: Ho.. enadhu enadhu Siru araiyil araiyil Dhinam irukkum irukkum Thunai un uruthaan

Female: Edhilum edhilum undhan Uruvam uruvam kanden Neril paarppadheppo En vizhithaan Azhagaa neeyae sollu...

Female: Munpani kaala poovilae Undhan poo mugam Manjal veiyil saaralil Undhan maaniram

Female: Ho sindhudhu nadhigal Sivakkudhu mugilgal Varuvadhu nee thaanaa Kuyilae konjam sollu

Female: Munpani kaala poovilae Undhan poo mugam Manjal veiyil saaralil Undhan maaniram Undhan maaniram...

 

Other Songs From Seedan (2011)

Saravana Samaiyal Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Dhina
Enadhuyirai Mudhal Murai Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Dhina
Valliamma Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Dhina
Yaadhumaagiye Song Lyrics
Movie: Seedan
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Dhina
Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • new songs tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • aarathanai umake lyrics

  • thangamey song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • kalvare song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • maraigirai

  • ore oru vaanam

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

Recommended Music Directors