Oyila Paadum Paatula Song Lyrics

Seevalaperi Pandi cover
Movie: Seevalaperi Pandi (1994)
Music: Adithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {ஓ..ஓ...ஓ.. னானன னனா} (4)

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: கரிச காட்டு காடையே காடு கொடுத்த ஓடையே ஆட்டுக்கு வேலி தேவையும் இல்லை என் பாட்டுக்கு தாளம் தேவையும் இல்லை

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: அடி சந்தோஷ கூத்தாடு என் சங்கீதம் சாப்பாடு ஏய் மலையே மலையே மேகத்தை எடுத்து தாவணி நீ போடு

பெண்: இந்த காடே என் வீடு என் உறவே என் ஆடு அட கண்ணீர் சந்தோசம் அது ரெண்டும் என் பாடு

பெண்: மழை வந்தால் என்ன இடி வந்தால் என்ன நீ துணிஞ்சு விளையாடு நீ துணிஞ்சு விளையாடு

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: நான் முப்போது முழிச்சுருகேன் நான் எப்போதும் தனிச்சுருக்கேன் அட ஆஸ்தியும் இல்ல அவஸ்தையும் இல்ல அன்னாடம் சிரிச்சுருக்கேன்

பெண்: ஒரு குருவிக்கு கூடு இருக்கு இந்த குமரிக்கு வீடுருக்கா அந்த ஆட்டுக்கு கெட இருக்கு ஒரு அடைக்களம் எனக்கிருக்கா

பெண்: வெயில் வந்தாலென்ன இருள் வந்தாலென்ன என் சந்தோசம் கொரைஞ்சுருக்கா சந்தோசம் கொரைஞ்சுருக்கா

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: கரிச காட்டு காடையே காடு கொடுத்த ஓடையே ஆட்டுக்கு வேலி தேவையும் இல்லை என் பாட்டுக்கு தாளம் தேவையும் இல்லை

பெண்: ஓ...ஓ...ஓ.. ஓ..ஓ...ஓ.. ஓ..ஓ...ஓ. ஓ...ஓ...ஓ..

பெண்: {ஓ..ஓ...ஓ.. னானன னனா} (4)

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: கரிச காட்டு காடையே காடு கொடுத்த ஓடையே ஆட்டுக்கு வேலி தேவையும் இல்லை என் பாட்டுக்கு தாளம் தேவையும் இல்லை

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: அடி சந்தோஷ கூத்தாடு என் சங்கீதம் சாப்பாடு ஏய் மலையே மலையே மேகத்தை எடுத்து தாவணி நீ போடு

பெண்: இந்த காடே என் வீடு என் உறவே என் ஆடு அட கண்ணீர் சந்தோசம் அது ரெண்டும் என் பாடு

பெண்: மழை வந்தால் என்ன இடி வந்தால் என்ன நீ துணிஞ்சு விளையாடு நீ துணிஞ்சு விளையாடு

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: நான் முப்போது முழிச்சுருகேன் நான் எப்போதும் தனிச்சுருக்கேன் அட ஆஸ்தியும் இல்ல அவஸ்தையும் இல்ல அன்னாடம் சிரிச்சுருக்கேன்

பெண்: ஒரு குருவிக்கு கூடு இருக்கு இந்த குமரிக்கு வீடுருக்கா அந்த ஆட்டுக்கு கெட இருக்கு ஒரு அடைக்களம் எனக்கிருக்கா

பெண்: வெயில் வந்தாலென்ன இருள் வந்தாலென்ன என் சந்தோசம் கொரைஞ்சுருக்கா சந்தோசம் கொரைஞ்சுருக்கா

பெண்: ஒயிலா பாடும் பாட்டுல ஆடுது ஆடு குயிலே நீ என் பாட்டுல சங்கதி போடு

பெண்: கரிச காட்டு காடையே காடு கொடுத்த ஓடையே ஆட்டுக்கு வேலி தேவையும் இல்லை என் பாட்டுக்கு தாளம் தேவையும் இல்லை

பெண்: ஓ...ஓ...ஓ.. ஓ..ஓ...ஓ.. ஓ..ஓ...ஓ. ஓ...ஓ...ஓ..

Female: Oyila paadum paatula Aaduthu aadu Kuyilae nee en paatula Sangathi podu

Female: Karisal kaatu kaadaiyae Kaadu kodutha odaiyae Kaatuku veli thevaiyum illai En paatuku thaalam thevaiyum illai

Female: Oyila paadum paatula Aaduthu aadu Kuyilae nee en paatula Sangathi podu

Female: Adi santhosa koothadu En sangetham sapaadu Yei malaiyae malaiyae Megathai eduthu thavani nee podu

Female: Indha kaadae en veedu En uravae en aadu Ada kaneer santhosam Athu rendum en paadu

Female: Mazhai vanthal enna.. Idi vanthal enna Nee thuninchu villaiyadu.. Nee thuninchu villaiyadu

Female: Oyila paadum paatula Aaduthu aadu Kuyilae nee en paatula Sangathi podu

Female: Naan muppoluthum Mulichiurukken Naan epothum thanichirukken Ada aasthiyum illa avasthaiyum illa Annadam sirichirukken

Female: Oru kuruvikku koodu irukku.. Indha kumarikku veeduirukka Andha aathukku kilai irukku Oru adaikalam enakirukka Veyil vanthaalenna irul vanthaalenna En santhosam korainchurukka En santhosam korainchurukka

Female: Oyila paadum paatula Aaduthu aadu Kuyilae nee en paatula Sangathi podu

Female: Karisal kaatu kaadaiyae Kaadu kodutha odaiyae Kaatuku veli thevaiyum illai En paatuku thaalam thevaiyum illai

Female: Aaaa..aaa...aaa..aaa. Aaaa...aaa...aaa..aaa...aa...

Other Songs From Seevalaperi Pandi (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • old tamil christian songs lyrics

  • irava pagala karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • yaanji song lyrics

  • meherezyla meaning

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • kadhal theeve

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • uyire song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • master dialogue tamil lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics