Varum Aana Varaathu Song Lyrics

Seema Raja cover
Movie: Seema Raja (2018)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: D. Imman and Vandana Srinivasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வரும் ஆனா வராது வரும் ஆனா வராது ராமா.. பீமா..

குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே

ஆண்: {பட்டுனு ஓட்டுற பொண்ணுங்க ஆண் மற்றும்
குழு: டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
ஆண்: சட்டுனு வெட்டுற பொண்ணுங்க ஆண் மற்றும்
குழு: மக்கரு மக்கரு மக்கரு மக்கரு} (2)

ஆண்: பொண்ணுங்க பல விதம்டா என்ன இவ தனி ரகம்டா கொஞ்சமா அவ சிரிச்சா நெஞ்சுல மழை வரும்டா

ஆண்: ஆளான அழகு சேலை பம்பரமா சுத்த வரும் பாழான என் மனச பச்சை கிளி கொத்த வரும்

ஆண்: {வரும் ஆண் மற்றும்
குழு: ஆனா வராது} (2)
ஆண்: ராமா.
குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே
ஆண்: பீமா.

ஆண்: அவளை நெனச்சி நான் கிறங்கி வதங்கி கெடக்குறேன் ஒடைஞ்ச கலயமா ஒடுங்கி அடங்கி நடக்கிறேன்

குழு: சிலம்பாட்டம் ஆடும் அந்த
ஆண்: சிகப்பி
குழு: நெஞ்ச வழியாம வாங்கி திங்கும்
ஆண்: குல்பி
குழு: புலி ஆட்டம் போட்ட என்னை
ஆண்: கிளப்பி
குழு: இவை கொரங்காட்டம் தாவ வெச்ச
ஆண்: உசுப்பி

ஆண்: பல வித்தைய கத்தவ கேளு அவ நக்கலும் விக்கல் தூளு என்னை பார்த்தா கன்பார்ம் தோன்றிடும் காதலு தான்

ஆண்: {வரும் ஆண் மற்றும்
குழு: ஆனா வராது} (2)
ஆண்: ராமா.
குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே
ஆண்: பீமா.

பெண்: {தந்தான தானே நானே. தந்தா நானே நே. தந்தான தானே நானே. தந்தா நானே நே.} (2)

குழு: ராமையா வஸ்தாவய்யா ராமையா வஸ்தாவய்யா ராமையா வஸ்தாவய்யா ராமையா வஸ்தாவய்யா

குழு: ..............

பெண்: தந்தானா தந்தானா.. தந்தானா தந்தானா.

ஆண்: பருவ முறுக்குல உசுர சுருக்கி இழுக்குறா அழகு கொளத்துல கழுத்த புடிச்சி அமுக்குறா

குழு: சுதி ஏத்தும் அந்த புள்ள
ஆண்: ஒய்னு
குழு: அவளை குடிச்சா தான் தீரும் இந்த
ஆண்: பெய்னு
குழு: எனக்குள்ள ஓடும் காதல்
ஆண்: ட்ரைன்னு
குழு: அவ முடி சூட முன்னே வந்த
ஆண்: குயின்னு

ஆண்: அவ சிக்குன்னு நிக்கிற ரோசா வெரல் தொட்டிட சொக்குறேன் ராசா கண்ணு லேசா பூக்க வந்திடும் காதலு தான்

ஆண்: {வரும் ஆண் மற்றும்
குழு: ஆனா வராது} (2)
ஆண்: ராமா.பீமா.
குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே

ஆண்: வரும் ஆனா வரும்..

ஆண்: வரும் ஆனா வராது வரும் ஆனா வராது ராமா.. பீமா..

குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே

ஆண்: {பட்டுனு ஓட்டுற பொண்ணுங்க ஆண் மற்றும்
குழு: டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
ஆண்: சட்டுனு வெட்டுற பொண்ணுங்க ஆண் மற்றும்
குழு: மக்கரு மக்கரு மக்கரு மக்கரு} (2)

ஆண்: பொண்ணுங்க பல விதம்டா என்ன இவ தனி ரகம்டா கொஞ்சமா அவ சிரிச்சா நெஞ்சுல மழை வரும்டா

ஆண்: ஆளான அழகு சேலை பம்பரமா சுத்த வரும் பாழான என் மனச பச்சை கிளி கொத்த வரும்

ஆண்: {வரும் ஆண் மற்றும்
குழு: ஆனா வராது} (2)
ஆண்: ராமா.
குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே
ஆண்: பீமா.

ஆண்: அவளை நெனச்சி நான் கிறங்கி வதங்கி கெடக்குறேன் ஒடைஞ்ச கலயமா ஒடுங்கி அடங்கி நடக்கிறேன்

குழு: சிலம்பாட்டம் ஆடும் அந்த
ஆண்: சிகப்பி
குழு: நெஞ்ச வழியாம வாங்கி திங்கும்
ஆண்: குல்பி
குழு: புலி ஆட்டம் போட்ட என்னை
ஆண்: கிளப்பி
குழு: இவை கொரங்காட்டம் தாவ வெச்ச
ஆண்: உசுப்பி

ஆண்: பல வித்தைய கத்தவ கேளு அவ நக்கலும் விக்கல் தூளு என்னை பார்த்தா கன்பார்ம் தோன்றிடும் காதலு தான்

ஆண்: {வரும் ஆண் மற்றும்
குழு: ஆனா வராது} (2)
ஆண்: ராமா.
குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே
ஆண்: பீமா.

பெண்: {தந்தான தானே நானே. தந்தா நானே நே. தந்தான தானே நானே. தந்தா நானே நே.} (2)

குழு: ராமையா வஸ்தாவய்யா ராமையா வஸ்தாவய்யா ராமையா வஸ்தாவய்யா ராமையா வஸ்தாவய்யா

குழு: ..............

பெண்: தந்தானா தந்தானா.. தந்தானா தந்தானா.

ஆண்: பருவ முறுக்குல உசுர சுருக்கி இழுக்குறா அழகு கொளத்துல கழுத்த புடிச்சி அமுக்குறா

குழு: சுதி ஏத்தும் அந்த புள்ள
ஆண்: ஒய்னு
குழு: அவளை குடிச்சா தான் தீரும் இந்த
ஆண்: பெய்னு
குழு: எனக்குள்ள ஓடும் காதல்
ஆண்: ட்ரைன்னு
குழு: அவ முடி சூட முன்னே வந்த
ஆண்: குயின்னு

ஆண்: அவ சிக்குன்னு நிக்கிற ரோசா வெரல் தொட்டிட சொக்குறேன் ராசா கண்ணு லேசா பூக்க வந்திடும் காதலு தான்

ஆண்: {வரும் ஆண் மற்றும்
குழு: ஆனா வராது} (2)
ஆண்: ராமா.பீமா.
குழு: ஓ..ஓ.ஹே.ஹே ஓ..ஓ.ஹே.ஹே

ஆண்: வரும் ஆனா வரும்..

Male: Varum aana varaathu Varum aana varaathu Rama. Bheema.

Chorus: Oh hooo.hey ehhh Oh hooo.hey ehhh

Male: {Pattunu ottura ponnunga Male &
Chorus: Takkaru takkaru Takkaru takkaru
Male: Sattunu vettura ponnunga Male &
Chorus: Makkaru makkaru Makkaru makkaru} (2)

Male: Ponnunga pala vitham da Enna iva thani ragam da Konjama ava siricha Nenjula mazhai varum da

Male: Aalaana azhagu selai Pambarama sutha varum Pazhaana en manasa Pachai kili kotha varum

Male: {Varum Male &
Chorus: Aana varaathu} (2)
Male: Rama.
Chorus: Oh hooo.hey ehhh Oh hooo.hey ehhh
Male: Bheema.

Male: Avala nenachi naan Kerangi vathangi kedakkuren Odainja kalayama Odungi adangi nadakkuren

Chorus: Silambattam aadum antha
Male: Sigappi
Chorus: Nenja vazhiyama vangi thingum
Male: Gulfi
Chorus: Puli aattam potta ennai
Male: Kelappi
Chorus: Iva korangattam thaava vecha
Male: Usuppi

Male: Pala vithaiya kathava kelu Ava nakkalum vikkalum dhool-u Ennai partha confirm thondridum Kadhaal-u thaan

Male: {Varum Male &
Chorus: Aana varaathu} (2)
Male: Rama.
Chorus: Oh hooo.hey ehhh Oh hooo.hey ehhh
Male: Bheema.

Female: {Thanthana thanae nanae. Thantha nanae nae. Thanthana thanae nanae.. Thantha nanae nae.} (2)

Chorus: Ramaiya vasthavaiyya Ramaiya vasthavaiyya Ramaiya vasthavaiyya Ramaiya vasthavaiyya

Chorus: Mein ne dil tujh ko diya Mein ne dil tujh ko diya Ramaiya vasthavaiyya Ramaiya vasthavaiyya

Female: Thanthana thanthana. Thanthana thanthana.

Male: Paruva murukkula Usura surukki izhukkura Azhagu kolathula Kazhutha pudichi amukkura

Chorus: Sudhi ethum antha pulla
Male: Wine-u
Chorus: Avala kudicha thaan theerum intha
Male: Pain-u
Chorus: Enakkulla oodum kaadhal
Male: Train-u
Chorus: Ava mudi sooda munnae vantha
Male: Queen-u

Male: Ava chikkunu nikkira rosa Veral thottuda sokkuren raasa Kannu lesa pookka Vanthidum kaadhal-u thaan

Male: {Varum Male &
Chorus: Aana varaathu} (2)
Male: Rama.bheema.
Chorus: Oh hooo.hey ehhh Oh hooo.hey ehhh
Male: Varum aana varum.

Other Songs From Seema Raja (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kadhal psycho karaoke download

  • theera nadhi maara lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • natpu lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics