Pallakka Thookki Pakka Song Lyrics

Seerum Singangal cover
Movie: Seerum Singangal (1983)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Suseela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க

குழு: ..........

பெண்: ஆன் பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க

குழு: ..........

பெண்: வெட்ட வெட்ட நான்தான் தங்கச் சுரங்கம் உன் மார்போடு சேர்ந்தாடும் வெள்ளிப்பதக்கம் வெட்ட வெட்ட நான்தான் தங்கச் சுரங்கம் உன் மார்போடு சேர்ந்தாடும் வெள்ளிப்பதக்கம்

பெண்: தெப்பம் மிதக்க ஒரு ஓடை இருக்க வெப்பம் தணிக்க குளிர் வாடை இருக்க மானா செம்மீனா நான் தாவிக் குதிக்க. மானா செம்மீனா நான் தாவிக் குதிக்க.

பெண்: பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க...ஹ...

குழு: ..........

பெண்: பொங்கி வச்ச சோறு இங்க இருக்கு இதை பரிமாற தலைவாழை எங்க இருக்கு பொங்கி வச்ச சோறு இங்க இருக்கு இதை பரிமாற தலைவாழை எங்க இருக்கு

பெண்: உண்ட பிறகும் பசி உச்சம் இருக்கும் அள்ளிக் கொடுத்தும் இது மிச்சம் இருக்கும் பாத்தா நீ கேட்டா நான் வாரிக் கொடுப்பேன் பாத்தா நீ கேட்டா நான் வாரிக் கொடுப்பேன்

பெண்: பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க...ஹ...

குழு: ..........

பெண்: பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க

குழு: ..........

பெண்: ஆன் பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க

குழு: ..........

பெண்: வெட்ட வெட்ட நான்தான் தங்கச் சுரங்கம் உன் மார்போடு சேர்ந்தாடும் வெள்ளிப்பதக்கம் வெட்ட வெட்ட நான்தான் தங்கச் சுரங்கம் உன் மார்போடு சேர்ந்தாடும் வெள்ளிப்பதக்கம்

பெண்: தெப்பம் மிதக்க ஒரு ஓடை இருக்க வெப்பம் தணிக்க குளிர் வாடை இருக்க மானா செம்மீனா நான் தாவிக் குதிக்க. மானா செம்மீனா நான் தாவிக் குதிக்க.

பெண்: பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க...ஹ...

குழு: ..........

பெண்: பொங்கி வச்ச சோறு இங்க இருக்கு இதை பரிமாற தலைவாழை எங்க இருக்கு பொங்கி வச்ச சோறு இங்க இருக்கு இதை பரிமாற தலைவாழை எங்க இருக்கு

பெண்: உண்ட பிறகும் பசி உச்சம் இருக்கும் அள்ளிக் கொடுத்தும் இது மிச்சம் இருக்கும் பாத்தா நீ கேட்டா நான் வாரிக் கொடுப்பேன் பாத்தா நீ கேட்டா நான் வாரிக் கொடுப்பேன்

பெண்: பல்லாக்கை தூக்கிப் பாக்க எல்லாரும் வாருங்க பட்டாடை கட்டிக் கொண்டு நிக்குறத பாருங்க இருபது வயசு இளகிய மனசு ஹான் ஆளான பொண்ணாகி அஞ்சாறு வருஷமாச்சுங்க...ஹ...

குழு: ..........

Female: Pallaakkai thookki paakka ellorum vaarunga Pattaadai katti kondu nikkuratha paarunga Irupathu vayasu ilagiya manasu haan Irupathu vayasu ilagiya manasu haan Aalaanaa ponnaagi anjaaru varusamaachchunga

Chorus: .......

Female: Pallaakkai thookki paakka ellorum vaarunga Pattaadai katti kondu nikkuratha paarunga Irupathu vayasu ilagiya manasu haan Aalaanaa ponnaagi anjaaru varusamaachchunga

Chorus: .......

Female: Vetta vetta naanthaan thanga surangam Un maarbodu Saernthaadum vellipadhakkam Vetta vetta naanthaan thanga surangam Un maarbodu Saernthaadum vellipadhakkam

Female: Theppam mithakka oru odai irukka Veppam thanikka kulir vaadai irukka Maanaa Semmeenaa naan thaavi kuthikka Maanaa Semmeenaa naan thaavi kuthikka

Female: Pallaakkai thookki paakka ellorum vaarunga Pattaadai katti kondu nikkuratha paarunga Irupathu vayasu ilagiya manasu haan Aalaanaa ponnaagi anjaaru varusamaachchunga.ha..

Chorus: .......

Female: Pongi vachcha soru inga irukku Idhai parimaara thalai vaazhai enga irukku Pongi vachcha soru inga irukku Idhai parimaara thalai vaazhai enga irukku

Female: Unda piragum pasi uchcham irukkum Alli koduththum idhu micham irukkum Paaththaa nee kettaa naan vaari koduppaen Paaththaa nee kettaa naan vaari koduppaen

Female: Pallaakkai thookki paakka ellorum vaarunga Pattaadai katti kondu nikkuratha paarunga Irupathu vayasu ilagiya manasu haan Aalaanaa ponnaagi anjaaru varusamaachchunga.ha..

Chorus: .......

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics