Vanthalappa Vanthalappa Duet Song Lyrics

Seethanam cover
Movie: Seethanam (1995)
Music: Deva
Lyricists: Sundarrajan
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

குழு: ..........

ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

ஆண்: ஊரு மெச்சுற குணம் மட்டும் தான் சொத்து சுகமுன்னு சொன்னாலப்பா

பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

குழு: ............

ஆண்: மாசத்துல மார்கழி மாசம் வருஷத்துல ஒரு தரம் தான்
பெண்: மனசுக்குள்ளே கேட்டுக்கிட்டாலே மறுபடியும் ஒரு வரம் தான்

குழு: ............

ஆண்: மாசத்துல மார்கழி மாசம் வருஷத்துல ஒரு தரம் தான்
பெண்: மனசுக்குள்ளே கேட்டுக்கிட்டாலே மறுபடியும் ஒரு வரம் தான்

ஆண்: வானவில்லு வளைஞ்சது போல தலை குனிஞ்சு நின்னாலப்பா வாழை மர தோரணத்தோட நாலு வைக்க சொன்னாலப்பா

பெண்: அட ஊரோட ஒன்னாக சேர்ந்து இப்போ ஊர்கோலம் போனாதான் ஆச்சு

ஆண்: பட்டு சேலை கட்டி கெட்டி மேளம் கொட்டி தங்க தாலி கட்ட வேணுமுன்னு சொன்னாலப்பா

பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து பக்கத்துல நின்னாலப்பா
ஆண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

ஆண்: கூட்டுக்குள்ள குடியிருந்தாலும் கூடவே நான் இருப்பேன்
பெண்: கூடுகட்ட போறவ தானே வாழ்க்கையிலே துணை இருப்பேன்

குழு: ............

ஆண்: கூட்டுக்குள்ள குடியிருந்தாலும்
பெண்: கூடவே நான் இருப்பேன்
ஆண்: கூடுகட்ட போறவ தானே
பெண்: வாழ்க்கையிலே துணை இருப்பேன்

ஆண்: தூக்கணா குருவி கூடு காத்தடிச்சு சாயாதப்பா
பெண்: தூக்கணா குருவி கூடு காத்தடிச்சு சாயாதப்பா

ஆண்: நா சொல்லுறத சொல்லி முடிச்சாச்சு
பெண்: நா கேட்டதெல்லாம் என்னங்க ஆச்சு

ஆண்: தினம் காலை வரும் மாலை வரும்
பெண்: ஆனா என்னை போல பக்கத்துல நிக்காதப்பா

பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து பக்கத்துல நின்னாலப்பா
ஆண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

பெண்: ஊரு மெச்சுற குணம் மட்டும் தான் சொத்து சுகமுன்னு சொன்னாலப்பா

ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா
பெண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

இசையமைப்பாளர்: தேவா

ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

குழு: ..........

ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

ஆண்: ஊரு மெச்சுற குணம் மட்டும் தான் சொத்து சுகமுன்னு சொன்னாலப்பா

பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

குழு: ............

ஆண்: மாசத்துல மார்கழி மாசம் வருஷத்துல ஒரு தரம் தான்
பெண்: மனசுக்குள்ளே கேட்டுக்கிட்டாலே மறுபடியும் ஒரு வரம் தான்

குழு: ............

ஆண்: மாசத்துல மார்கழி மாசம் வருஷத்துல ஒரு தரம் தான்
பெண்: மனசுக்குள்ளே கேட்டுக்கிட்டாலே மறுபடியும் ஒரு வரம் தான்

ஆண்: வானவில்லு வளைஞ்சது போல தலை குனிஞ்சு நின்னாலப்பா வாழை மர தோரணத்தோட நாலு வைக்க சொன்னாலப்பா

பெண்: அட ஊரோட ஒன்னாக சேர்ந்து இப்போ ஊர்கோலம் போனாதான் ஆச்சு

ஆண்: பட்டு சேலை கட்டி கெட்டி மேளம் கொட்டி தங்க தாலி கட்ட வேணுமுன்னு சொன்னாலப்பா

பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து பக்கத்துல நின்னாலப்பா
ஆண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

ஆண்: கூட்டுக்குள்ள குடியிருந்தாலும் கூடவே நான் இருப்பேன்
பெண்: கூடுகட்ட போறவ தானே வாழ்க்கையிலே துணை இருப்பேன்

குழு: ............

ஆண்: கூட்டுக்குள்ள குடியிருந்தாலும்
பெண்: கூடவே நான் இருப்பேன்
ஆண்: கூடுகட்ட போறவ தானே
பெண்: வாழ்க்கையிலே துணை இருப்பேன்

ஆண்: தூக்கணா குருவி கூடு காத்தடிச்சு சாயாதப்பா
பெண்: தூக்கணா குருவி கூடு காத்தடிச்சு சாயாதப்பா

ஆண்: நா சொல்லுறத சொல்லி முடிச்சாச்சு
பெண்: நா கேட்டதெல்லாம் என்னங்க ஆச்சு

ஆண்: தினம் காலை வரும் மாலை வரும்
பெண்: ஆனா என்னை போல பக்கத்துல நிக்காதப்பா

பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து பக்கத்துல நின்னாலப்பா
ஆண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

பெண்: ஊரு மெச்சுற குணம் மட்டும் தான் சொத்து சுகமுன்னு சொன்னாலப்பா

ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா
பெண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா

Male: Vanthaalappa vanthaalappa Vanthu jenalila ninalappa Sonnalappa sonnalappa Sokkupodi pota kannalappa

Chorus: ..........

Male: Vanthaalappa vanthaalappa Vanthu jenalila ninalappa Sonnalappa sonnalappa Sokkupodi pota kannalappa

Male: Ooru mechura gunam mattumthan Sothu sugamunnu sonnalappa

Female: Vanthaalappa vanthaalappa Vanthu jenalila ninalappa Sonnalappa sonnalappa Sokkupodi pota kannalappa

Chorus: ...........

Male: Maasathula maargazhi maasam Varushathula orutharam than
Female: Manasukula kettukitalae Marupadiyum oru varam than

Chorus: ...........

Male: Maasathula maargazhi maasam Varushathula orutharam than Manasukula kettukitalae
Female: Marupadiyum oru varam than

Male: Vaanavillu valanjathu Pola Thalai kuninju ninalapa Vazhaimara thoranathoda Naalu vaika sonnalappa

Female: Ada ooroda onnaga sernthu Ipo oorgolam ponathan aachu

Male: Pattu saela kati Getti melam kotti Thanga thaali katta Venumunnu sonnalappa

Female: Vanthaalappa vanthaalappa Vanthu pakkathila ninalappa
Male: Sonnalappa sonnalappa Sokkupodi pota kannalappa

Male: Kootukula kudiyirunthalum Kudavae naanirupenn
Female: Koodukata poravathanae Vazhkaiyilae thunairupen

Chorus: ...........

Male: Kootukula kudiyirunthalum
Female: Kudavae naanirupenn
Male: Koodukata poravathanae
Female: Vazhkaiyilae thunairupen

Male: Thookana kuruvikoodu Kathadichu saayathappa
Female: Thookana kuruvikoodu Kathadichu saayathappa

Male: Naa soluratha Solli mudichachu
Female: Naa kettathellam Ennangha aachu

Male: Dhinam kaalai varum Maalai varum
Female: Aana ennai pola Pakathulla nikathappa

Female: Vanthaalappa vanthaalappa Vanthu pakkathila ninalappa
Male: Sonnalappa sonnalappa Sokkupodi pota kannalappa

Female: Ooru mechura gunam mattumthan Sothu sugamunnu sonnalappa

Male: Vanthaalappa vanthaalappa Vanthu jenalila ninalappa
Female: Sonnalappa sonnalappa Sokkupodi pota kannalappa

Other Songs From Seethanam (1995)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • cuckoo enjoy enjaami

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil song english translation game

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • paatu paadava karaoke

  • meherezyla meaning

  • comali song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • jai sulthan

  • narumugaye song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics