Machakkanni Song Lyrics

Seema Raja cover
Movie: Seema Raja (2018)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: D. Imman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ண பொத்தி

ஆண்: இன்ச் இன்ச்சா உன்ன பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும் சோடி நீதானே போற போக்குல போட்டு தாக்குற துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்

குழு: {தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம்} (2)

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன்ன் கண்ண பொத்தி

குழு: {தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம் தக திமி தக ஜினு} (2)

ஆண்: சீனி பேச்சுல சீன ஓட்டுற கண்ணுக்குள்ள நொழைஞ்சே ஆணி வேரையும் ஆட்டி பாக்குற நெஞ்சுக்குள்ள ஒழிஞ்சே கூர ஏறவும் சாங்க மாத்தி போற நீ கலைவாணி பேத்தி

ஆண்: எட்டு வெச்ச என்ன இடற வெச்ச ரொம்ப பதற வெச்ச மொத ஆளு நீ பொட்டு வெச்ச சொக்கு பொடியும் வெச்ச கண்ணில் வெடி வெச்சி படிய வெச்ச மோகினி

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ண பொத்தி

குழு: ........

ஆண்: காலும் ஓடல கையும் ஓடல உன்ன எண்ணி கெடந்தா காதல் நோய் இது தீர நீ ஒரு முத்தம் வையேன் மருந்தா மூச்சில வெஷ ஊசி போட்டு போற நீ இசைஞானி பாட்டு

ஆண்: அள்ள வெச்ச என்ன அலற வெச்ச உன்னை மலர வெச்ச உயிர் கூட்டுல துள்ள வெச்ச நெஞ்ச துவள வெச்ச கிள்ளி அழவெச்சி அலைய வெச்ச ரோட்டுல

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ண பொத்தி

ஆண்: இன்ச் இன்ச்சா உன்ன பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும் சோடி நீதானே போற போக்குல போட்டு தாக்குற துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன்......

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ண பொத்தி

ஆண்: இன்ச் இன்ச்சா உன்ன பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும் சோடி நீதானே போற போக்குல போட்டு தாக்குற துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்

குழு: {தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம்} (2)

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன்ன் கண்ண பொத்தி

குழு: {தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம் தரிகிட தின் தாக்கு திம் தக திமி தக ஜினு} (2)

ஆண்: சீனி பேச்சுல சீன ஓட்டுற கண்ணுக்குள்ள நொழைஞ்சே ஆணி வேரையும் ஆட்டி பாக்குற நெஞ்சுக்குள்ள ஒழிஞ்சே கூர ஏறவும் சாங்க மாத்தி போற நீ கலைவாணி பேத்தி

ஆண்: எட்டு வெச்ச என்ன இடற வெச்ச ரொம்ப பதற வெச்ச மொத ஆளு நீ பொட்டு வெச்ச சொக்கு பொடியும் வெச்ச கண்ணில் வெடி வெச்சி படிய வெச்ச மோகினி

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ண பொத்தி

குழு: ........

ஆண்: காலும் ஓடல கையும் ஓடல உன்ன எண்ணி கெடந்தா காதல் நோய் இது தீர நீ ஒரு முத்தம் வையேன் மருந்தா மூச்சில வெஷ ஊசி போட்டு போற நீ இசைஞானி பாட்டு

ஆண்: அள்ள வெச்ச என்ன அலற வெச்ச உன்னை மலர வெச்ச உயிர் கூட்டுல துள்ள வெச்ச நெஞ்ச துவள வெச்ச கிள்ளி அழவெச்சி அலைய வெச்ச ரோட்டுல

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன் என்ன பத்தி குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க போறேன் கண்ண பொத்தி

ஆண்: இன்ச் இன்ச்சா உன்ன பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும் சோடி நீதானே போற போக்குல போட்டு தாக்குற துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்

ஆண்: மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு பாரேன்......

Male: Machakkanni konjam kettu Paaren ennai pathi Gundu katta thatti thookka Poren kanna pothi

Male: Inch inch-ah unnai Paarthu naanum yengi ponenae Panju panjaa ennai aaki naalum Sodi neethanae Pora pokkula poottu thaakura Thundu thunda odainjen

Chorus: {Thin thaak ku thim Tharigida Thin thaak ku thim} (2)

Male: Machakkanni konjam kettu Paaren ennai pathi Gundu katta thatti thookka Poren kanna pothi

Chorus: {Thin thaak ku thim Tharigida Thin thaak ku thim Tharigida

Thin thaak ku thim Tharigida

Thin thaak ku thim Thaga dhimi thaga jhinu} (2)

Male: Seeni pechula scene-eh ootura Kannukulla nozhainjae Aani veraiyum aatti paakura Nenjukulla ozhinjae Koora yeravum songa maathi Pora nee kalaivani pethi

Male: Ettu vecha ennai idara vecha Romba pathara vecha Motha aalu nee Pottu vecha sokku podiyum vecha Kannil vedi vechi padiya vecha mogini

Male: Machakkanni konjam kettu Paaren ennai pathi Gundu katta thatti thookka Poren kanna pothi

Chorus: ...............

Male: Kaalum odala kaiyum odala Unnai enni kedanthaa Kaadhal noi ithu Theera nee oru Muththam vaiyen maruntha Moochila vesam oosi pottu Pora nee isaignani paatu

Male: Alla vecha ennai alara vecha Unnai malara vecha Uyir kootula Thulla vecha nenja thuvala vecha Killi alavechi alaya vecha roatu-la

Male: Machakkanni konjom kettu Paaren ennai pathi Gundu katta thatti thookka Poren kanna pothi

Male: Inch inch-ah unnai Paarthu naanum yengi ponenae Panju panjaa ennai aaki naalum Sodi neethanae Pora pokkula poottu thaakura Thundu thunda odainjen

Male: Machakkanni konjom Kettu paaren ......

Other Songs From Seema Raja (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • poove sempoove karaoke

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • tholgal

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • paatu paadava

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • tamil song lyrics in tamil