Koo Mutta Kozhi Mutta (Female) Song Lyrics

Seerum Singangal cover
Movie: Seerum Singangal (1983)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: P. Suseela and B. Sasireka

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..........
குழு: ..........

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

பெண்: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..
குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: முட்டாளு சேந்தாக வேட்டைக்கு போனாக முந்நூறு நாளாக மூஞ்சூறு பிடிச்சாக
பெண்: கடைசியிலே கணக்கு பார்த்தா ஆளொன்னு குறைஞ்சாக

பெண்: எண்ணி பார்த்து
பெண்: கொயங் கொயங் கொயங்
பெண்: தன்ன சேக்கல
பெண்: நொய நொய நொயங்
பெண்: ஏழெட்டு நாளா ஆளு கெடைக்கல கூட்டாளி காணோமின்னு கூப்பாடு போட்டாக ஹே கூட்டாளி காணோமின்னு கூப்பாடு போட்டாக

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட
பெண்: வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு.. சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: ஆட்டுக்கல் அம்மிக் கல்லு ஆனாலும் பலனுண்டு ஆட்டிக்க அரச்சிக்க வீட்டுக்குள் ஓரலுண்டு
பெண்: என்னய்யா குத்துக் கல்லு ரெண்டுக்கும் பதில் சொல்லு

பெண்: புழுவா பாம்பா
பெண்: கிச்சுகிச்சு கிச்சுகிச்சு
பெண்: புரியல போடி
பெண்: ஜிகிஜிகு ஜிகுஜிகு
பெண்: மகுடி ஊதினா தெரியுது வாடி சீச்சீ இது புள்ளப் பூச்சி சீறாது தங்கச்சி சீச்சீ இது புள்ளப் பூச்சி சீறாது தங்கச்சி

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட
பெண்: வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு.. சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: நெலமேதும் இல்லாம நீரோட்டம் பாராமே வெதையேதும் போடாமே வெள்ளாம செய்யாமே
பெண்: தலையெல்லாம் பேனப் பாரு வெலையென்ன நீ கேளு.

பெண்: பேனு கெடக்கு
பெண்: அய்யய்யய்ய..
பெண்: ஈறு கெடக்கு
பெண்: பைய்ய பைய்ய
பெண்: குத்தி எடுத்தா சுகமும் இருக்கு
பெண்: மச்சான மடியில போட்டு பொழுதெல்லாம் விளையாடு க்கும் மச்சான மடியில போட்டு பொழுதெல்லாம் விளையாடு

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட
பெண்: வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு.. சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: ..........
குழு: ..........

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

பெண்: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..
குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: முட்டாளு சேந்தாக வேட்டைக்கு போனாக முந்நூறு நாளாக மூஞ்சூறு பிடிச்சாக
பெண்: கடைசியிலே கணக்கு பார்த்தா ஆளொன்னு குறைஞ்சாக

பெண்: எண்ணி பார்த்து
பெண்: கொயங் கொயங் கொயங்
பெண்: தன்ன சேக்கல
பெண்: நொய நொய நொயங்
பெண்: ஏழெட்டு நாளா ஆளு கெடைக்கல கூட்டாளி காணோமின்னு கூப்பாடு போட்டாக ஹே கூட்டாளி காணோமின்னு கூப்பாடு போட்டாக

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட
பெண்: வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு.. சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: ஆட்டுக்கல் அம்மிக் கல்லு ஆனாலும் பலனுண்டு ஆட்டிக்க அரச்சிக்க வீட்டுக்குள் ஓரலுண்டு
பெண்: என்னய்யா குத்துக் கல்லு ரெண்டுக்கும் பதில் சொல்லு

பெண்: புழுவா பாம்பா
பெண்: கிச்சுகிச்சு கிச்சுகிச்சு
பெண்: புரியல போடி
பெண்: ஜிகிஜிகு ஜிகுஜிகு
பெண்: மகுடி ஊதினா தெரியுது வாடி சீச்சீ இது புள்ளப் பூச்சி சீறாது தங்கச்சி சீச்சீ இது புள்ளப் பூச்சி சீறாது தங்கச்சி

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட
பெண்: வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு.. சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

பெண்: நெலமேதும் இல்லாம நீரோட்டம் பாராமே வெதையேதும் போடாமே வெள்ளாம செய்யாமே
பெண்: தலையெல்லாம் பேனப் பாரு வெலையென்ன நீ கேளு.

பெண்: பேனு கெடக்கு
பெண்: அய்யய்யய்ய..
பெண்: ஈறு கெடக்கு
பெண்: பைய்ய பைய்ய
பெண்: குத்தி எடுத்தா சுகமும் இருக்கு
பெண்: மச்சான மடியில போட்டு பொழுதெல்லாம் விளையாடு க்கும் மச்சான மடியில போட்டு பொழுதெல்லாம் விளையாடு

பெண்: கூ முட்டை கோழி முட்டை குடுமிக்கு என்ன போட்ட
பெண்: வேப்பெண்ண வாசம் தானே வீசுது உங்கிட்ட

குழு: சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு.. சடுகுடு சடுகுடு சாவி கொடு சரியில்லை என்றால் ஆள விடு..

Female: .......
Chorus: ........

Female: Koo muttai kozhi muttai Kudumikku enna potta Veppenna vaasamthaanae Veesuthu ungakitta

Chorus: Koo muttai kozhi muttai Kudumikku enna potta Veppenna vaasamthaanae Veesuthu ungakitta

Female: Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida.
Chorus: Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida.

Female: Muttaalu saenthaaga vettaikku ponaaga Munnooru naalaaga moonjooru pidichchaaga
Female: Kadaisiyilae kanakku paarththaa Aalonnu kurainjaaga

Female: Enni Parththu
Female: Koyang koyang koyang
Female: Thanna sekkala
Female: Noya noya noyang
Female: Yaelettu naalaa aalu kedaikkala Koottaali kaanominnu kooppaadu pottaaga hae Koottaali kaanominnu kooppaadu pottaaga

Female: Koo muttai kozhi muttai Kudumikku enna potta
Female: Veppenna vaasamthaanae Veesuthu ungakitta

Chorus: Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida. Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida.

Female: Aattukkal ammikkallu aanaalum palanundu Aattikka arachchikka veettukkul oorulundu
Female: Ennaiyaa kuththukallu Rendukkum padhil sollu

Female: Puzhuvaa paambaa
Female: Kichchukichchu kichchukichchu
Female: Puriyala podi
Female: Jigujigu jigujigu
Female: Magudi oodhinaa theriyuthu vaadi Cheechee ithu pulla poochchi seeraathu thangachchi Cheechee ithu pulla poochchi seeraathu thangachchi

Female: Koo muttai kozhi muttai Kudumikku enna potta
Female: Veppenna vaasamthaanae Veesuthu ungakitta

Chorus: Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida. Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida.

Female: Nelamedhum illaama neerottam paaraamae Vedhaiyaethum podaamae vellaama seiyyaamae
Female: Thalaiyellaam paenappaaru Velaiyenna nee kelu..

Female: Paenu kedakku
Female: Ayyaaiyyya.
Female: Eeru kedakku
Female: Paiya paiya
Female: Kuththi eduththaa sugamum irukku
Female: Machchaana madiyila pottu Pozhuthellam vilaiyaadu Kkum machchaana madiyila pottu Pozhuthellam vilaiyaadu

Female: Koo muttai kozhi muttai Kudumikku enna potta
Female: Veppenna vaasamthaanae Veesuthu ungakitta

Chorus: Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida. Sadukudu sadukudu saavi kodu Sariyillai endraal aala vida.

Most Searched Keywords
  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • lyrics status tamil

  • bujjisong lyrics

  • tholgal

  • national anthem lyrics tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • sarpatta lyrics

  • amarkalam padal

  • asuran song lyrics in tamil download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • asku maaro karaoke

  • paadariyen padippariyen lyrics