Koo Mutta Kozhi Mutta (Male) Song Lyrics

Seerum Singangal cover
Movie: Seerum Singangal (1983)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: Malasiya Vasudevan and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: வில்லாதி வில்லன்டி வில்லுக்கு விஜயன்டி போடாத அம்பெல்லாம் போடத்தான் போறேன்டி
ஆண்: குறி வைத்தால் தப்பாதின்று குறி சொல்ல கேட்டேன்டி

ஆண்: மலையை ஒடிச்சு
ஆண்: டொயிங் டொயிங்
ஆண்: சிலையை வடிக்கும்
ஆண்: டோய் டோய் டோய்
ஆண்: உளியோ சிறிசு உழைப்போ பெரிசு

ஆண்: நேரந்தான் கெடச்சு போச்சு வெளையாட வாரேன்டி ஹோய். நேரந்தான் கெடச்சு போச்சு வெளையாட வாரேன்டி

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு. சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: தோதாக பேசத்தான் தோப்புக்குள் போவோமா
ஆண்: ஹான் எறும்பாகி கரும்பாகி ஏதேதோ செய்வோமா
ஆண்: வாடி நீ வயசுப் புள்ள வார்த்தைக்கு இடமில்ல

ஆண்: புழுவா பாம்பா
ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா
ஆண்: புரிய போகுது
ஆண்: யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண்: பொழுதுக்குள்ளே தெரியப் போகுது
ஆண்: சீச்சீ இது கரப்பான் பூச்சி சீறாதே அண்ணாச்சி சீச்சீ இது கரப்பான் பூச்சி சீறாதே அண்ணாச்சி

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு. சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: சேலைய மறக்காதே சேட்டைகள் பண்ணாதே கண்டத மாட்டாதே கண்ணடி வாங்காதே
ஆண்: மறைவான பொருளுக்கேதான் சரியான மரியாதை

ஆண்: பேனு கெடக்கு.
ஆண்: டொயிங் டொயிங்
ஆண்: ஈறு கெடக்கு
ஆண்: ஒய் ஒய் ஒய்

ஆண்: குத்தி எடுக்க சித்தம் இருக்கு
ஆண்: மடி மீது தலைய போடு மச்சான கொண்டாடு மடி மீது தலைய போடு மச்சான கொண்டாடு

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு. சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: வில்லாதி வில்லன்டி வில்லுக்கு விஜயன்டி போடாத அம்பெல்லாம் போடத்தான் போறேன்டி
ஆண்: குறி வைத்தால் தப்பாதின்று குறி சொல்ல கேட்டேன்டி

ஆண்: மலையை ஒடிச்சு
ஆண்: டொயிங் டொயிங்
ஆண்: சிலையை வடிக்கும்
ஆண்: டோய் டோய் டோய்
ஆண்: உளியோ சிறிசு உழைப்போ பெரிசு

ஆண்: நேரந்தான் கெடச்சு போச்சு வெளையாட வாரேன்டி ஹோய். நேரந்தான் கெடச்சு போச்சு வெளையாட வாரேன்டி

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு. சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: தோதாக பேசத்தான் தோப்புக்குள் போவோமா
ஆண்: ஹான் எறும்பாகி கரும்பாகி ஏதேதோ செய்வோமா
ஆண்: வாடி நீ வயசுப் புள்ள வார்த்தைக்கு இடமில்ல

ஆண்: புழுவா பாம்பா
ஆண்: யம்மா யம்மா யம்மா
ஆண்: புரிய போகுது
ஆண்: யப்பா யப்பா யப்பா

ஆண்: பொழுதுக்குள்ளே தெரியப் போகுது
ஆண்: சீச்சீ இது கரப்பான் பூச்சி சீறாதே அண்ணாச்சி சீச்சீ இது கரப்பான் பூச்சி சீறாதே அண்ணாச்சி

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு. சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

ஆண்: சேலைய மறக்காதே சேட்டைகள் பண்ணாதே கண்டத மாட்டாதே கண்ணடி வாங்காதே
ஆண்: மறைவான பொருளுக்கேதான் சரியான மரியாதை

ஆண்: பேனு கெடக்கு.
ஆண்: டொயிங் டொயிங்
ஆண்: ஈறு கெடக்கு
ஆண்: ஒய் ஒய் ஒய்

ஆண்: குத்தி எடுக்க சித்தம் இருக்கு
ஆண்: மடி மீது தலைய போடு மச்சான கொண்டாடு மடி மீது தலைய போடு மச்சான கொண்டாடு

ஆண்: கூ முட்ட கோழி முட்ட நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

ஆண்: இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம் சாயாது எங்கிட்ட

இருவர்: சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு. சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு.

Male: Koo mutta kozhi mutta Nallaaththaan maattikkitta

Male: Inimael un jambam ellaam Saayaathu Engitta

Both: Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu

Male: Villaathi villandi villukku vijayandi Podaatha ambellam podaththaan poraendi
Male: Kuri vaiththaal thappathindru Kuri solla kettendi

Male: Malaiyai odichchu
Male: Doying doying
Male: Silaiyai vadikkum
Male: Doi doi doi
Male: Uliyo sirisu uzhaippo perisu

Male: Naeranthaan kedachchu pochchu Velaiyaada vaaraendi hoi Neranthaan kedachchu pochchu Velaiyaada vaaraendi

Male: Koo mutta kozhi mutta Nallaaththaan maattikkitta

Male: Inimael un jambam ellaam Saayaathu Engagitta

Both: Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu

Male: Thothaaga pesaththaan thoppukkul povomaa
Male: Haan erumbaagi karumpaagi Yaedhedho seivomaa
Male: Vaadi nee vayasupulla Vaarththaikku idamilla

Male: Puzhuvaa paambaa
Male: Yammaa yamma yamma
Male: Puriya poguthu
Male: Yappaa yappaa yappaa

Male: Pozhuthukullae theriya poguthu
Male: Cheechee idhu karappaan poochi Seeraathae annaachchi Cheechee idhu karappaan poochi Seeraathae annaachchi

Male: Koo mutta kozhi mutta Nallaaththaan maattikkitta

Male: Inimael un jambam ellaam Saayaathu Engagitta

Both: Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu

Male: Saelaiya marakkaathae saettaigal pannaathae Kandatha maattaathae kannaadi vaangaathae
Male: Maravaana porulukethaan Sariyaana mariyaathai

Male: Paenu kedakku
Male: Doyin doyin
Male: Eeru kedakku
Male: Oi oi oi

Male: Kuththi edukka siththam irukku
Male: Madi meedhu thalaiya podu machchaana kondaadu Madi meedhu thalaiya podu machchaana kondaadu

Male: Koo mutta kozhi mutta Nallaaththaan maattikkitta

Male: Inimael un jambam ellaam Saayaathu Engagitta

Both: Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu Sadukudu sadukudu saththam kodu Sammatham endraal mutham kodu

Most Searched Keywords
  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • aagasam song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • malto kithapuleh

Recommended Music Directors