Kozhi Onnu Song Lyrics

Seethakaathi cover
Movie: Seethakaathi (2018)
Music: Govind Vasantha
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pushpavanam Kuppusamy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹான் கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து பூமி பந்த தோற்கடிக்க ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த நின்னு பாருங்க

ஆண்: பாம்பு புத்து தானும் உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி போடுகின்ற நாடக்கத்த கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண்: நூல் அறுந்து போன பட்டம் வானம் எட்ட தாவுகின்ற கேடு கெட்ட கேவலத்த சொல்ல வேணுங்க

ஆண்: காலம் நம்ம காலமின்னு ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும் ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட லொள்ளு தானுங்க

ஆண்: வேஷம் போட்ட அர நெல்லிகாயும் ஆப்பிள் ஆகாதே ஊசி கூர்வாளாக மாறிடாதே

ஆண்: கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து பூமி பந்த தோற்கடிக்க ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த நின்னு பாருங்க

ஆண்: பாம்பு புத்து தானும் உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி போடுகின்ற நாடக்கத்த கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண்: நூல் அறுந்து போன பட்டம் வானம் எட்ட தாவுகின்ற கேடு கெட்ட கேவலத்த சொல்ல வேணுங்க

ஆண்: காலம் நம்ம காலமின்னு ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும் ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட லொள்ளு தானுங்க

ஆண்: குருக்கத்தி பூவும் ரோசாவா தன்ன எண்ணிக்கொள்ள கூடாதே கயிர் இல்லாமா எந்நாளும் பொன்னான ஊஞ்சல் ஆடாதே

ஆண்: பொடி மட்ட நாளும் பீங்கான பழி சொல்ல ஊரும் கேட்காதே ரசம் இல்லாத கண்ணாடி நம்மோட மூஞ்ச காட்டாதே

ஆண்: நீர் வத்தி போன பின்னாலே மீன் வட்டம் போட எண்ணாதே ஈ மொச்ச பண்டம் கெட்டாலே நீ கூரு கட்டி விக்காதே

ஆண்: தானா யாரும் வரவில்லை நீயும் ஆட்டம் போடாதே வேரை விட்டு ஊரு நாளும் நீங்கிடாதே

ஆண்: கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து பூமி பந்த தோற்கடிக்க ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த நின்னு பாருங்க

ஆண்: பாம்பு புத்து தானும் உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி போடுகின்ற நாடக்கத்த கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண்: நூல் அறுந்து போன பட்டம் வானம் எட்ட தாவுகின்ற கேடு கெட்ட கேவலத்த சொல்ல வேணுங்க

ஆண்: காலம் நம்ம காலமின்னு ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும் ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட லொள்ளு தானுங்க

ஆண்: ஹான் கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து பூமி பந்த தோற்கடிக்க ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த நின்னு பாருங்க

ஆண்: பாம்பு புத்து தானும் உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி போடுகின்ற நாடக்கத்த கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண்: நூல் அறுந்து போன பட்டம் வானம் எட்ட தாவுகின்ற கேடு கெட்ட கேவலத்த சொல்ல வேணுங்க

ஆண்: காலம் நம்ம காலமின்னு ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும் ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட லொள்ளு தானுங்க

ஆண்: வேஷம் போட்ட அர நெல்லிகாயும் ஆப்பிள் ஆகாதே ஊசி கூர்வாளாக மாறிடாதே

ஆண்: கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து பூமி பந்த தோற்கடிக்க ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த நின்னு பாருங்க

ஆண்: பாம்பு புத்து தானும் உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி போடுகின்ற நாடக்கத்த கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண்: நூல் அறுந்து போன பட்டம் வானம் எட்ட தாவுகின்ற கேடு கெட்ட கேவலத்த சொல்ல வேணுங்க

ஆண்: காலம் நம்ம காலமின்னு ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும் ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட லொள்ளு தானுங்க

ஆண்: குருக்கத்தி பூவும் ரோசாவா தன்ன எண்ணிக்கொள்ள கூடாதே கயிர் இல்லாமா எந்நாளும் பொன்னான ஊஞ்சல் ஆடாதே

ஆண்: பொடி மட்ட நாளும் பீங்கான பழி சொல்ல ஊரும் கேட்காதே ரசம் இல்லாத கண்ணாடி நம்மோட மூஞ்ச காட்டாதே

ஆண்: நீர் வத்தி போன பின்னாலே மீன் வட்டம் போட எண்ணாதே ஈ மொச்ச பண்டம் கெட்டாலே நீ கூரு கட்டி விக்காதே

ஆண்: தானா யாரும் வரவில்லை நீயும் ஆட்டம் போடாதே வேரை விட்டு ஊரு நாளும் நீங்கிடாதே

ஆண்: கோழி ஒன்னு கால் எடுத்து பூமி பந்த தோற்கடிக்க ஆடுன்கின்ற நாட்டியத்த நின்னு பாருங்க

ஆண்: பாம்பு புத்து தானும் உச்சி கோபுரத்த போல எண்ணி போடுகின்ற நாடக்கத்த கொஞ்சம் கேளுங்க

ஆண்: நூல் அறுந்து போன பட்டம் வானம் எட்ட தாவுகின்ற கேடு கெட்ட கேவலத்த சொல்ல வேணுங்க

ஆண்: காலம் நம்ம காலமின்னு ஆணவத்தில் பேசி நிக்கும் ஏழரைக்கு ஏகப்பட்ட லொள்ளு தானுங்க

Male: Haan kozhi onnu kaal eduthu Boomi pandha thorkadikka Adugindra naatiyaththa Ninnu paarunga

Male: Paambu puththu thaanum Utchchi koburatha pola enni Podugindra nadagaththa Konjum kelunga

Male: Nool arunthu pona pattam Vaanam etta thaavugindra Kedu ketta kevalaththa Solla venunga

Male: Kaalam namma kaalaminnu Aanavathil pesi nikkum Ezharaikku egapatta Lollu thaanunga

Male: Vesham potta Ara nellikaaiyum Apple agaathae Oosi koorvaalaga maaridathae

Male: Kozhi onnu kaal eduthu Boomi pandha thorkadikka Adugindra naatiyaththa Ninnu paarunga

Male: Paambu puththu thaanum Utchchi koburatha pola enni Podugindra nadagaththa Konjum kelunga

Male: Nool arunthu pona pattam Vaanam etta thaavugindra Kedu ketta kevalaththa Solla venunga

Male: Kaalam namma kaalaminnu Aanavathil pesi nikkum Ezharaikku egapatta Lollu thaanunga

Male: Kurukaththi poovum roosavaa Thanna ennikolla koodathae Kayir illaama ennaalum Ponnana oonjal aadathae

Male: Podi matta naalum peengaana Pazhi solla oorum ketkkathae Rasam illaatha kannadi Nammoda moonja kaattathae

Male: Neer vaththi pona pinnaalae Meen vattam poda ennaathae Ee mochcha pandam kettaalae Nee kooru katti vikkathae

Male: Thaana yaarum Varavillai neeyum aattam podathae Verai vittu ooru naalum neengidathae

Male: Kozhi onnu kaal eduthu Boomi pandha thorkadikka Adugindra naatiyaththa Ninnu paarunga

Male: Paambu puththu thaanum Utchchi koburatha pola enni Podugindra nadagaththa Konjum kelunga

Male: Nool arunthu pona pattam Vaanam etta thaavugindra Kedu ketta kevalaththa Solla venunga

Male: Kaalam namma kaalaminnu Aanavathil pesi nikkum Ezharaikku egapatta Lollu thaanunga

Other Songs From Seethakaathi (2018)

Similiar Songs

Anthaathi Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Karthik Netha
Music Director: Govind Vasantha
Iravingu Theevai Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Umadevi
Music Director: Govind Vasantha
Thaabangale Song Lyrics
Movie: 96
Lyricist: Umadevi
Music Director: Govind Vasantha
Most Searched Keywords
  • kannamma song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • kannamma song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • dhee cuckoo song

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • vaathi raid lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • kai veesum

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil love song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke