Pathu Masam Sumanthava Song Lyrics

Selvakku cover
Movie: Selvakku (1986)
Music: Chandrabose
Lyricists: M.A.Kaja
Singers: Vidya and Sivarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண்: இவ உயிரக் கொடுத்து அவன இந்த ஒலகத்துக்கே கொடுத்தா அவ உதிரத்தையே பாலாக்கி ஊட்டி வளர்த்தா

ஆண்: இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான். இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்.

பெண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

ஆண்: பாயில் அவன் படுத்தா பொன் மேனி நோகுமின்னு தன் மேனி நோக அவனை தோளில் மார்பில் சுமந்தாள்

பெண்: மகனுக்கு நோய் வந்தா மருந்து இவ உண்டா மகன் படிச்சு பெரிய மனுஷனாக மனசில் ஆச வளர்த்தா

ஆண்: அந்த மகன் உழைப்பு விழலுக்கெரச்ச நீரா போகுதம்மா வீணா போகுதம்மா வீணா..

பெண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண்: ஆரிரோ .ஆரிரோ.ஆராரோ .

பெண்: அள்ளி அணைச்ச புள்ள தாய்க்கு கொள்ளி வைக்க இல்லை கள்ளி முள்ள மலரா கண்ணுக்குள்ளே பார்த்தா

ஆண்: ஊரு ஒலகம் போற்ற புள்ள துணை வரல ஊரு பார்த்து சிரிக்க ஊர்வலத்தில் இருந்தான்

பெண்: தாய் பாசம் எல்லாம் மகன் மேல் இவன் கோஷம் எல்லாம் அவன் மேல் தாய் பாசம் எல்லாம் மகன் மேல் இவன் கோஷம் எல்லாம் அவன் மேல்

ஆண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண்: இவ உயிரக் கொடுத்து அவன இந்த ஒலகத்துக்கே கொடுத்தா அவ உதிரத்தையே பாலாக்கி ஊட்டி வளர்த்தா

ஆண்: இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான். இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்.

பெண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

ஆண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண்: இவ உயிரக் கொடுத்து அவன இந்த ஒலகத்துக்கே கொடுத்தா அவ உதிரத்தையே பாலாக்கி ஊட்டி வளர்த்தா

ஆண்: இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான். இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்.

பெண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

ஆண்: பாயில் அவன் படுத்தா பொன் மேனி நோகுமின்னு தன் மேனி நோக அவனை தோளில் மார்பில் சுமந்தாள்

பெண்: மகனுக்கு நோய் வந்தா மருந்து இவ உண்டா மகன் படிச்சு பெரிய மனுஷனாக மனசில் ஆச வளர்த்தா

ஆண்: அந்த மகன் உழைப்பு விழலுக்கெரச்ச நீரா போகுதம்மா வீணா போகுதம்மா வீணா..

பெண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண்: ஆரிரோ .ஆரிரோ.ஆராரோ .

பெண்: அள்ளி அணைச்ச புள்ள தாய்க்கு கொள்ளி வைக்க இல்லை கள்ளி முள்ள மலரா கண்ணுக்குள்ளே பார்த்தா

ஆண்: ஊரு ஒலகம் போற்ற புள்ள துணை வரல ஊரு பார்த்து சிரிக்க ஊர்வலத்தில் இருந்தான்

பெண்: தாய் பாசம் எல்லாம் மகன் மேல் இவன் கோஷம் எல்லாம் அவன் மேல் தாய் பாசம் எல்லாம் மகன் மேல் இவன் கோஷம் எல்லாம் அவன் மேல்

ஆண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

பெண்: இவ உயிரக் கொடுத்து அவன இந்த ஒலகத்துக்கே கொடுத்தா அவ உதிரத்தையே பாலாக்கி ஊட்டி வளர்த்தா

ஆண்: இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான். இவ பாலூட்டி வளர்த்தா அவன் பாட்டில் ஒடைச்சு கொடுத்தான்.

பெண்: பத்து மாசம் சுமந்தவ பெரும் பயணம் போகிறாள் முத்துப் போல பொறந்த மகன் முன்னாலே இல்லையம்மா

Male: Pathu maasam sumanthava Perum payanam pogiraal Muthu pola porandha magan Munnalae illaiyamma

Female: Iva uyira koduthu Avana indha olagathukkae kodutha Ava uthirathaiyae paalaakki ootti valartha

Male: Iva paaloootti valartha Avan bottle odachu koduthaan Iva paaloootti valartha Avan bottle odachu koduthaan

Female: Pathu maasam sumanthava Perum payanam pogiraal Muthu pola porandha magan Munnalae illaiyamma

Male: Paayil avan padutha Ponn maeni nogumunnu Than maeni noga avanai Thozhil maarbil sumandhaal

Female: Maganukku noi vandha Marundhu ava undaa Magan padichu periya manushanaaga Manasil aasa valartha

Male: Andha magan uzhaippu Vizhalukkeracha neera Pogudhamma veenaa Pogudhamma veena

Female: Pathu maasam sumanthava Perum payanam pogiraal Muthu pola porandha magan Munnalae illaiyamma

Female: Aaarirooo aarirooo Aaraarooo...

Female: Alli anicha pulla Thaaikku kolli veikka illai Kalli mulla malaraa Kannukullae paartha

Male: Ooru olagam pottra Pulla thunai varala Ooru paarthu sirikka Oorvalathin irunthaan

Female: Thaai paasam ellam magan mel Ivan kosham ellam avan mel Thaai paasam ellam magan mel Ivan kosham ellam avan mel

Male: Pathu maasam sumanthava Perum payanam pogiraal Muthu pola porandha magan Munnalae illaiyamma

Female: Iva uyira koduthu Avana indha olagathukkae kodutha Ava uthirathaiyae paalaakki ootti valartha

Male: Iva paaloootti valartha Avan bottle odachu koduthaan Iva paaloootti valartha Avan bottle odachu koduthaan

Female: Pathu maasam sumanthava Perum payanam pogiraal Muthu pola porandha magan Munnalae illaiyamma

Other Songs From Selvakku (1986)

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download

  • viswasam tamil paadal

  • karnan movie lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • kannamma song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • jesus song tamil lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • master lyrics tamil

  • aathangara orathil

  • old tamil songs lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • karnan lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • megam karukuthu lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil