Yae Paranthu Sellum Song Lyrics

Selva Magal cover
Movie: Selva Magal (1967)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Suseela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

ஆண்: கன்னத்தை கொஞ்சம் தரலாமா கண்ணாலே காதலை சொல்லித் தரலாமா கன்னத்தை கொஞ்சம் தரலாமா கண்ணாலே காதலை சொல்லித் தரலாமா முன்னாலே ஆடிப் பறக்கும் கூந்தல் அழகை அணைத்துக் கொள்ள விடலாமா ஆடிப் பறக்கும் கூந்தல் அழகை அணைத்துக் கொள்ள விடலாமா

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

பெண்: அரைப்பித்தமா முழுப்பித்தமா அரை விழுந்தால் அது சரிப்படுமா அரைப்பித்தமா முழுப்பித்தமா அரை விழுந்தால் அது சரிப்படுமா ஆடையைப் பார்த்ததும் கொண்டாட்டமா போகிற இடம் என்ன கீழ்ப்பாக்கமா ஆடையைப் பார்த்ததும் கொண்டாட்டமா போகிற இடம் என்ன கீழ்ப்பாக்கமா

பெண்: இருபத்து ஏழில் வாங்கின காரு இதில் என்ன ஆட்டம் சொல்லுங்க சாரு ஹேய்.....பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையை நினைத்து நீ குரங்கு போலே தாவுவதென்ன வாலையும் சுருட்டு

ஆண்: ஒரு பக்கமா நெருங்கட்டுமா ஆசையினால் உன்னை இழுக்கட்டுமா ஒரு பக்கமா நெருங்கட்டுமா ஆசையினால் உன்னை இழுக்கட்டுமா மல்லிகைப் பூவில் வண்டாட்டமா மயங்கட்டுமா அதில் மிதக்கட்டுமா மல்லிகைப் பூவில் வண்டாட்டமா மயங்கட்டுமா அதில் மிதக்கட்டுமா

ஆண்: அறுபத்து நாலில் வாங்கின காரு இருபத்தேழை இழுக்குது பாரு

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

பெண்: கன்னத்தை கொஞ்சம் தரலாமா கையாலே காதலை சொல்லித் தரலாமா முன்னாலே ஆடிப் பறக்கும் ஆடை எடுத்து உனக்கும் கட்டி விடலாமா

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

ஆண்: கன்னத்தை கொஞ்சம் தரலாமா கண்ணாலே காதலை சொல்லித் தரலாமா கன்னத்தை கொஞ்சம் தரலாமா கண்ணாலே காதலை சொல்லித் தரலாமா முன்னாலே ஆடிப் பறக்கும் கூந்தல் அழகை அணைத்துக் கொள்ள விடலாமா ஆடிப் பறக்கும் கூந்தல் அழகை அணைத்துக் கொள்ள விடலாமா

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

பெண்: அரைப்பித்தமா முழுப்பித்தமா அரை விழுந்தால் அது சரிப்படுமா அரைப்பித்தமா முழுப்பித்தமா அரை விழுந்தால் அது சரிப்படுமா ஆடையைப் பார்த்ததும் கொண்டாட்டமா போகிற இடம் என்ன கீழ்ப்பாக்கமா ஆடையைப் பார்த்ததும் கொண்டாட்டமா போகிற இடம் என்ன கீழ்ப்பாக்கமா

பெண்: இருபத்து ஏழில் வாங்கின காரு இதில் என்ன ஆட்டம் சொல்லுங்க சாரு ஹேய்.....பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையை நினைத்து நீ குரங்கு போலே தாவுவதென்ன வாலையும் சுருட்டு

ஆண்: ஒரு பக்கமா நெருங்கட்டுமா ஆசையினால் உன்னை இழுக்கட்டுமா ஒரு பக்கமா நெருங்கட்டுமா ஆசையினால் உன்னை இழுக்கட்டுமா மல்லிகைப் பூவில் வண்டாட்டமா மயங்கட்டுமா அதில் மிதக்கட்டுமா மல்லிகைப் பூவில் வண்டாட்டமா மயங்கட்டுமா அதில் மிதக்கட்டுமா

ஆண்: அறுபத்து நாலில் வாங்கின காரு இருபத்தேழை இழுக்குது பாரு

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

பெண்: கன்னத்தை கொஞ்சம் தரலாமா கையாலே காதலை சொல்லித் தரலாமா முன்னாலே ஆடிப் பறக்கும் ஆடை எடுத்து உனக்கும் கட்டி விடலாமா

ஆண்: ஹேய்.... பறந்து செல்லும் சிட்டுக்குருவி பார்வையைத் திருப்பு உன் பாடம் கேட்கும் மாணவன் என் மேல் ஏனடி வெறுப்பு

Male: Hey. Parandhu sellum sittukkuruvi Paarvaiyaith thiruppu Un paadam kaetkum Maanavan enmael Yeanadi veruppu

Male: Hey. Parandhu sellum sittukkuruvi Paarvaiyaith thiruppu Un paadam kaetkum Maanavan enmael Yeanadi veruppu

Male: Kannaththai konjam tharalaamaa kannaalae Kaadhalai sollith tharalaamaa Kannaththai konjam tharalaamaa kannaalae Kaadhalai sollith tharalaamaa munnaalae Aadi parakkum koondhal azhagai Anaiththuk kolla vidalaamaa Aadi parakkum koondhal azhagai Anaiththuk kolla vidalaamaa

Male: Hey. Parandhu sellum sittukkuruvi Paarvaiyaith thiruppu Un paadam kaetkum Maanavan enmael Yeanadi veruppu

Female: Araippiththamaa muzhup piththamaa Arai vizhundhaal adhu sarippadumaa Araippiththamaa muzhup piththamaa Arai vizhundhaal adhu sarippadumaa Aadaiyai paarththadhum kondaattamaa Pogira idam enna keezhppaakkamaa Aadaiyai paarththadhum kondaattamaa Pogira idam enna keezhppaakkamaa

Female: Irupaththu yeazhil vaangina car-u Idhil enna aattam sollunga saaru Hey..parandhu sellum sittukkuruvi Paarvaiyai ninaiththu Nee kurangu polae thaavuvadhenna Vaalaiyum suruttu

Male: Oru pakkamaa nerungattumaa Aasaiyinaal unnai izhukkattumaa Oru pakkamaa nerungattumaa Aasaiyinaal unnai izhukkattumaa Malligai poovil vandaattamaa Mayangattumaa adhil midhakkattumaa Malligai poovil vandaattamaa Mayangattumaa adhil midhakkattumaa

Male: Arupaththu yaezhil vaangina car-u Irupaththu yeazhi izukkudhu paaru

Male: Hey. Parandhu sellum sittukkuruvi Paarvaiyaith thiruppu Un paadam kaetkum Maanavan enmael Yeanadi veruppu

Female: Kannaththai konjam tharalaamaa kaiyaalae Kaadhalai sollith tharalaamaa munnaalae Aadi parakkum aadai eduththu Unakku katti vidalaama

Male: Hey. Parandhu sellum sittukkuruvi Paarvaiyaith thiruppu Un paadam kaetkum Maanavan enmael Yeanadi veruppu

Other Songs From Selva Magal (1967)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • alli pookalaye song download

  • dhee cuckoo

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil song writing

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil karaoke for female singers

  • soorarai pottru songs singers

  • theriyatha thendral full movie

  • kutty pattas tamil full movie

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics